Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Phimmoi.net là trang phim lậu lớn nhất Việt Nam. Trang phim này cung cấp cho người xem rất nhiều thể loại phim từ khắp nơi trên thế giới, có phụ đề tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí.

Hé Lộ Thu Nhập Khủng Của Phimmoi

Có thể nói những bộ phim đang chiếu trên TV hay thậm chí là mới ra rạp đều được cập nhật rất nhanh trên trang web lậu này. Năm 2019, K+, BHD và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ đã cùng khởi kiện hình sự website vi phạm bản quyền Phimmoi về hành vi vi phạm bản quyền phim.

Đến tháng 8 năm 2021, trang web vi phạm bản quyền Phimmoi đã bị đưa ra trước công lý. Tuy nhiên, do không xác định được công việc, phạm vi hoạt động của trang web nên vụ việc vẫn “bỏ ngỏ” suốt 4 năm qua. Bởi vì Phimmoi không tính phí người dùng, thay vào đó họ kiếm tiền từ quảng cáo. Nhưng hầu hết các thương hiệu cũng như dòng tiền quảng cáo đều đến từ nước ngoài, không có đại diện thương mại tại Việt Nam.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV ăn khách tháng 10/2022 theo từng hạng mục

Viết một bình luận