DẦU CÁ OMEGA 3 KIRKLAND SIGNATURE FISH OIL 1000MG

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil 1000mg bổ sung cập nhật Omega 3 các chất 1000mg, chính là chiến thuật dành cho mình, góp phần đem lại một sức mạnh tuyệt đối rộng. Kirkl& Signature Omega-3 Fish Oil là sản phẩm cất chiết xuất dầu cá với dầu đậu nành tự mối cung cấp nguyên vật liệu được tuyển chọn.

Bạn đang xem: Dầu Cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil 1000mg

Viên uống dầu cá Kirkl& Signature Omega-3 Fish oil đem đến chức năng rất là hiệu quả nhằm mục tiêu sút lượng cholesterol trong tiết, ngăn uống ngừa những bệnh dịch tương quan cho tiểu mặt đường, xơ xi măng động mạch, bảo đảm an toàn hệ tlặng mạch, bớt triệu chứng tăng áp. Trong khi còn làm làm sáng đôi mắt, phòng hiện tượng suy nhược cơ thể.

Thành phần bao gồm trong dầu cá Omega 3 Kirklvà Signature Fish Oil 1000mg

Dầu cá tinc khiế mg

(Trong số đó chứa 300 mg Omega-3 (DHA+EPA)).

Thành phần khác: Gelatin, glycerin, nước.

 

Thành phần gồm trong dầu cá Omega 3 Kirklvà Signature Fish Oil 1000mg

 

Công dụng của dầu cá Omega 3 Kirkl& Signature Fish Oil 1000mg

*
Hình hình họa phẩm vật sẽ được cập nhật theo từng lô hàng hàng nhập

Omega 3 là 1 trong một số loại axit phệ thiết yếu, là ĐK yêu cầu kíp để bảo trì hoạt động thông thường của cơ thể. Não bộ minch mẫn, máu được thanh thanh lọc, tốt nhiều các bước không giống của sự việc sinh sống được đảm bảo an toàn tính định hình, chính là nhờ được cung cấp omega 3 tương đối đầy đủ.

- Hỗ trợ làm sút lượng triglyceride và cholesterol trong tiết, cải thiện bệnh dịch đái mặt đường, ngăn chặn sự kết tập đái cầu, hình thành huyết kân hận có tác dụng ùn tắc rượu cồn mạch, chống xơ vữa động mạch, nâng cấp và ngăn uống ngừa những bệnh tim mạch, tăng áp.

Xem thêm: Siêu Định Vị Là Gì - Cho Em Hỏi Về Siêu Định Vị

- Bồi dưỡng tế bào võng mạc mắt, góp sáng sủa mắt, giảm mỏi mắt khi thực hiện thứ vi tính, coi ti vi, đọc sách báo.

- Giúp nâng cấp trí lực, kháng thoái hóa óc.

- Chống suy nhược khung người, giúp ăn ngon, ngủ giỏi. 

Hướng dẫn thực hiện viên uống dầu cá Omega 3 Kirklvà Signature Fish Oil 1000mg

- Liệu trình sử dụng: Uống 1 viên omega 3 fish oil 1000 mg mỗi lần, ngày uống 2 lần. Sử dụng sản phẩm với một cốc nước đầy. Để bao gồm tác dụng tốt nhất có thể buộc phải áp dụng sau bữa ăn.

- Đối tượng sử dụng: Nếu bệnh nhân trước lúc phẫu thuật mổ xoang cùng gồm sự việc về tiết buộc phải tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ trước lúc áp dụng sản phẩm này.

- Phú cô gái mang thai lúc sử dụng dầu cá cần phải có sự hướng dẫn cụ thể của chưng sĩ. Người bị không thích hợp với cá đề nghị cảnh giác khi sử dụng dầu cá do hoàn toàn có thể bị ói, tiêu chảy

 

 

Giá sản phẩm trên duhoc-o-canada.com đã bao hàm thuế theo cơ chế hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc cách thức, can hệ phục vụ nhưng rất có thể tạo nên thêm chi phí khác như mức giá chuyển động, phú tổn phí hàng to kềnh, .....