Tài Chính

Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Internet Banking Vietinbank Trên Điện Thoại

Từ nay, để đăng ký sử dụng dịch vụ duhoc-o-canada.com iPay, khách hàng chỉ cần nhấn nút “Đăng ký” trong mục E-Bank tại www.duhoc-o-canada.com mà không cần đến quầy giao dịch…

Sau một thời gian đi vào hoạt động, dịch vụ duhoc-o-canada.com iPay đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ ngày càng tăng nhanh. Với rất nhiều tiện ích bao gồm: Vấn tin tài khoản, Chuyển khoản, Gửi tiết kiệm, Nhận tiền kiều hối, Trả nợ khoản vay thông thường, Mua bảo hiểm dân sự xe cơ giới,… duhoc-o-canada.com iPay thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Đang xem: đăng ký dịch vụ internet banking vietinbank

Tuy nhiên, khách hàng còn phải trực tiếp đến quầy để thực hiện đăng ký dịch vụ. Vậy phải làm thế nào để khách hàng có thể đăng ký dịch vụ duhoc-o-canada.com iPay mà không cần tới ngân hàng?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ duhoc-o-canada.com iPay, từ nay khách hàng chỉ cần truy cập mục E-Bank tại website www.duhoc-o-canada.com, nhấn nút “Đăng ký” và thực hiện nhập thông tin theo hướng dẫn trên màn hình.

Các thông tin cá nhân khách hàng nhập trên màn hình để thực hiện việc xác thực chủ tài khoản, đảm bảo nguyên tắc an toàn bảo mật. Những thông tin này được hệ thống kiểm tra đối chiếu với thông tin khi khách hàng mở thẻ tại duhoc-o-canada.com. Sau khi khách hàng đăng ký thành công, duhoc-o-canada.com sẽ gửi mã xác thực (OTP) về số điện thoại di động của khách hàng.

Đăng ký trực tuyến giúp khách hàng có thêm một kênh đăng ký dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện ngay trên website của duhoc-o-canada.com. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các thao tác đơn giản vào bất cứ lúc nào để trở thành một người sử dụng duhoc-o-canada.com iPay thực thụ, mà không cần đến quầy giao dịch ngân hàng. Hiện tại chức năng này hỗ trợ khách hàng truy vấn thông tin tài khoản mở tại duhoc-o-canada.com.

Xem thêm: Mask Dưỡng Ẩm Mịn Da Hình Mặt Bé Maruko Chan Dễ Thương, Review Top Mặt Nạ Naruko Tốt Nhất

Trong tương lai gần duhoc-o-canada.com sẽ tiếp tục phát triển chức năng đăng ký trực tuyến các tiện ích giao dịch tài chính của duhoc-o-canada.com iPay. Khi đó, thông qua hình thức đăng ký trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản, trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận tiền kiều hối, mua bảo hiểm, thanh toán hoá đơn…trên Internet.

*
Màn hình đăng ký iPay trực tuyến.

Xem thêm: Ngành Luật Hành Chính Là Gì ? Những Khái Niệm Chung Về Luật Hành Chính

Đăng ký dịch vụ trực tuyến là một yếu tố then chốt để phát triển các dịch vụ e-banking, hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ thu hút khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của duhoc-o-canada.com, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu duhoc-o-canada.com, một trong những Ngân hàng đi đầu trong phát triển các dịch vụ e-banking phục vụ khách hàng theo xu thế hiện đại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button