Deft truyền cảm hứng cho ĐT Hàn Quốc chiến thắng lịch sử

Đội tuyển Hàn Quốc đã đánh bại Bồ Đào Nha một cách thần kỳ và tiến vào vòng 1/8. Trong những khoảnh khắc lễ hội, Son Heung-min và các đồng đội đã giương cao lá cờ với câu nói nổi tiếng của Deft.

Sự nhanh nhẹn bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng cho Son Heung-min và đội tuyển Hàn Quốc.

Đội tuyển Hàn Quốc vừa lập kỳ tích khi đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022. Với 2 bàn thắng do công của Kim Yong Gwon ở phút 27 và Hwang Hee-chan ở phút 27. 90+1, đội tuyển xứ kim chi Hàn Quốc tiến vào vòng 1/8 trước sự ngỡ ngàng của cả thế giới.

Trong biên bản lập kỷ lục sau 12 năm, các cầu thủ Hàn Quốc đã giương cao lá cờ Tổ quốc với dòng chữ: “Điều quan trọng nhất là tinh thần kiên trì”.

Deft truyền cảm hứng cho đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng lịch sử

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã ngay lập tức nhận ra đây là câu nói đầy cảm hứng của Captain DRX nhanh nhẹn – đương kim vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Deft truyền cảm hứng cho đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng lịch sử

Deft đã dùng câu nói này để cổ vũ đồng đội tại vòng bảng World Cup 2022. Giờ đây, chính câu nói đó cũng đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ Hàn Quốc thi đấu.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Leak ảnh nóng của hot girl 18+ Miyana

Bạn thấy bài viết Deft truyền cảm hứng cho ĐT Hàn Quốc chiến thắng lịch sử có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deft truyền cảm hứng cho ĐT Hàn Quốc chiến thắng lịch sử bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Deft truyền cảm hứng cho ĐT Hàn Quốc chiến thắng lịch sử của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận