Tài Chính

Danh Sách Đầu Số Tài Khoản Của Các Ngân Hàng Tại Việt Nam Mới Nhất

Đầu số tài khoản của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, Sacombank, ACB, Đông Á Bank, Techcombank là gì? Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu chi tiết theo bài viết nhé.

Đang xem: đầu số tài khoản của các ngân hàng

Số tài khoản (STK) ngân hàng là gì? ghi ở đâu?

*
*
*
*

Bạn có thể dễ dàng xem lại thông tin bao gồm có số tài khoản ngân hàng, số dư hiện tại, số tiền bị trừ tại thời điểm thực hiện giao dịch… bằng 5 cách sau.

Gọi điện thoại hỏi tổng đài ngân hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có số tổng đài riêng, bạn có thể gọi điện cho số tổng đài và hỏi Tư vấn viên về việc kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp số CMND/CCCDsố thẻ ATM, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tra cứu số tài khoản tương ứng và thông báo cho bạn.

Tổng đài của một số ngân hàng phổ biến hiện nay như sau:

Ngân hàng TPBank: 1900 58 58 85.

Xem thêm: Cho Con Ăn Váng Sữa Như Thế Nào Là Đúng? ? Những Lưu Ý Khi Cho Bé Dùng Váng Sữa

Tra cứu số tài khoản trên SMS Banking

Cách kiểm tra nhanh và đơn giản nhất là bạn dùng số đã đăng ký với ngân hàng để soạn tin nhắn chủ động theo cú pháp sau đây:

Đối với ngân hàng BIDV: Soạn cú pháp tin nhắn BIDV SD gửi đến 8149.Đối với ngân hàng Vietinbank: Soạn cú pháp tin nhắn CTG SD gửi 8149.Đối với ngân hàng Vietcombank: Soạn cú pháp tin nhắn SD hoặc VCB SD gửi 6167.Đối với ngân hàng Agribank: Soạn tin nhắn VBA SD gửi 8149.

Kiểm tra trên Internet Banking

Để kiểm tra số tài khoản của bạn online trên máy tính hoặc internet. Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, thì bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng qua hình thức dịch vụ này.

Xem thêm: Đặc Điểm Và Tính Chất Cfc Là Gì ? Khí Cfc Là Gì

Trên đây là toàn bộ thông tin của duhoc-o-canada.com về Số tài khoản ngân hàngĐầu số tài khoản các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Hi vọng nó giúp ích cho bạn khi chuyển tiền nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button