Đọc thông tin, tư liệu và quan sát các hình từ 4.4 đến 4.6, các sơ đồ 4.1, 4.2, hãy giải thích vai trò của lịch sử và văn hóa đối với sự phát triển du lịch?

Câu hỏi: Đọc thông tin, tài liệu và quan sát các hình 4.4 đến 4.6, sơ đồ 4.1, 4.2, cho biết vai trò của lịch sử, văn hóa đối với phát triển du lịch?

Câu trả lời:

* Vai trò của lịch sử, văn hóa trong phát triển du lịch:

– Lịch sử, văn hóa là di sản và nguồn tài nguyên quý giá để phát triển ngành du lịch, mang lại nguồn lợi to lớn.

Ngoài ra, thông qua lịch sử và văn hóa, chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức để hỗ trợ quảng bá và xúc tiến du lịch bền vững.

– Lịch sử văn hóa còn cung cấp những bài học kinh nghiệm, hình thành ý tưởng để hoạch định chiến lược phát triển ngành du lịch.

Đọc thông tin, tài liệu và quan sát các hình 4.4 đến 4.6, sơ đồ 4.1, 4.2, cho biết vai trò của lịch sử, văn hóa đối với phát triển du lịch?

>>> Xem Trọn Bộ: Soạn Lịch Sử 10 bài 4: Lịch sử với một số lĩnh vực, nghề hiện đại

Bạn thấy bài viết Đọc thông tin, tư liệu và quan sát các hình từ 4.4 đến 4.6, các sơ đồ 4.1, 4.2, hãy giải thích vai trò của lịch sử và văn hóa đối với sự phát triển du lịch?
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đọc thông tin, tư liệu và quan sát các hình từ 4.4 đến 4.6, các sơ đồ 4.1, 4.2, hãy giải thích vai trò của lịch sử và văn hóa đối với sự phát triển du lịch?
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Để điều chế Ca từ CaCO3 cần thực hiện ít nhất mấy phản ứng?

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Đọc thông tin, tư liệu và quan sát các hình từ 4.4 đến 4.6, các sơ đồ 4.1, 4.2, hãy giải thích vai trò của lịch sử và văn hóa đối với sự phát triển du lịch?
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận