Tài Chính

5 Địa Chỉ Đổi Tiền Thái Ở Hà Trung Uy Tín, Đổi Tiền Thái Ở Đâu

Đổi tiền Thái ở đâu? Bạn chuẩn bị có chuyến đi tới Xứ Chùa Vàng nhưng vẫn chưa biết nơi đổi tiền Thái uy tín? Ngày nay, lượng khách du lịch Thái Lan ngày càng nhiều. Bởi đây là đất nước nét những nét đẹp độc đáo với những khu mua sắm nổi tiếng. Hãy cùng với duhoc-o-canada.com tìm hiểu 35 địa chỉ đổi tiền Thái uy tín nhé.

Đang xem: đổi tiền thái ở hà trung

1. Đổi Baht Thái ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội có một con phố chuyên đổi tiền ngoại tệ là phố Hà Trung. Các cửa hàng tại đây đều có giá tương đương nhau.

Đổi tiền Thái ở đâu tại Hà Nội? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

*

Tiệm vàng Kim Dung

2. Đổi tiền Thái Lan (Baht) ở Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Đổi tiền Thái ở đâu tại Sài Gòn? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

*

Tiệm vàng Nhị Mai ở Sài Gòn

3. Đổi tiền Thái (Baht) ở Đà Nẵng

Đổi tiền Thái ở đâu tại Đà Nẵng? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

*

Tiệm vàng Kim Dung tại Đà NẵngCông ty du lịch DuyTan Travel:

4. Đổi tiền Bath ở Hải Phòng – Đổi tiền Thái ở Việt Nam 

Đổi tiền Thái ở đâu tại Hải Phòng? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

*

Nơi đổi tiền Thái ở Hải Phòng tốt nhất

5. Đổi tiền Thái ở đâu Nha Trang?

Đổi tiền Thái ở đâu tại Nha Trang? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

6. Đổi tiền Thái ở ngân hàng nào?

Đổi tiền ở đâu và ở ngân hàng nào? Bạn có thể tham khảo bảng tỷ giá dưới đây (cập nhật đến 2019):

Ngân Hàng Đông Á: Mua: 650,00 vnd / 1 THB. Bán: 740,00 vnd / 1THBNgân Hàng Vietcombank: Mua 710.92 vnd / 1 THB. Bán: 740.58 vnd / 1 THBNgân Hàng Sacombank: Mua 704,00 vnd / 1 THB. Bán: 775,00 vnd / 1 THB

*

Tại các ngân hàng như Đông Á, Techcombank, Agribank, Vietcombank, Sacombank, TP bank… đều có thể đổi tiền với các mức giá khác nhau.Ngân Hàng MB Bank: Mua 634.59 vnd / 1 THB. Bán: 767.35 vnd / 1 THBNgân Hàng Techcombank: Mua 697,00 vnd / 1 THB. Bán: 837,00 vnd / 1 THB

Một số tiệm vàng cũng thực hiện nơi đổi tiền Thái như:

*

VGC Kim Liên

7. Đổi tiền tại nước Thái Lan ở đâu?

Bạn khá bận rộn hoặc quên mất việc phải đổi tiền tại Việt Nam, bạn thắc mắc rằng không biết nên đổi tiền Thái ở đâu. Bạn đến Thái vẫn có thể thực hiện việc đổi ngoại tệ. Bạn có thể tới các ngân hàng với các mức giá tốt nhất. Tới khách sạn sẽ có thêm phí hoa hồng cao nên bạn cũng nên cân nhắc. Quầy đổi tiền trong các thị trấn lớn hơn thường mở cửa từ 8h00-20h00.

*

Bạn đến Thái vẫn có thể thực hiện việc đổi ngoại tệ.

7.1. Đổi tiền Bath ngay tại sân bay Thái lan

Bạn có thể đổi tiền ngay tại sân bay của Thái. Cả 2 sân bay lớn của Bangkok, Thái Lan đều cho thực việc việc đổi tiền. Đây được xem là nơi đổi tiền Thái với tỷ giá khá cao. Vậy nên bạn hãy hạn chế và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đổi tiền nhé.

7.2. Đổi tiền Thái Lan ở các địa chỉ thu đổi tiền ngoại tệ 

Đổi tiền Thái ở đâu? Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ thu đổi tiền ngoại tệ dưới đây:

– SuperRich 1965 Co.,Ltd.

97/11 GJA001 Suite Ground Floor Big-C Super CenterRatchadamri Rd., Lumpini, Pathumwan, BangkokThời gian làm việc : Từ 10 giờ sáng tới 9 giờ tối | Từ thứ 2 đến chủ nhật

*

Nơi đổi tiền tại Thái lan

– Bua-Suwan

SuperRich 1965 Co.,Ltd22 Soi Vibhavadi Rangsit Rd.Lat Yao, Chatuchak, Bangkok

– Sukhumvit

SuperRich 1965 Co.,Ltd.Soi Sukhumvit 22, Khlong Toei BangkokThời gian làm việc : 10 giờ sáng tới 9 giờ tối | Day : Từ thứ 2 đến chủ nhật

*

Đổi tiền Thái Lan ở các địa chỉ thu đổi tiền ngoại tệ

– Silom

SuperRich 1965 Co.,Ltd.64 J.City Building A004Suite Silom Rd., Suriyawong, Bang Rak, BangkokThời gian làm việc : 10 giờ sáng tới 10 giờ đêm | Từ thứ 2 đến thứ 7

– Central World Plaza

*

Ngân hàng đổi tiền tại Thái Lan

– SuperRich 1965 Co.,Ltd.

67,69 Ratchadamri Rd.Lumpini, Pathumwan, BangkokThời gian làm việc : 9 giờ sáng – 6 giờ tối | Từ thứ 2 đến thứ 7

8. Kinh nghiệm chuyển đổi tiền Thái Lan sang Việt Nam Đồng 

Không chỉ biết câu trả lời ” Đổi tiền Thái ở đâu?” Bạn còn cần phải trang bị một số kinh nghiệm để quá trình diên ra suôn sẻ hơn. 

Với cách đổi tiền Thái sang tiền Việt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Hãy cẩn thận là nên đếm và kiểm tra kĩ số tiền sau khi đổi.Tỷ giá tại các đại lý đổi tiền sẽ tốt hơn tại ngân hàng và khách sạn, sân bay và thẻ tín dụng.Đổi hết toàn bộ sang tiền Baht để sử dụng hoặc chỉ đổi 1 phần Baht và 1 phần USD.Tiền USD thì nên có số sê-ri từ 1995 trở lại.Khi đổi USD tại Thái tiền có mệnh giá cao thì càng có tỷ giá tốt.Tại Thái Lan, vẫn có nơi đổi tiền Thái, quý khách có thể đổi từ VND hoặc USD sang THB.

*

Kinh nghiệm chuyển đổi tiền Thái Lan sang Việt Nam ĐồngTheo quy định của Luật pháp Thái Lan, khách du lịch khi nhập cảnh vào Thái Lan phải mang theo tối thiểu là 20.000 bath ~ 700 USD.Khi đổi tiền, cố gắng lấy được nhiều loại mệnh giá nhất có thể. Vì đôi khi tờ 1000 Baht sẽ rất khó tiêu nếu bạn chi trả cho những thứ có mệnh giá nhỏ.Bạn chỉ nên đổi USD qua Baht ở Thái Lan chứ không nên đổi từ VND qua Baht trực tiếp ở đây. Vì tỷ giá của tiền Việt tại Thái khá thấp nên bạn sẽ bị thiệt khá nhiều.

Xem thêm: So Sánh Thẻ Tín Dụng Fe Credit Trả Góp Linh Hoạt, Hướng Dẫn Sử Dụng

9. Đi Thái nên đổi bao nhiêu tiền?

Đổi tiền Thái ở đâu và đổi bao nhiều tiền? Trả lời cho câu hỏi này cần phải xem xét tùy vào khả năng cũng như nhu cầu của mỗi người.

Theo hải quan Thái Lan, để đủ yêu cầu đi du lịch đến đất nước này khi sử dụng phương tiện di chuyển là máy bay. Bạn cần chuẩn bị tối thiểu 350 USD hay 10.000 baht, nếu quy ra tiền Việt tầm khoảng 8 – 9 triệu đồng tiền Việt Nam, và tối đa là 100 triệu. 

*

Bạn nên mang đủ số tiền để tránh trường hợp ảnh hưởng xấu đến chuyến đi của mình nhé.

Còn nếu như bạn di chuyển bằng đường bộ như ô tô, xe máy hay qua biên giới thì nên mang tổi thiểu là 20.000 bath( khoảng 17- 18 triệu VND).

Tuy nhiên, có một lời khuyên cho bạn rằng vì hàng hóa và dịch vụ Thái Lan đắt có mà rẻ cũng có. Với tour Thái lan 5 ngày 4 đêm, bạn nên đem theo từ 10 – 15 triệu cho những người có nhu cầu mua sắm trung bình, từ 25-100 triệu cho những người có nhu cầu cao hơn.

10. Được mang bao nhiêu tiền sang Thái Lan? 

Bạn có thể mang tối thiểu là 350$ hay 10.000 baht (~ 8 triệu đồng) và tối đa là 7000$ hay 200.000 baht (~ 161 triệu đồng) khi đi Thái Lan. Nếu mang quá số cho phép thì sẽ bị hải quan tạm giữ. Bạn có thể đổi sang đô la Mỹ để mang được nhiều hơn nhé.

Bạn nên khai báo vào tờ khai xuất nhập cảnh nếu: Mang theo những đồ vật có giá trị từ 200 USD trở lên như: Camera, đá quý, đồ cổ… Nếu mang theo số tiền trên 7.000 USD/người, kèm theo quyết định mang tiền ra nước ngoài của cơ quan cấp thẩm quyền phê chuẩn, nêu rõ mục đích sử dụng.

*

Tùy vào nhu cầu mục đích và điều kiện mà bạn mang tiền cho phù hợp.

Khi đi tour bạn chỉ cần mang khoảng 10 – 15 triệu là đủ cho việc chi tiêu. Còn nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể mang nhiều hơn nhưng phải nhớ là dưới mức 100 triệu nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Mobifone Portal Trên Mobifone, Mobifone Portal

Trên đây là những thông tin địa điểm đổi tiền thái ở đâu bổ ích nhất. Mong bạn sẽ giải đáp được những khúc mắc về việc đổi tiền. duhoc-o-canada.com cũng chúc bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ.

Xem thêm:   Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietinbank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Làm Thẻ Atm Vietinbank Nhanh Nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button