Dẫn chứng về mở rộng tầm nhìn (hay nhất)

Câu hỏi: Bằng chứng về việc mở rộng tầm nhìn của bạn

Câu trả lời:

– Max Levchin- người sáng lập PayPal: Trong cuộc phỏng vấn, Levchin tiết lộ rằng ý định ban đầu của PayPal là trở thành một công ty tiền điện tử, sau đó trở thành một phương thức chuyển tiền qua PDA – Personal Digital Assistant (thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân). Chỉ sau vài năm thử và sai (và vượt qua vô số vụ lừa đảo gần như phá hủy toàn bộ công ty), PayPal mới nhận ra rằng “điểm hấp dẫn” của mình là trở thành một hệ thống thanh toán trực tuyến.

Quá trình chuyển đổi không hề dễ dàng và công ty cũng phải cân nhắc giữa việc tiếp tục cách làm cũ hay thay đổi mô hình kinh doanh nhiều lần. Nhưng cuối cùng, tầm nhìn và sự linh hoạt đã chứng tỏ là tài sản lớn của công ty. Được thành lập vào năm 1998, PayPal nhanh chóng chuyển đổi kịp thời và lên sàn vào năm 2002, sau đó được eBay mua lại với giá 1,5 tỷ USD.

– Steve Jobs: năm 1997, Steve Jobs trở lại vị trí CEO tại Apple và tạo ra một sự thay đổi lớn. Thay vì tiếp tục chạy theo những ý tưởng sản phẩm không có mục đích và dẫn đến ngõ cụt, Apple bắt đầu tập trung vào dòng thiết bị điện tử kiểu dáng đẹp, bắt đầu với iMac vào năm 1998. Apple cũng mua lại một số công ty chỉnh sửa video và các không gian kỹ thuật số khác, tạo nên giá trị cốt lõi của công ty. cơ sở khách hàng lớn. iPod thậm chí còn thành công hơn, bán được hơn 100 triệu chiếc trong 6 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2001, theo số liệu của BBC. Một điểm nhấn nữa là iPhone cũng mang lại doanh thu không ngừng tăng, theo CNN Money. Không có điều nào ở trên có thể thực hiện được nếu không có sự thay đổi mạnh mẽ trong mô hình kinh doanh.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 1 trang 121 SGK Hình học 11

Hãy tìm hiểu thêm về việc mở rộng tầm nhìn của bạn!

Tiểu luận về mở rộng tầm nhìn của bạn

Mỗi người đều là một phần của xã hội, là quà tặng của cuộc sống. Chúng ta sống với suy nghĩ, cảm xúc và nhịp tim của mình. Mỗi người đều có quan điểm và cách sống riêng, nhưng hãy sống “một người vì mọi người”, hãy biết thay đổi mình vì những người xung quanh, vì xã hội, vì cuộc đời.. Vì vậy, hãy thay đổi. Tầm nhìn và cách suy nghĩ của bạn là gì? Rằng chúng ta không thể khư khư giữ những suy nghĩ ích kỷ lỗi thời mà thay đổi chúng. Vì con người khi gặp khó khăn hay thất bại thường ít nhìn nhận vấn đề ở bản thân mình. Họ chủ yếu đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh. Họ chán nản nghĩ nếu thế này, nếu thế kia thì họ đã thành công.. Vậy tại sao thay vì chúng ta ích kỷ nghĩ rằng cả thế giới phải thay đổi vì mình, chúng ta không thử thay đổi từ chính bản thân mình. tôi? Thay đổi cách nhìn, thay đổi suy nghĩ, thay đổi tình cảm trong lòng? Cuộc sống muôn màu, thế giới luôn vận động và phát triển không ngừng sẽ không dừng lại hay thay đổi vì bất cứ ai. Mỗi người hãy tự thay đổi mình theo guồng quay của cuộc sống, thay đổi từ chính bản thân mình, thay đổi từ những hành động nhỏ nhất cũng chính là góp phần thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy gạt bỏ những tầm nhìn hạn hẹp, những suy nghĩ ích kỷ và cảm giác thiếu thốn, thay đổi để hòa nhập cuộc sống và hòa nhập với mọi người xung quanh. Bác Hồ của chúng ta.. vị cha già vĩ đại ba mươi năm bôn ba nước ngoài.. nếu Bác không thay đổi và thích nghi thì nước Việt Nam có được như ngày hôm nay? Vì thế, đừng để sự ích kỷ nghĩ rằng “mình không sai, mọi thứ nên thay đổi quỹ đạo” làm mờ mắt mình, đừng để bản thân bị tụt lại phía sau và trở thành kẻ bị ruồng bỏ. Hãy mở rộng lòng mình, đừng bắt cả thế giới phải thay đổi theo mình mà ngược lại, hãy thay đổi chính mình từ những điều nhỏ nhất để cùng nhau làm nên điều lớn lao!

Xem thêm bài viết hay:  Công nghệ 10: Bài 27. Ứng dụng tế bào trong công tác giống | Phần Lý thuyết

Đăng bởi: THCS Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Văn học lớp 12 , Ngữ Văn 12

Bạn thấy bài viết Dẫn chứng về mở rộng tầm nhìn

(hay nhất)
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dẫn chứng về mở rộng tầm nhìn

(hay nhất)
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Dẫn chứng về mở rộng tầm nhìn

(hay nhất)
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận