Đi du học Singapore có được phép làm thêm không, vi phạm bị xử lí thế nào?

Cũng giống như du học Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ, Anh, du học Singapore cũng có quy định khá chặt chẽ cho phép sinh viên đi làm thêm để đảm bảo kết quả học tập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc đi du học Singapore và làm thêm có đáng không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trước hết, chính phủ Singapore đã ban hành quy định cấm sinh viên trường công đi làm thêm.

Ngoài quy định này, chính phủ Singapore còn đưa ra biện pháp xử lý nếu sinh viên cố tình vi phạm. Theo đó, nếu bạn học ở trường công và kiếm thêm tiền, bạn sẽ bị phạt tiền, thậm chí có thể bị trục xuất về quê hương. Do đó, nếu bạn quyết định học ở một trường công lập, bạn không bao giờ nên làm việc bán thời gian.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt như du học sinh theo học ngành du lịch, khách sạn và ăn uống, các bạn có thể tham gia chương trình thực tập để nâng cao kỹ năng, cũng như hiểu rõ bản chất của ngành du lịch và chất lượng công việc thực tế.

Thông thường, mức lương của thực tập sinh không quá cao, chủ yếu dao động từ $600 đến $900 mỗi tháng. Thông thường một khóa học sinh viên sẽ chỉ được thực tập từ 6-9 tháng. Chính phủ Singapore phân loại đây là một dạng chương trình học chứ không phải chương trình bán thời gian, vì vậy thực tập có lương trong một số ngành nhất định không phải là bất hợp pháp.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 khách sạn sông Hàn Đà Nẵng view cực đẹp, cực chill

Do luật pháp Singapore rất nghiêm khắc nên toiduhocsingapore khuyên bạn không nên mạo hiểm đi làm thêm khi du học tại quốc gia này. Ngoài ra, đối với các du học sinh có ý định đi du học nên chuẩn bị kinh phí để tránh gặp quá nhiều khó khăn về tài chính tại nước ngoài.

Chúng tôi gợi ý bạn nên học đại học tại Việt Nam trong khoảng 1-2 năm rồi sang Singapore để tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc có nên du học Singapore hay không. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những kiến ​​thức mới và bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về đối tượng, học phí khi du học tại quốc đảo Lyon, vui lòng truy cập website của chúng tôi.

Học viên cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Đi du học Singapore có được phép làm thêm không, vi phạm bị xử lí thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đi du học Singapore có được phép làm thêm không, vi phạm bị xử lí thế nào? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đi du học Singapore có được phép làm thêm không, vi phạm bị xử lí thế nào? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận