Đi du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không

Nhiều bạn thắc mắc du học Singapore bằng tiếng Anh có cần thiết không? Bạn cần đạt được chứng nhận gì để đủ điều kiện? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

1. Du học Singapore có cần bằng tiếng Anh Không chỉ du học Singapore mà du học ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào, bạn vẫn cần phải có một trình độ nhất định. Tùy từng trường sẽ có những yêu cầu khác nhau, việc chuẩn bị vốn tiếng Anh cụ thể sẽ giúp bạn có khoảng thời gian học tập thuận lợi và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Dưới đây là một số yêu cầu về tiếng Anh của một số trường danh tiếng tại Singapore: SIM: Để theo học tại trường này, bạn cần có một trong các chứng chỉ sau. TOEFL 550TWE 4.0 hoặc 70 (iBT); IELTS 5.5; Thứ bảy 1.550 điểm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh Pearson 49/100 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh nâng cao của SIM.– SMU: TOEFL Paper 550 hoặc Computer Score 213; Bạn cũng có thể thi lấy chứng chỉ IELTS 6.5.– JCU: Sinh viên quốc tế muốn học tại JCU phải có IELTS tối thiểu là 6.0– Curtin: Điều kiện để theo học tại trường này là sinh viên quốc tế phải có IELTS 5.0.– 6.0

2. Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Học sinh có kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản không hiểu nên học tiếng Anh ở Việt Nam hay Singapore? Theo kinh nghiệm của toiduhocsingapore, bạn nên đến Singapore để học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả theo ý muốn. Khi dành nhiều thời gian học tập tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chất lượng. Đặc biệt cơ hội được luyện tập, giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn nhanh chóng, thông qua việc giao tiếp thường xuyên, bạn không chỉ nâng cao khả năng nói tiếng Anh mà còn có cơ hội giao tiếp thực tế nếu bạn dành khoảng 1 Năm học tại Việt Nam, để nói tiếng Anh lưu loát bạn chỉ cần học 2 tháng tại Singapore sẽ thấy sự khác biệt Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn trả lời câu hỏi có nên du học Singapore bằng tiếng Anh hay không. và học tiếng anh ở đâu tốt. Hi vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore mời bạn truy cập website hoặc gọi hotline để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết hay:  Cơ hội chuyển tiếp tới các nước phát triển Úc, Thụy Sỹ cùng Kaplan Singapore

Bạn thấy bài viết Đi du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đi du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đi du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận