Đồ Cúng Tổ Tiên Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng

nhang trong tiếng anh là gì?

Thờ cúng tổ tiên là mọi hình thức nghi lễ, thờ cúng thể hiện lòng thành kính, đạo lý nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và tạo dựng nên cuộc sống. đối với con cháu – những người thuộc thế hệ thứ nhất của một dòng họ, có ông bà, cha mẹ đã khuất. Hãy cùng HocHay học từ vựng tiếng Anh với chủ đề thờ cúng tổ tiên nhé!

đốt nhang: đốt nhang

nhang (n) /ˈɪnsens/ nhang

nến (n) /ˈkæn.dəl/ ngọn nến

lễ dâng hương

bát hương: bát hương

nhang tròn: nhang tròn

Thờ cúng tổ tiên bằng tiếng Anh

Trong những ngày cuối cùng trước Tết, tất cả các thành viên trong gia đình đều đi thăm mộ tổ tiên.

Đang xem: Thờ cúng tổ tiên tiếng anh là gì?

Vào khoảng thời gian gần Tết, các thành viên trong gia đình đi đào mộ tổ tiên.

mồ mả tổ tiên: mồ mả tổ tiên

Trước thời khắc giao thừa, mâm ngũ quả sẽ được bày biện trên bàn thờ tổ tiên, dâng lên các vị thần linh, tổ tiên cũng như thể hiện mong muốn của cả gia đình về một năm mới may mắn, sức khỏe và làm ăn phát đạt.

Trước thời khắc giao thừa, trên bàn thờ tổ tiên sẽ bày mâm ngũ quả để cúng thần linh, tổ tiên, đồng thời thể hiện mong ước của cả gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc. sung túc và thịnh vượng.

Xem thêm bài viết hay:  Các Hệ Điều Hành Mã Nguồn Mở Là Gì ? Hệ Điều Hành Mã Nguồn Mở

Xem thêm: Top 5 Cây Leo Tường Đẹp Nhất, 【Top 7】Cây Leo Tường Đẹp Nhất

bàn thờ tổ tiên: bàn thờ tổ tiên

Vào đêm giao thừa, người chủ gia đình sẽ bày mâm cơm và các lễ vật khác lên bàn thờ gia tiên để tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Hành động thờ cúng này sẽ diễn ra trong 3 ngày tiếp theo, trong đó các thành viên trong gia đình tin rằng tổ tiên của họ đang ở đó để ăn mừng năm mới với họ.

Vào đêm giao thừa, gia chủ bày mâm cơm và các lễ vật khác lên bàn thờ tổ tiên để cúng tổ tiên. Trong ba ngày đầu tiên của năm mới, tục thờ cúng vẫn diễn ra vì ai cũng tin rằng tổ tiên cũng đang đón Tết cùng mình.

cung cấp: cung cấp

bàn thờ gia tiên: bàn thờ tổ tiên

hành động thờ cúng: thờ cúng

Chiều mùng 3 Tết, hầu hết các gia đình sẽ làm mâm cơm tiễn đưa ông bà tổ tiên về âm phủ và sẽ tiếp tục đón họ vào dịp Tết sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Chay Mềm Ngon, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Chay Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Chiều mùng 3 Tết, hầu hết các gia đình đều làm lễ cúng lần cuối trong đêm Giao thừa để tiễn tổ tiên sang bên kia thế giới, đón năm sau về ăn Tết.

thế giới ngầm: về thế giới bên kia

Xem thêm bài viết hay:  Network Topology Là Gì ? 5 Kiểu Topology Phổ Biến Nhất Của Mạng Lan

App học tiếng Anh theo chủ đề HocHay cho Android & iOS

*

*

#ThoCungTiengAnh #ThapHuongTiengAnh #BanThoTiengAnh #HocHay #HocTuVung #HocTiengAnh #AppHocTiengAnh #AppHochay #UngDungHocHay #UngDungHocTiengAnh #ThanhHuyenHocHay #VietNam

Bạn thấy bài viết Đồ Cúng Tổ Tiên Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đồ Cúng Tổ Tiên Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đồ Cúng Tổ Tiên Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận