Hình ảnh hoạt động

Các trang diễn lũ tuyển chọn sinc Đại học tập Mỹ

Lúc bấy giờ, có rất nhiều cách để học sinh với mái ấm gia đình mày mò về các ngôi trường đại học Mỹ, tự trang web của trường tới hồ hết bảng xếp thứ hạng bài bản cùng những khối hệ thống Review quality các tinh tế khác nhau của mỗi trường (học thuật, cộng đồng, thể dục thể thao,…). Ngoài hầu hết nguồn công bố được tin cần sử dụng này, còn tồn tại các mối cung cấp lên tiếng “người thiệt, việc thật” khác hiện tại đang được không ít học sinh quan tâm cùng áp dụng dưới dạng diễn lũ luận bàn. 

*

Gần phía trên, nhị trang diễn đàn được quan tâm và ké thăm những tốt nhất là Reddit và Quora. Nhờ quy mô diễn bọn, các bạn cũng có thể đặt ra đông đảo câu hỏi cơ mà bạn sẽ cấp thiết hỏi được ai, và cảm nhận đầy đủ share chân thực từ hầu hết cá nhân kinh nghiệm. Những cá thể này có thể là nắm vấn giáo dục chủ quyền, hội đồng tuyển chọn sinch, cựu học sinh, phụ huynh, với các bạn học viên đã theo học tập trên những ngôi trường được quan tâm.

Bạn đang xem: Hình ảnh hoạt động

Các trang diễn lũ tuyển chọn sinc ĐH Mỹ quản lý như vậy nào?

Các bạn cũng có thể sinh sản tài khoản Reddit và Quora miễn phí tổn, cùng cả hai trang hầu như có thể chấp nhận được người tiêu dùng hỏi thắc mắc ẩn danh. Tuy nhiên, cách quản lý của từng trang lại khá khác nhau một ít.

*

Reddit mang tính hóa học của một trang diễn lũ trực tuyến đường truyền thống lâu đời. Người cần sử dụng rất có thể tmê mẩn gia những subreddits – hồ hết trang diễn bầy bé dại, mỗi trang tất cả nội quy và cách thức lệ riêng như một xã hội – và bàn luận với mọi người dùng khác về chủ đề bản thân ngưỡng mộ. Chủ đề của những subreddits rất có thể phổ biến bình thường nhỏng subreddit “ApplyingToCollege” (Ứng tuyển đại học), hoặc ví dụ hơn như là subreddit “chanceme” (học viên hoàn toàn có thể đăng điểm số lên nhằm chúng ta không giống đánh giá thời cơ các bạn này được nhận vào trường muốn muốn). Trong khi, những subreddit giành riêng cho xã hội những ngôi trường đại học cũng là khu vực đưa về những góc nhìn thực tế. Sinch viên của những trường đại học hay sẽ “lượn lờ” subreddit của trường mình thường xuyên để vấn đáp các câu hỏi về trường, nhỏng trải đời ứng tuyển chọn, cuộc sống đời thường trong trường, và phần đa tài tương quan.

Giống như subreddits, Quora gồm có “Spaces” (quần thể vực) về hầu như chủ thể rõ ràng để người tiêu dùng quan sát và theo dõi và đặt thắc mắc.

Học sinc nên đánh giá các nội dung bài viết bên trên diễn đàn như vậy nào?

Cả Reddit với Quora rất nhiều cho phép người tiêu dùng bỏ phiếu thuận hoặc phòng cùng với những bài xích đăng, thông qua đó đề cao lên rất nhiều văn bản có mức giá trị với những xã hội subreddits/spaces này. Những bài đăng chính xác, chi tiết, cùng hữu dụng duy nhất vẫn được nhiều phiếu thuận, còn phần nhiều bài xích đăng sai lệch hoặc lỗi thời sẽ ảnh hưởng bỏ thăm chống và đẩy xuống tận cùng diễn lũ. Thế cần, do người dùng bao gồm toàn quyền Đánh Giá cùng kiểm hội chứng những bài xích đăng, thường xuyên văn bản được bỏ phiếu thuận nhiều trên rất nhiều diễn bầy này số đông khá xứng đáng tin. 

Ngoài ra, nhằm kiểm nghiệm hầu hết đọc tin này hiệu quả rộng, cô Lindsey Conger, cố gắng vấn đại học trên Moon Prep ngơi nghỉ Atlanta, khulặng học sinh bắt buộc để ý nguồn với ngày đăng của bài viết. Ngoài ra, các bạn cũng buộc phải đọc thật những bài bác đăng để kiểm soát sự thống nhất giữa những câu vấn đáp.

Học sinc cũng rất có thể bài viết liên quan về danh tính bạn đăng câu vấn đáp bên trên của Quora với Reddit. Trên Reddit, học sinh hoàn toàn có thể dữ thế chủ động xác minh danh tính mình là học viên lớp 12 tuyệt sinc viên năm cha. Người cai quản subreddits cũng có thể thêm mác cho đa số ngành nghề đã làm được công nhận nlỗi hội đồng tuyển sinch hoặc thay vấn giáo dục độc lập. Thêm nữa, học sinh hoàn toàn có thể cliông xã vào tên của tín đồ đăng bài cùng coi lịch sử các bài bác đăng của họ cũng tương tự thông tin về họ, thông qua đó các bạn tự Reviews về chất lượng câu trả lời của mình.

Xem thêm: Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng 1 Tỷ Gửi Ngân Hàng Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng Lãi Bao Nhiêu?

Quora cũng có đặc tính giống như về ban bố người dùng. Học sinch có thể cliông chồng vào tên của người đăng bài xích nhằm vào trang cá thể của họ, phát âm giới thiệu phiên bản thân, lịch sử đăng bài, cùng những báo cáo khác.

Tất nhiên, sau thời điểm Reviews sự chính xác của bài bác đăng, học sinh vẫn đề nghị khám nghiệm lại ban bố trên website của ngôi trường hoặc liên lạc thẳng với ngôi trường để xem thêm. Dù sao, đều bài xích đăng bên trên Reddit cùng Quora hầu như là chia sẻ cá thể cùng nên làm mang tính hóa học tìm hiểu thêm.

Các bậc phú huynh cần biết gì về các trang diễn đàn này?

phần lớn phú huynh đã bước đầu sử dụng Reddit nhằm chia sẻ thử dùng ứng tuyển chọn ĐH của mình. Tuy nhiên, rất nhiều bên Chuyên Viên cũng nhận định rằng những bậc prúc huynh cần tinh giảm đàm đạo không ít trong số diễn bầy dạng này.

Ngoài phần đông lời khuim chân thật về sẵn sàng hồ sơ, nhiều học sinh cũng tìm tới hồ hết diễn lũ này nhằm giải hòa stress bởi vì mong muốn từ gia đình. Từ học viên cấp cho ba mang lại sinh viên ĐH, chúng ta thường coi Reddit như một vị trí để chia sẻ mọi trở ngại và không yên tâm vào quy trình nộp làm hồ sơ nhưng mà không hẳn thấp thỏm bị reviews vì chưng những người trong cộng đồng này đã và đang trải qua rất nhiều vất vả tương tự như.

Quá trình sẵn sàng hồ sơ ĐH là 1 quá trình lâu dài với đầy thăng trầm với các bạn học viên. Các bạn lo rằng mình sẽ không được nhận vào trường mình yêu quý, rằng bản thân cảm thấy không được tốt, rằng bản thân sẽ tuyển lựa không đúng. Vậy đề xuất, vào việc làm tra cứu tìm báo cáo và mọi lời khuyên ổn về ứng tuyển đại học, các bạn học sinh cũng khá bắt buộc một chỗ tựa tinh thần và thật các sự thấu cảm. Những sự vất vả này rồi cũng sẽ đơm hoa kết trái, với các bạn sẽ vào được một ngôi trường vị trí các chúng ta có thể lượm lặt những thành công xuất sắc.