Điểm danh 3 ngành học được thực tập hưởng lương khi đi du học Singapore

Hiện nay, hầu hết các bạn khi đi du học Singapore đều có ý định và lựa chọn đi làm thêm để có thể trang trải chi phí sinh hoạt và phụ giúp kinh tế cho gia đình. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng tạo điều kiện cho sinh viên đi làm.

Theo quy định của pháp luật nước này, du học sinh Singapore hay sinh viên bản địa sẽ buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về việc làm thêm và làm thêm. Trường hợp sinh viên muốn đi làm thêm cần có xác nhận của phòng sinh viên trường nơi sinh viên theo học.

Tuy quy định khắt khe như vậy nhưng vẫn có một số ngành học cho phép sinh viên đi làm thêm và được thực tập hưởng lương theo đúng quy định. Ba đặc sản sau đây có sẵn:

1. Quản lý khách sạn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành học đặc thù, đặc biệt phù hợp với những sinh viên năng động, thích giao lưu với mọi người.

Khi theo học chuyên ngành này, du học sinh Singapore sẽ có cơ hội được thực tập tại các khách sạn lớn. Singapore là đất nước của du lịch nên hệ thống khách sạn của đất nước này vô cùng chất lượng và phát triển. Đây thực sự là những điều kiện lý tưởng để du học sinh tích lũy kinh nghiệm thông qua các kỳ thực tập.

Ngoài ra, trong quá trình thực tập, các bạn còn có cơ hội quan sát, tìm hiểu và học hỏi về các vị trí tuyển dụng ở các vị trí khác, nhờ đó kiến ​​thức thực tế của các bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết hay:  Bí đao là gì? Tác dụng & Cách sử dụng

Điểm đặc biệt của chương trình thực tập hưởng lương này là sinh viên sẽ được trả một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày nhằm giảm bớt khoản trợ cấp từ gia đình hoặc có thêm thu nhập cho các nhu cầu khác.

2. Quản lý ngân hàng

Không chỉ du lịch và khách sạn, ngành quản trị ngân hàng còn cho phép sinh viên kết hợp học tập và thực tập. Ngành ngân hàng cũng luôn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của một quốc gia phát triển về lĩnh vực du lịch và khách sạn như Singapore.

Thay vì chia thành các cơ sở nhỏ, các trường sẽ được hỗ trợ để sinh viên quốc tế có thể thực tập tại các đơn vị lớn và uy tín của ngành ngân hàng. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng ngân hàng giúp ích cho bạn trong công việc sau này. Tất nhiên, đối với ngành ưu tiên như ngân hàng, bạn cũng sẽ nhận được lương trong thời gian thực tập.

3. Hậu cần

Nói đến chủ đề nổi tiếng ở Singapore, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Logistics. Đây là ngành đào tạo thế mạnh của Đảo quốc Sư tử. Đảo quốc là chỉ quốc gia được bao bọc bởi biển nên hầu hết hoạt động giao thương, buôn bán sẽ diễn ra thông qua đường biển.

Bằng cách học chuyên ngành này, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các bộ phận hậu cần uy tín và hàng đầu thế giới. Nhờ đó, các bạn sẽ trưởng thành hơn, cũng như học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và tích lũy kiến ​​thức trong thời gian du học.

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí cách săn voucher đặt Baemin giảm giá cực sốc cùng VinID 

Trên đây là một số chuyên ngành cho phép sinh viên nước ngoài kết hợp học tập với thực tập trong quá trình học, đồng thời hưởng lương. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin mới và hữu ích cho những bạn đang có mục tiêu tìm hiểu ngành này nhưng chưa chọn được quốc gia phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dang-Ki-Tu-Wan

Bạn thấy bài viết Điểm danh 3 ngành học được thực tập hưởng lương khi đi du học Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm danh 3 ngành học được thực tập hưởng lương khi đi du học Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Điểm danh 3 ngành học được thực tập hưởng lương khi đi du học Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận