Hỏi Đáp

Dđá Khô Là Gì ? Công Dụng Của Đá Khô Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Đá khói khô là gì?

Thực chất đá khói khô là tên gọi riêng của đá CO2 hoặc đá khô. Đá khói khô là một dạng rắn của khí CO2. Nó có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ của nước đá thông thường là 110°F (tức là khoảng -79°C).

Đang xem: Dđá khô là gì

*

Tại sao gọi đá khô là đá tạo khói hay đá khói?

Sở dĩ đá khô được gọi là đá tạo khói hoặc đá khói là bởi vì đá khô có các tính chất đặc biệt như: thăng hoa trực tiếp từ thể rắn thành dạng khí Carbon dioxit (CO2). Khi ở nhiệt độ thường, đá khô khi đó sẽ tạo ra một làn khói trắng đặc trưng.

Đá khô thăng hoa nhanh và mạnh khi gặp nước (đặc biệt đối với nước ấm) sinh ra nhiều khói trắng tạo hiệu ứng sương mù. Làm cho người nhìn có cảm giác mờ ảo và đầy thú vị nên được gọi là đá tạo khói hay đá khói khô.

*

Ứng dụng của đá khói khô

Đá khói khô được ứng dụng phổ biến trong ngành giải trí. Tạo khói sân khấu cho các chương trình ca nhạc. Sử dụng trên phim trường, sự kiện, hay hiệu ứng sương mù trong tiệc cưới, tiệc sinh nhật… Ngoài những ứng dụng tạo khói trên, khí CO2 còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp và đời sống.

Xem thêm: Lý Thuyết Tia Phân Giác Là Gì, Tia Phân Giác Của Một Góc Là Gì

Xem thêm:   Mề Gà Là Gì - Thành Phần Dinh Dưỡng Và Giá Bán Mề Gà

*

Đá khói dùng cho sân khấu

Đá khói khô còn góp phần bảo quản thực phẩm đông lạnh, vận chuyển đường dài hay vận chuyển quốc tế. Giúp kéo dài thời gian bảo quản và giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm. Chúng đặc biệt thích hợp trong việc bảo quản, vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ trong ngành y tế như: vacxin, mô tế bào, máu, các cơ quan nội tạng…

Một số lưu ý khi sử dụng đá khói khô:Cần sử dụng bao tay cao su hoặc bao tay dày khi tiếp xúc với đá khói để tránh tình trạng bị bỏng lạnh.Đá khói mua ở đâu tại Huế?

Sản phẩm đá khói của công ty chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết cao (trên 99,95%). Và rất thích hợp trong bảo quản thực phẩm khi vận chuyển đi xa.

Xem thêm: Lãi Suất Thực Và Lãi Suất Danh Nghĩa, Cách Tính Như Thế Nào Cho Đúng Nhất

Khi mua đá khói tại Huế, Quý khách hàng không phải lo ngại về vấn đề giá thành sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Bởi trên cơ sở thực tế, sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Và được phân phối trực tiếp đến các đại lý để nhanh chóng đến với tay người tiêu dùng. Nên giá thành sản phẩm thấp hơn nhiều so với giá thị trường chung.

cung cấp đá khói đá khô giá rẻ tại huếđá khóiđá khói đá khôđá khói khôđá khói khô từ khí co2mua bán đá khômua bán đá khóimua bán đá khói khô tại huếsản phẩm đá khói khô

Xem thêm:   Nhà Hát Lớn Tiếng Anh Là Gì ? Nhà Hát Lớn Trong Tiếng Anh Là Gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button