Tài Chính

Đăng Ký Sms Banking Vpbank Online Đơn Giản Nhất, Sms Banking Vpbank Là Gì

SMS Banking VPbank là dịch vụ cung cấp thông tin tự động cho khách hàng khi có biến động số dư trong tài khoản của khách hàng. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là thể hiện sự minh bạch giữa khách hàng và người dùng.

Đang xem: đăng ký sms banking vpbank

VPBank đã và đang áp dụng rất tốt hình thức SMS Banking trong chuỗi dịch vụ ngân hàng điện tử của mình. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ trên của VPBank chưa, hãy cùng VaytienAZ Tìm ra ngay bây giờ.

*

Giới thiệu về SMS Banking VPBank

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật thông tin, các dịch vụ tiện ích đang được thực hiện trực tuyến. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Lĩnh vực ngân hàng là một trong số đó. Việc có thể thực hiện các giao dịch qua SMS đã giúp khách hàng có được những lợi ích tuyệt vời.

-1- Về VPBank

VPBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập từ năm 1993. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín nhất. và chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện mạng lưới của ngân hàng đã phủ khắp cả nước với hơn 227 điểm giao dịch và 27.000 nhân viên đang làm việc tại Vpbank.

Xem thêm:   Giải Pháp Hoàn Thiện Hoạt Động Quản Lý Rủi Ro Tín Dụng Tại Ngân Hàng, 9 Điểm!

Với năng lực tài chính vượt trội, VPBank đang không ngừng khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, VPBank không ngừng thay đổi từ nội thất điểm giao dịch đến sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Với sự sáng tạo không ngừng và ứng dụng khéo léo các thành tựu công nghệ vào công việc. VPBank sẽ là đơn vị đáng tin cậy, luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển. Một trong những công nghệ tiên tiến đó là ứng dụng ngân hàng điện tử qua tin nhắn VPBank SMS Banking.

-2- Giới thiệu về SMS Banking VPBank

SMS Banking là loại hình dịch vụ mà khách hàng có thể nhận được thông báo về hoạt động giao dịch và những thay đổi trong tài khoản ngân hàng của mình. Từ “SMS” trong tên của dịch vụ đại diện cho từ “Tin nhắn”, vì vậy các thông báo nói trên thường được gửi qua tin nhắn văn bản được gửi đến điện thoại của bạn. Với SMS Banking, khách hàng đã đăng ký có thể nắm bắt thông tin về sự thay đổi tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức khi các giao dịch đó được thực hiện thành công.

Hiện tại, các dịch vụ VPBank SMS Banking đang được các nhân viên tư vấn cho khách hàng mở tài khoản ngân hàng VPBank sử dụng vì những tính năng vô cùng hiệu quả.

Các tiện ích của SMS Banking VPBank

Có đăng ký SMS Banking VPBank, các tiện ích sau đây khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Kiểm tra số dư tài khoản hiện tại của bạn.Một bản sao lưu chi tiết của 5 giao dịch tài khoản gần nhất.Nhận thông báo về biến động số dư tài khoản.Cung cấp dịch vụ VPBilling giúp thanh toán hóa đơn qua SMS.Thanh toán cước di động trả sau Mobifone, VInaphone, Viettel.Thanh toán hóa đơn Internet và điện thoại cố định Viettel.Tra cứu điểm đặt ATM, Chi nhánh / Phòng giao dịch, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, tra cứu lãi suất …Cung cấp dịch vụ nạp tiền qua SMS: nạp tiền vào tài khoản di động trả trước của 6 nhà mạng: VinaPhone, MobiFone, Viettel, S-Fone, Vietnamobile, Gmobile.

Xem thêm:   Theẻ Ghi Nợ Là Gì ? Lợi Ích Và Bất Lợi Cần Biết Nên Dùng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Hay Nội Địa

Do đó, việc đăng ký VPBank SMS Banking sẽ giúp khách hàng tiếp cận các tiện ích của VPBank. Chắc chắn với những điều trên, khách hàng đã có thể tự tin đăng ký gói dịch vụ SMS Banking của VPBank.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Thẻ Atm Vào Máy, Cách Rút Tiền Ở Cây Atm Không Lo Bị Nuốt Thẻ

Biểu phí SMS Banking VPBank

Hiện tại, người tiêu dùng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng số qua SMS tại VPBank chỉ với 9.000 đồng / tháng cho mỗi thuê bao. Đây là mức phí khá rẻ, giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng với nhiều tiện ích.

*

Cách đăng ký và sử dụng SMS Banking VPBank

#Đầu tiên. Điều kiện đăng ký SMS Banking VPBank

Để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking VPBankKhách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có tài khoản thanh toán tại VPBankĐiện thoại di động có chức năng nhận và nhắn tin SMS.Sim số thuộc ba nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

# 2. Thủ tục đăng ký SMS Banking VPBank

Khách hàng có thể đăng ký tiện ích trên khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau.

CMND / CCCD hợp pháp, hộ chiếu hợp pháp hoặc bản chính đối với khách hàng nước ngoài.Phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của VPBank.

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking VPBankKhách hàng mang đầy đủ các giấy tờ trên đến phòng giao dịch VPBank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký. Nếu cần tư vấn trước khi đăng ký bạn có thể liên hệ Tổng đài VPbank để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm:   100 Đô Đổi Ra Tiền Việt, Cách Đổi Trực Tuyến, 100 Usd Đến Vnd

Cách sử dụng SMS Banking VPBank

#Đầu tiên. chức năng chính

SMS Banking là dịch vụ gần như phổ biến hoàn toàn khi khách hàng đăng ký sử dụng Ngân hàng trực tuyến tại Ngân hàng. SMS Banking là dịch vụ hỗ trợ thông tin tự động về số dư và giao dịch. Đồng thời cung cấp thông tin do chủ tài khoản yêu cầu.

Để thực hiện các lệnh cung cấp thông tin cần thiết, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp mẫu sau:

# 2. Cách hủy SMS Banking Sacombank

Nếu khách hàng muốn ngừng sử dụng dịch vụ cần hiểu rõ có thể hủy dịch vụ theo các cách sau.

Liên hệ trực tiếp với ngân hàng của bạn để yêu cầu ngừng sử dụng SMS Banking.Hủy dịch vụ SMS Banking qua website VP Bank.Gọi điện đến tổng đài của VPBank để yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking.Hủy dịch vụ SMS Banking bằng cách tự mình nhắn tin đến tổng đài ngân hàng theo cú pháp sau: VPB HUY gửi 8149.

Xem thêm: Du Học Bổng Du Học Đài Loan, Cơ Hội Du Học Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Từ bài viết này, người ta có thể hiểu tầm quan trọng của SMS Banking khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Khi đăng ký sử dụng ngân hàng internet Đừng quên đăng ký SMS Banking ngay để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ này. Nếu bạn chưa từng sử dụng nó trước đây, hãy đăng ký ngay vì nó rất cần thiết cho bạn trong mọi giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button