Hỏi Đáp

Đèn Compact Là Gì – Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Compact

Đèn compact là gì? Đèn compact thực chất là loại đèn huỳnh quang công suất nhỏ, có ống thuỷ tinh uốn gấp hình chữ U, 2U, 3U hoặc ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với bóng sợi đốt thông thường. Do kích thước nhỏ gọn nên tiếng Anh gọi là compact và hiện chưa có tên tiếng Việt nên vẫn tạm dùng bằng tên tiếng Anh hoặc phiên âm tiếng việt là com-pắc.

Mục lục bài viết

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bóng đèn Compact là gì?Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn compact là gì?3 loại bóng đèn compact tốt nhất hiện nay

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bóng đèn Compact là gì?

*
*
*

den compact la gi

Bóng đèn compact Philips ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm.mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

– Độ sáng: Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 18W-2U trắng – Cool – Daylight = đèn dây tóc 72 W

– Điện năng tiết kiệm: 72W – 18W = 54W

– Tuổi thọ: 8000 giờ..

Trên đây là những thông tin về đèn compact.và mẫu bóng đèn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chúc bạn sẽ chọn.được những mẫu bóng đèn led tròn ưng ý nhất để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn thấy bài viết này hay hữu ích thì nhớ chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Tìm kiếm có liên quan:

Bóng đèn compact là gìGiá bóng đèn compact 50WBóng đèn compact 150W

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button