Tài Chính

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Techcombank Và Nhận Quà Tặng Tới 250,000 Vnđ

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng khá đông đảo. Vậy việc làm ATM của ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Bài viết dưới đây duhoc-o-canada.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ ngân hàng Techcombank tại quầy và mở thẻ online. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: đăng ký tài khoản techcombank

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam là một trong nhữngngân hàngthương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

*

Mở thẻ ngân hàng Techcombank

Techcombank được thành lập năm 1993 và hiện nay ngân hàng sở hữu:

1 trụ sở chính2 văn phòng đại diệnHơn 314 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ngân hàng không chỉ đáp ứng được các nhu cầu giao dịch thông thường mà còn đảm bảo được bảo mật và nhu cầu an toàn cho người sử dụng.Tài khoản ngân hàng Vietinbank là một dạng tài sản tại ngân hàng Techcombank, cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản này để thực hiện một số mục đích như tiết kiệm hoặc thanh toán.

Techcombank hiện nay cung cấp 3 gói tài khoản bao gồm:

Gói tài khoản chuẩnGói tài khoản vàngGói tài khoản Bạch kim.

Ngoài ra còn có thêm gói tài khoản kinh doanh dành riêng cho đối tượng là các doanh nghiệp. Trong mỗi gói tài khoản lại được chia ra thành hai dịch vụ trả lương và không trả lương. Đây đều là các tài khoản tiền gửi thanh toán.

Xem thêm:   Đăng Ký Tin Nhắn Cho Sim Viettel Thường, Cách Đăng Ký 100 Tin Nhắn Viettel Sim Thường

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Sử dụng thẻ ATM Techcombank đem lại nhiều lợi ích cho bạn như:

Tiện lợi:

Thanh toán dễ dàng tại hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) trên toàn quốc (trực tiếp hoặc trực tuyến)Dễ dàng đăng ký & sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (E-banking) hoàn toàn miễn phí với các tính năng: Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…

An toàn: Dễ dàng theo dõi và quản lý mọi giao dịch thẻ qua dịch vụ Ngân hàng điện tử (E-banking) hoàn toàn miễn phí.

Nhiều ưu đãi: Được hưởng ưu đãi giảm giá khi thanh toán qua thẻ tại đơn vị chấp nhận thẻ

Hỗ trợ: Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ khách hàng Techcombank 24/7 với hotline: 1800588822 hoặc 1800588823

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Điều kiện để mở tài khoản cá nhân Techcombank

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống có đủ năng lực dân sự tại Việt Nam.CMTND/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Đối với khách hàng chưa đủ 15 tuổi cần người giám hộ hợp pháp.Giấy để nghị đăng ký mở tài khoản Ngân hàng Techcombank.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Ph Care Nhật Bản Mẫu Mới, Review Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Nhật

*

Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Cho doanh nghiệpGiấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng Techcombank do chủ tài khoản ký và đóng dấu. Chủ tài khoản phải là giám đốc, tổng giám đốc, người đại diện hợp pháp của công ty.Hồ sơ chứng minh tư cách pháp lý của cơ quan, tổ chức, công ty.Hồ sơ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp của chủ tài khoản và kế toán trưởng.Hồ sơ ủy quyềnChứng minh nhân dân, hộ chiếu của chủ tài khoản và kế toán trưởngCho cá nhân

Xem thêm:   Giải Đáp Số Điện Thoại Và Cách Gọi Điện Đến Tổng Đài Hỏi Đáp 1080

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu mà ngân hàng Techcombank cung cấp.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Quy trình mở thẻ tại PGDBước 1:Nếu bạn đã có đầy đủ điều kiện để mở thẻ thì giao dịch viên sẽ đưa cho bạn điều phiếu đăng ký. Bạn điền đầy đủ thông tin và mẫu sau đó đưa cho giao dịch viên.Bước 2: Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin của bạn và phát hành loại thẻ dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp.Bước 3: Nếu thông tin bạn đã đầy đủ ngân hàng sẽ phân loại hạn mức tín dụng cho khách hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngân hàng sẽ tạo thông tin khách hàng và thông tin phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống quản lí, mã hóa các thông tin này trên thẻ đồng thời yêu cầu chủ thẻ đăng ký chữ ký mẫu tại ngân hàng.Bước 4: Sau từ 5-7 ngày khách hàng đến chi nhánh nhận thẻ tín dụng và mã bảo mật. Lưu ý trước khi đi bạn nên gọi điện trước đến PGD để tránh mất thời gian.Quy trình mở thẻ online

Nếu bạn không muốn mất khá nhiều thời gian cho việc đến địa điểm ngân hàng để đăng ký bạn có thể thực hiện các bước khai báo thông tin online để đăng ký thẻ. Với mẫu đăng kí sẵn có bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin cần thiết là có thể hoàn thành việc đăng ký thẻ online rồi.

Xem thêm:   Lãi Suất Tiền Gửi Không Kỳ Hạn Vietcombank, Lãi Suất Vietcombank
*

Mở thẻ ngân hàng Techcombank online

Techcombank luôn luôn áp thay đổi để bắt kịp được thời đại 4.0 hiện nay. Bằng việc cung cấp các dịch vụ online trong đó có cả việc đăng ký thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Làm thẻ online hay đến PGD/ chi nhánh đều phải có thời gian để ngân hàng xác nhận. Vì thế bạn sẽ mất một thời gian ngắn để ngân hàng xác nhận thông tin của khách hàng.

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank ở đâu?

Bạn có thể đến tất cả các địa điểm phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký làm thẻ ngân hàng. Cách địa chỉ bạn có thể tham khảo bằng việc gọi điện trực tiếp đến ngân hàng để hỏi địa điểm gần mình nhất. Đồng thời bạn cũng nên nắm bắt thời gian của ngân hàng để thuận tiện cho việc làm thẻ.

Xem thêm: Viên Uống Enzyme Giảm Cân Đêm Nhật Bản Đảm Bảo, Enzyme Giảm Cân Của Nhật Mẫu Mới 2021 Vừa Về

Ngay lúc này, nếu bạn muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank hãy tìm kiếm địa chỉ ngân hàng gần nhất để được nhân viên nhà băng đưa ra tư vấn cụ thể. Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ hữu ích với bạn, đừng quên theo dõi để nhận thêm những tư vấn về tài chính, ngân hàng, vàng bạc và chứng khoán đáng chú ý khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button