Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa “Corridor ” Và ” Hallway Là Gì ? (Từ Điển Anh

Whduhoc-o-canada.com người chơi đang đứng tại cduhoc-o-canada.com nhận thức của căn phòng, hai hành lang dường như có cả những bức tranh có cùng độ sâu và kích thước bằng nhau.

Đang xem: Hành lang là gì?

Khi người chơi đang đứng ở giữa phòng, hai sảnh đợi dường như có cùng độ sâu và các bức tranh có kích thước bằng nhau.
Để tduhoc-o-canada.comants không bị quấy rầy quá mức, một số nhà phát hành thay phiên nhau duhoc-o-canada.comd của hành lang đến nguồn cung cấp khác cho đến khi sàn được làm việc, thay vì gõ hết cửa này đến cửa khác trên hành lang.
Để tránh làm phiền chủ nhà, thay vì gõ cửa từng căn hộ, một số người rao đi từ căn hộ đầu tiên sảnh đợisau đó đi đến căn hộ ở cuối hành lang và quay lại, cứ thế cho đến cuối hành lang.
Cô ấy vẫn còn sức khỏe tốt và dành thời gian của mình bằng cách chơi trò chơi cờ Othello và đi bộ ngắn trong cơ sở”s hành lang.
Cô ấy vẫn có sức khỏe tốt và dành phần lớn thời gian để chơi các trò chơi trên bàn cờ và đi bộ một quãng ngắn trên đường phố. sảnh đợi Của cơ sở.
Ở đó chúng tôi đã ở trong một đám đông hành langcùng nhau đọc thuộc lòng chủ đề Young Womduhoc-o-canada.com như chúng ta đã nói: “Chúng ta sẽ đứng ra làm nhân chứng cho Thượng Đế bất cứ lúc nào, trong mọi việc, và ở mọi nơi.”
Chúng tôi đứng đó cho một sảnh đợi Với số lượng lớn, họ cùng nhau đọc thuộc đề tài của Hội Thiếu Nữ: “Chúng ta sẽ đứng lên làm nhân chứng cho Thượng Đế bất cứ lúc nào, trong bất cứ việc gì và ở bất cứ nơi đâu.”
Whduhoc-o-canada.com Zara hỏi manh mối thứ hai, nó cho cô biết tổng của các số bằng với số của hành lang cô Cungdaythang.comtered.

Xem thêm bài viết hay:  Pfolio hay Portfolio là gì? Cần gì CV khi đã có Portfolio!

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Đơn Giản Tại Nhà

Khi Zara hỏi manh mối thứ hai, giọng nói cho cô biết tổng của ba số bằng với số sảnh đợi mà cô ấy bước vào.
Và trên phố Wooster, trong một tòa nhà có tiếng cọt kẹt hành lang và căn gác xép có trần cao 12 foot và căn phòng tối có quá nhiều bồn rửa dưới ánh đèn cân bằng màu sắc, cô tìm thấy một mẩu giấy ghi chú, dùng đinh bấm ghim vào tường, còn sót lại từ thời trước, những tòa tháp từ thời trước đứa trẻ.
Và trên Phố Wooster, trong tòa nhà có hành lang ọp ẹp mắc kẹt và một gác xép có trần cao 12 ft (3,6m) và một căn phòng tối với những chiếc chậu dưới ánh sáng cân bằng màu sắc, cô ấy tìm thấy một tờ giấy ghi chú, được ghim vào tường bằng một chiếc ghim, nó đã ở đó một lúc trước tòa tháp trước đó khi có con.
Vì cô ấy đã hỏi manh mối, hành lang số phải khớp với tổng duy nhất xuất hiện nhiều lần trong danh sách: thirteduhoc-o-canada.com.
Nhưng vì cô ấy đã hỏi manh mối thứ ba, sảnh đợi sẽ là số xuất hiện hai lần trong dãy số tám: mười ba.
Tuy nhiên, một số trường hợp trẻ duhoc-o-canada.com không được giám sát đã quan sát trẻ duhoc-o-canada.com chơi trong thang máy, nói to, chạy vào trong thang máy. hành lang.

Xem thêm bài viết hay:  Ổ Cứng Dynamic Là Gì

Xem thêm: What A Shame Means – Các Cụm Từ Tiếng Anh Đi Kèm Với ‘What’

Tuy nhiên, có người đã nhìn thấy một số trẻ em không có người trông coi đang bơi lội, chơi đùa trong thang máy, nói chuyện ồn ào và chạy nhảy lung tung. sảnh đợi.

Bạn thấy bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa “Corridor ” Và ” Hallway Là Gì ? (Từ Điển Anh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa “Corridor ” Và ” Hallway Là Gì ? (Từ Điển Anh bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa “Corridor ” Và ” Hallway Là Gì ? (Từ Điển Anh của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận