Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì

Thành thạo tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để được nhập học tại một trường học ở Singapore. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi: “Du học Singapore cần tiếng Anh như thế nào?

Không chỉ ở Singapore, mà ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào, bằng cấp thông thạo tiếng Anh là bắt buộc. Biết được những yêu cầu cụ thể của từng ngôi trường mà bạn định theo học sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về môi trường học tập và năng lực học tập. Dưới đây là yêu cầu tiếng Anh của một số trường tại Singapore bạn có thể tham khảo:

STT Trường học Lời yêu cầu
người đầu tiên thẻ SIM TOEFL: 550 TWE 4.0 hoặc 70 (iBT) hoặc IETS 5.5 hoặc SAT 1.550 (đọc và viết)

Tiếng Anh Pearson test 49/100

Làm bài kiểm tra tiếng Anh nâng cao của SIM.

2 SMU TOEFL (giấy): 550TOEFL (máy tính): 213IELTS: 6.5.
3 JCU IELTS tối thiểu 6.0
bốn Curtin IELTS: 5.0 đến 6.0 TOEFL (iBT) 46 đến 79
  1. Nên học tiếng Anh ở Việt Nam hay Singapore?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đang phân vân nên học tiếng Anh tại Việt Nam hay sang Singapore học tiếng Anh trước khi chính thức nhập học tại một trường nào đó tại quốc gia đó.

Lời khuyên cho bạn là nên đi du học tiếng Anh tại Singapore, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số lợi ích khi học tiếng Anh tại đảo quốc sư tử:

Xem thêm bài viết hay:  Tùng Leo – Chàng MC đa tài, gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình giải trí đình đám

Du học tiếng Anh tại Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, đặc biệt là ở phần nghe và nói.

Singapore là quốc gia nói tiếng Anh nên khi học tập tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh, có cơ hội giao tiếp, thực hành thường xuyên và khám phá mọi điều mới mẻ tại đất nước này.

Chi phí học tiếng Anh ở Singapore rõ ràng cao hơn ở Việt Nam trong thời gian học ngắn hạn. Bạn có thể mất đến 1 năm để học tiếng Anh ở Việt Nam, nhưng học tiếng Anh ở Singapore chỉ mất 2 tháng để thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Bằng cấp hay chứng chỉ do Singapore cấp có giá trị quốc tế và việc thêm tấm bằng này vào hồ sơ của bạn sẽ khiến hồ sơ của bạn đẹp và giá trị hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng để có thể tham gia tốt quá trình học tiếng Anh tại Singapore, bạn cần phải có vốn tiếng Anh cơ bản để có thể tham gia khóa học này. Cố gắng đạt IELTS 4.0 trước khi sang Singapore du học.

Như vậy, để du học Singapore, bạn phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 trở lên. Tùy từng trường và chuyên ngành mà các điều kiện này thay đổi cho phù hợp.

Xem thêm bài viết hay:  Đăng ký ngay chương trình chuyển tiếp du học Singapore – Mỹ của Học viện SDH Singapore

Bạn thấy bài viết Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận