Điểm danh top 5 trường Đại học tốt Singapore hiện nay

Bạn muốn du học Singapore nhưng chưa biết chọn trường đại học nào. Đây là vấn đề của rất nhiều người hiện nay khi có mong muốn đến đảo quốc sư tử này để học tập, trong bài viết này chúng tôi tổng hợp 5 trường Đại học hàng đầu tại Singapore hiện nay để các bạn tham khảo.

1. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) Cái tên đầu tiên trong danh sách này phải kể đến Đại học Quốc gia Singapore. Đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất ở đảo quốc Sư tử. Về danh tiếng, trường đã được công nhận và liên tục nằm trong top những trường đại học hàng đầu thế giới.Đại học Quốc gia Singapore nổi tiếng với các chuyên ngành như kiến ​​trúc, sinh học, hóa học, môi trường và ngôn ngữ.

2. Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) Đại học Công nghệ Nanyang luôn được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 tuổi. Các “chuyên gia” của trường là các môn học như tài chính, kế toán, hóa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, vật lý, khoa học máy tính, truyền thông và thiên văn học.

3. Học viện Quản lý và Công nghệ Auston Được thành lập năm 1996, Học viện Quản lý và Công nghệ Auston là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Viện Auston cung cấp các chương trình học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học đến sau đại học. Các chuyên ngành đào tạo của trường cũng tương đối đa dạng như quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự, công nghệ thông tin kinh doanh, quản lý khu nghỉ dưỡng, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng cực vui

4. Học viện Quản lý Đông Á (EASB) Học viện Quản lý Đông Á luôn nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất tại Singapore. Là học viện chuyên giảng dạy các ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn và du lịch, ngoài ra EASB còn giảng dạy một số ngành khác như quản trị mạng, logistics cung ứng, tổ chức sự kiện, quản trị casino. ..

5. Đại học James Cook tại Singapore Đại học James Cook tại Singapore là một trong những trường đại học nổi tiếng thừa hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới từ Đại học James Cook của Úc. Tổ chức giáo dục được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – Chứng nhận Edu Trust bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. – Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore được NEAS chứng nhận về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore, Trường James Cook Singapore sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Các chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường là kinh tế và kinh doanh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 5 trường đại học hàng đầu Singapore hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục xin học bổng, nhập học chuyên ngành tại Singapore, vui lòng liên hệ hotline

Bạn thấy bài viết Điểm danh top 5 trường Đại học tốt Singapore hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm danh top 5 trường Đại học tốt Singapore hiện nay bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Điểm danh top 5 trường Đại học tốt Singapore hiện nay của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận