Tài Chính

Điều Kiện Vay Gói 30.000 Tỷ, Điều Kiện Vay Gói 30 Nghìn Tỷ

January 8, 2016May 19, 2017Nhân Hòađiều kiện và thủ tục vay gói 30000 tỷ, điều kiện vay gói 3000 tỷ, thủ tục vay gói 30000 tỷ

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY GÓI 30000 TỶ

A. Gói 30 nghìn tỷ là gì? Gói 30 nghìn tỷ là gói vay hỗ trợ mua nhà ở dành cho người có thu nhập thấp. Lãi suất gói 30 nghìn tỷ thấp hơn lãi suất gói vay thương mại của các ngân hàng rất nhiều. Bên cạnh đó, giá trị khoản vay của gói 30 nghìn tỷ lên đến 1,05 tỷ đồng và thời hạn cho vay gói 30 nghìn tỷ tối đa lên đến 15 năm.

Đang xem: điều kiện vay gói 30.000 tỷ

*

Hỗ trợ thủ tục vay gói 30000 tỷ

B. Điều kiện để vay gói 30000 tỷ 1. Những căn hộ thuộc diện được vay gói 30 nghìn tỷ. Những căn hộ thuộc các dự án nhà ở xã hội đã được chính phủ phê duyệt Những căn hộ thương mại có giá thấp hơn 1,05 tỷ (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì) 2. Đối tượng được vay gói 30000 tỷ. Đối tượng 1: Cán bộ, công nhân viên chức trực thuộc cơ quan Chính phủ, các tổ chức chính trị – xã hội, các đơn vị công lập, các lực lượng vũ trang được hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Đối tượng 2: Là những người có thu nhập thấp thuộc những đơn vị ngoài công lập, những hợp tác xã kinh tế, người nghỉ lao động theo chế độ, người kinh doanh tự do, hộ kinh doanh cá thể … 3. Điều kiện gói vay hỗ trợ 30000 tỷ. Người mua nhà, căn hộ từ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành trực thuộc trung ương nơi có dự án nhà ở, căn hộ cần mua, với trường hợp chỉ có KT3 thì phải có đóng bảo hiểm xã hội 1 năm trở lên. Có hợp đồng mua nhà ký kết với Chủ đầu tư hợp lệ theo quy định. Đối với hợp đồng mua căn hộ thương mại thì phải có giấy xác nhận giao dịch qua Sàn Giao Dịch Bất Động Sản. Người vay gói hỗ trợ 30000 tỷ phải chứng minh vốn tự có tối thiểu 20% trên tổng giá trị căn hộ sau VAT và phí bảo trì (2%) theo quy định của nhà nước. Mỗi gia đình chỉ được vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ 1(một) lần, các thành viên trong trong gia đình phải cam kết chưa vay vốn hỗ trợ nào khác từ ngân hàng về mua, thuê, kinh doanh bất động sản nào khác. Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ. Sinh sống và làm việc trên địa bàn Chi nhánh ngân hàng cho vay 4. Thời hạn, lãi xuất vay gói hỗ trợ 30000 tỷ.

Xem thêm: Mạng Internet Là Gì ? Internet Hoạt Động Như Thế Nào? Phân Biệt Internet Và Network

Thời hạn cho vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ theo quy định là 15 năm. Mức vay tối đa là 80% giá trị nhà ở sau VAT. Lãi suất của gói vay 30 nghìn tỷ cố định là 5%/năm Áp dụng tối đa 15 năm

C-Hồ sơ vay gói 30.000 tỷ. 1. Hồ sơ pháp lý gồm các giấy tờ sau Bản sao giấy CMND ( chứng minh sĩ quan QĐNDVN, hộ chiếu còn hiệu lực), sổ hộ khẩu (hoặc KT3 nếu có của người vay và vợ (chồng) của người vay ) Giấy đăng ký kết hôn (trường hợp đối với người đã kết hôn nhưng vợ hoặc chồng không đăng ký cùng hỗ khẩu thường trú) 2. Đối với khách hàng vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà ở thương mại Mẫu phụ lục 1 – Theo thông tu 07/2013/TT-BXD (Bản gốc có xác nhận của đơn vị công tác) đối với đối tượng 1. (Công nhân, viên chức, sỹ quan, quân đội) Mẫu phụ lục 2 – Theo thông tư 07/2013/TT-BXD (Bản gốc có xác nhận của UBND phường/xã) đối với đối tượng 2. (Doanh nghiệp, đối tượng làm ngoài nhà nước…) 3. Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ – Giấy đề nghị vay (theo mẫu của ngân hàng) – Sao kê bảng lương (3 tháng gần nhất trở lên) hoặc xác nhận mức lương của đơn vị công tác. – Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng – Hợp đồng mua bán nhà, căn hộ. – Nguồn thu nhập hợp pháp khác (nếu có) – Các giấy tờ khác liên quan (nếu có). 4. Hồ sơ đảm bảo tiền vay Bản gốc hợp đồng mua bán nhà, căn hộ, giấy tờ chưng minh đã thanh toán các khoản thực hiện. Thỏa thuận hợp tác quản lý tài sản đảm bảo tiền vay và hợp đồng thế chấp tài sản đã ký giữa ngân hàng, chủ đầu tư và khác khàng theo mẫu của ngan hàng Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác (ngoài tài sản hình thành vốn vay), hồ sơ bảo đảm tiền vay thực hiện theo quy định hiện hành của ngân hàng Các giấy tờ liên quan (nếu có). 5. Những ngân hàng hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ Hiện nay có 19 ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ, bao gồm: – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (HD Bank) – Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Ngân hàng Bảo Việt (baovietbank) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) – Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVCombank) – Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) – Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) – Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank) – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) – Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – Ngân hàng TMCP Quôc tế Việt Nam (VIB) – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienviet Bank) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) Thực tế, việc làm thủ tục giấy tờ để vay gói mua nhà ưu đãi 30 nghìn tỷ còn phát sinh thêm rất nhiều vấn đề. Vì vậy, theo kinh nghiệm của rất nhiều người vay là khi mua nhà từ một chủ đầu tư có dạng căn hộ phù hợp với gói 30.000 tỷ, hãy tranh thủ nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh. Họ là những người đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng làm hồ sơ và biết được trường hợp gì thì nên làm thế nào.

Xem thêm: Danh Sách Học Bổng Du Học Hà Lan Toàn Phần, Danh Sách Học Bổng Tới 70% Học Phí Du Học Hà Lan

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay vốn ưu đãi mua nhà thì cũng nên tham gia nhóm mạng xã hội của những người mua nhà ở cùng dự án với mình, hoặc nhóm những người vay gói 30 nghìn tỷ. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể trao đổi thêm thông tin và tham khảo kinh nghiệm từ những người đã vay thành công.

Để được tư vấn kỹ hơn về gói 30000 tỷ và những dự án NOXH đang được quan tâm nhất hiện nay. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button