Tài Chính

Chi Tiết Dịch Vụ Bankplus Của Vietcombank Mới Nhất, Cách Đăng Ký Và Hủy Dịch Vụ Bankplus Vietcombank

Hiện nay nhắc đến ngân hàng có chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất, phải kể đến Mobile Bankplus Vietcombank. Đây là một dịch vụ thanh toán trên dị động. Vậy để có thể sử dụng khách hàng cần làm gì và có yêu cầu gì không?

Mobile Banking Plus Vietcombank là dịch vụ liên kết giữa Viettel Telecom và ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ này ra đời với mục đích cho phép khách hàng là chủ thuê bao di động Viettel có thể thực hiện được các giao dịch tài chính ngân hàng ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi ở bất cứ. Hiện ứng dụng này đang trở nên phổ cập và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đang xem: Dịch vụ bankplus của vietcombank

Nội dung bài viết

2 Hướng dẫn đăng ký Mobile bankplus Vietcombank

Lợi ích sử dụng Mobile bankplus Vietcombank

Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cũng như có thể quản lý vấn đề tài chính một cách đơn giản và gọn nhẹ, Mobile bankplus Vietcombank ra đời và đem đến những lợi ích như:

*

Mobile Bankplus Vietcombank dịch vụ tài chính tốt nhất hiện nayTra cứu số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịchThực hiện chuyển tiền trong hệ thống VietcombankKhách hàng có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác có liên kếtDùng để thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của Viettel: Dcom, ADSL, Homephone, PSTNNạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước của Viettel

Sự ra mắt của Mobile bankplus Vietcombank đã bắt kịp với xu thế chung của xã hội và phù hợp nền tảng công nghệ 4.0. Đặc biệt Vietcombank là một ngân hàng uy tín nên trong quá trình sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như quyền lợi của khách hàng.

*

Mobile Bankplus Vietcombank giúp mọi giao dịch trở nên thuận tiện hơn trên điện thoại thông minh

Hướng dẫn đăng ký Mobile bankplus Vietcombank

Không chỉ đơn giản trong quá trình sử dụng, hiện việc đăng ký Mobile bankplus Vietcombank cũng được tối giản hóa để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Theo đó để có thể đăng ký dịch vụ này bạn cần làm theo các bước sau:

Cách đăng ký

Bước 1: Mang CMT/Hộ chiếu đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất và làm đầy đủ thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với nội dung “Quy khach da dang ky thanh cong dich vu Mobile BankPlus voi Ngan hang Ngoai thuong, ma PIN… ngay dd/mm/yy. Cam on quy khach”

Bước 3: Kích hoạt dịch vụ:

Bấm *123# và bấm phím gọi

Chọn phím 4 – Cài đặt và gửi

Chọn Answer/trả lời, bấm phím 1 – Kích hoạt dịch vụ và gửi

Nhập mã ngân hàng: VCB -> nhập PIN ban đầu được hệ thống cấp -> Nhập PIN mới -> Nhập lại PIN mới (6 ký tự số).

Xem thêm: Ngày Hôm Nay Giá Vàng 1 Chỉ Vàng Sjc Bao Nhiêu Tiền, Giá Vàng 9999, 24K Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ

*

Việc cài đặt và sử dụng mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống

Cách sử dụng

Khi bắt đầu sử dụng Mobile bankplus Vietcombank, khách hàng phải đổi mật khẩu theo quy định. Cách đổi mật khẩu như sau:

Bước 1: Khách hàng bấm gọi *123# và bấm phím gọiBước 2: Chọn phím 4 – Cài đặtBước 3: Chọn phím 2 – Đổi PIN (hoặc bấm gọi *123*42#)Bước 4: Nhập PIN cũ (6 ký tự số)Bước 5: Nhập PIN mới (6 ký tự số)Bước 6: Nhập lại PIN mới (6 ký tự số)

Khách hàng cần lưu ý, trong quá trình sử dụng Mobile bankplus Vietcombank, bạn cần trả phí cho những dịch vụ sau:

Phí duy trì dịch vụChuyển khoản tới người hưởng tại VietcombankChuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam Thanh toán hóa đơn…

Với những ưu điểm trên có thể nhận thấy, việc cài đặt dịch vụ Mobile bankplus Vietcombank sẽ giúp khách hàng giảm tải thời gian, công sức với các giao dịch chuyển khoản, thanh toán bằng cách tới phòng giao dịch như thường lệ. Vì thế khi sử dụng dịch vụ này dù bạn ở nhà hoặc bất kỳ đâu, đều có thể dùng điện thoại kết nối internet để thực hiện các giao dịch một cách nhanh gọn nhờ Mobile bankplus Vietcombank.

*

Mobile Bankplus Vietcombank hiện là dịch vụ phổ biến được rất nhiều người tin dùng

Vì sao nên sử dụng Mobile bankplus Vietcombank

Hiện nay Mobile bankplus Vietcombank là một xu hướng mới trong việc giao dịch ngân hàng được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Qua đó có thể thấy những lợi ích mà dịch vụ này mang tới là không hề nhỏ.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý tài khoản ngân hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, thời gian, giúp bạn trở nên hiện đại năng động bắt kịp với xu hướng phát triển xã hội. Vì thế, bạn nên chủ động tải Mobile bankplus Vietcombank về máy để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Ký Internet Banking Agribank Online Trên Điện Thoại

Mobile bankplus Vietcombank không phải là ứng dụng duy nhất trong ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên để việc quản lý tài chính trở nên đơn giản và có thể giải quyết được nhiều vấn đề thì Mobile bankplus Vietcombank chính sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài Mobile bankplus Vietcombank, hiện ngân hàng Vietcombank vẫn đang từng ngày hoàn thiện các dịch vụ cũng như cập nhật những tính năng mới, hấp dẫn để đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Do đó, bạn có thể truy cập duhoc-o-canada.com nhằm chủ động cập nhật tin tức tài chính mỗi ngày. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button