Deft tiết lộ về cuộc sống của tuyển thủ sau khi vô địch CKTG

Cuộc sống của một nhà vô địch thế giới vừa được Deft tiết lộ với công chúng.

Deft nói về cuộc sống sau World Cup 2022

Trước sự ngưỡng mộ của mọi người, Deft và DRX đã giành chức vô địch thế giới năm 2022. Tuy nhiên, anh chàng này đã quyết định chuyển đến DK vào mùa giải tới.

Mới đây, nhà vô địch thế giới đã có buổi nói chuyện với người hâm mộ tại đại bản doanh DK. Điều dư luận quan tâm nhất chính là cuộc sống của chàng cầu thủ này sau khi chinh phục ngôi vị.

Theo đó, Deft thừa nhận rằng anh không có một kỳ nghỉ nào. Trở về Hàn Quốc, anh bận rộn với lịch quay phim, phỏng vấn và chỉ có 1 ngày nghỉ.

Vì những việc mà nhà vô địch phải làm, Deft không có thời gian để ăn mừng, gặp gỡ bạn bè, người hâm mộ… Anh ấy nghĩ rằng mùa giải đã thực sự căng thẳng, nhưng đồng thời cũng rất nhiều niềm vui.

Deft nói về cuộc sống cầu thủ sau khi vô địch World Cup

Deft nói: “Là nhà vô địch thế giới, lần đầu tiên tôi cảm nhận và nhìn nhận theo một cách hoàn toàn khác về cách mọi người cổ vũ cho tôi.”

Ngay cả việc giành chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại cũng củng cố mối quan hệ giữa Deft và những người thân thiết với anh. Anh nhận ra rằng người luôn khiến anh hạnh phúc và dành cho anh nhiều tình cảm nhất chính là anh trai mình.

Xem thêm bài viết hay:  Ngôi sao phim người lớn quảng bá cho Esports

Deft nói về cuộc sống cầu thủ sau khi vô địch World Cup

“Trở thành nhà vô địch thế giới là một trải nghiệm thú vị, nhưng tôi vẫn là chính mình,” xạ thủ sinh năm 1996 cho biết.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Deft tiết lộ về cuộc sống của tuyển thủ sau khi vô địch CKTG có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deft tiết lộ về cuộc sống của tuyển thủ sau khi vô địch CKTG bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Deft tiết lộ về cuộc sống của tuyển thủ sau khi vô địch CKTG của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận