Deez Nuts Là Gì

Theo New York Times, một ứng cử viên tự do cho chức Tổng thống Mỹ 2016 với cái tên ngộ nghĩnh Deez Nuts đã xuất hiện trong cuộc bỏ phiếu hôm thứ Tư (19/8).

Đang xem: Hạt Deez là gì

Dù mới 15 tuổi nhưng Deez Nuts trẻ tuổi đã gây được tiếng vang lớn trong các cuộc thăm dò cử tri Mỹ gần đây. Ông hiện nắm giữ 9% phiếu bầu của cử tri trong cuộc thăm dò của bang North Carolina. Donald Trump, ứng cử viên hàng đầu của Đảng Cộng hòa, giành được 38% và Hillary Clinton, Đảng viên Đảng Dân chủ, giành được 40% phiếu bầu, những người còn lại xếp sau Deez Nuts.

Theo New York Times, Deez Nuts cũng là cái tên số 1 về xu hướng thảo luận trên Twitter.

Deez Nuts,” một ứng cử viên độc lập, hiện đang nhận được 9% phiếu bầu ở North Carolina, ngay sau “He’s Nuts” Donald Trump.

—George Takei (
GeorgeTakei) ngày 20 tháng 8 năm 2015

Cái tên Deez Nuts được công chúng biết đến sau khi anh ta đến gặp Cơ quan bỏ phiếu chính sách công và nói rằng anh ta đang tranh cử Tổng thống.

Cậu bé nói, tôi là Deez Nuts và tôi đang tranh cử. Đây là tuyên bố của tôi. Bạn có thể đặt tên của tôi trong các cuộc thăm dò?“, Jim Williams, nhà phân tích tại Public Policy Polling, nói. Ông Williams sau đó đã đồng ý đưa Deez Nuts vào vị trí cạnh tranh với bà Clinton và ông Trump trong cuộc thăm dò ở Minnesota cách đây vài tuần.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp những mẫu đơn xin thực tập hay nhất 2021

Xem thêm: Top 11 Câu Chúc Tết 2019 Hay Nhất Với ​​Những Status Hay Và Ý Nghĩa

Tom Jensen, giám đốc của Public Policy Polling, cho biết ông đã đồng ý đưa Deez Nuts vào cuộc thăm dò toàn tiểu bang ba tuần trước vì “cái tên khiến mọi người cười, và đó là một cuộc bầu cử dài.”

Theo 9news.com.au, Deez Nuts tên thật là Brady Olson, con trai của một nông dân ở Wallingford, Iowa. Vào ngày 26 tháng 7, Brady đăng ký tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ tại Ủy ban Bầu cử Quốc gia với tên Deez Nuts. Anh ấy hiện đang bước vào năm thứ hai của trường trung học.

Làm thế nào một thanh niên 15 tuổi đang chơi khăm cuộc đua tổng thống #BradyOlson http://t.co/C42qitIZM2 pic.twitter.com/r7IY35M06X

– Những trò đùa thịnh hành nhất (
Prankolizer) ngày 21 tháng 8 năm 2015

Nghe có vẻ như một trò đùa, nhưng ở Mỹ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trang 9news đưa tin Brady nảy ra ý định tranh cử sau khi nghe tin chủ nhân của một chú mèo tên Limberbutt McCubbins ở Kentucky cũng đăng ký làm ứng cử viên đại diện cho Đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống.

Khi được hỏi tại sao “Deez Nuts” lại tranh cử vào Nhà Trắng, Brady trả lời: “Để dọn đường cho phong trào của bên thứ ba trong tương lai.”

Thực tế là hầu hết những người bình chọn cho Deez Nuts dường như đều có khiếu hài hước. Có lẽ ai cũng phải phì cười khi thấy cái tên Deez Nuts đứng cạnh những chính trị gia kỳ cựu như Hillary Clinton hay tài phiệt Donald Trump.

Xem thêm bài viết hay:  Track Nhạc Là Gì - Từ Vựng Tiếng Anh Chỉ Âm Nhạc

Xem thêm: Appleid.Apple.Com là gì? Tại Sao Bạn Cần Id Apple Quản Lý Id Apple Và Cài Đặt Icloud Trên Iphone

Ông Jensen nói: “Tôi đã nói rằng ông Nuts là một nhân vật lố bịch và là ứng cử viên kém tư cách nhất trong cuộc bầu cử này, nhưng ông ấy vẫn nhận được 7, 8, 9% phiếu bầu. Hiện cử tri Mỹ không mặn mà với các ứng cử viên dẫn đầu của hai chính đảng và điều này tạo ra sự tò mò đối với ứng cử viên độc lập..” Hơn thế nữa, ai mà không cười khi nghe đến cái tên Deez Nuts.

Minh Trí tổng hợp

Từ khóa: Brady Olson Deez Nuts Hillary Clinton ứng cử viên tổng thống Mỹ

Bạn thấy bài viết Deez Nuts Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deez Nuts Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Deez Nuts Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận