Dòng Thứ Tự Không Là Gì

Trích dẫn


*

chuyên gia sỏi

*
*

*

Chủ đề: Hỏi về dòng lệnh?

Dòng điện thứ tự không là tổng của các vectơ dòng điện 3 pha. Nếu tải sử dụng dây trung tính, dòng điện thứ tự không là dòng điện trung tính. Nếu tải không sử dụng trung tính, dòng thứ tự không bằng không. Sử dụng dây trung tính nối đất trực tiếp, trong trường hợp có sự cố chạm đất, dòng điện thứ tự không là dòng điện đi qua dây trung tính đến đất. Đối với trung tính cách ly, dòng thứ tự không bằng không. Trung tính được nối đất thông qua tổng trở. cao: Dòng điện ttk phụ thuộc vào tổng trở đất. Điện dung của hệ thống coi như hệ thống nối đất qua tổng trở nên trong trường hợp này dòng điện thứ tự không còn phải tính dòng điện dung.

Đang xem: Đường nét chẳng là gì

Trích dẫn
Ý em là nối sao tăng áp mba chẳng hạn nối Yo, nếu nối sao chẳng hạn thì chỉ khi nối đất 1 pha mới có dòng không thứ tự. Vì vậy, tại sao bạn cần nối đất j để có được dòng điện thứ hai?
Cái gì cũng có hai mặt của nó. Trung tính nối đất có dòng điện thứ tự thấp khi chạm đất dễ phát hiện hơn và khi có sự cố chạm đất, điện thế hai pha còn lại tăng ít hơn.
Ý em là sao cái tăng áp mba chẳng hạn nối Yo, nếu nối sao chẳng hạn thì chỉ khi nối đất 1 phase thì sẽ ko có dòng ko thứ tự. Vậy tại sao j nối đất để có được dòng điện thứ hai?
Í, í Không phải chỉ có MBA tăng áp nối Yo với phía thứ cấp đâu bạn ạ. Mọi người kết nối Yo khắp nơi.

Xem thêm bài viết hay:  Ổ Cứng Bị Hiện Tượng "Not Initialize Disk Là Gì, Cách Khắc Phục Lỗi “Unknown, Not

Xem thêm: Chậu Lan Hồ Điệp Tím Giá Tốt Tháng 3/2021

*

Ở một số nơi, họ kết nối Yo trực tiếp với mặt đất để đảm bảo điện áp bằng không ở trung tính (bù điện áp trung tính bằng không);

*

Một số nơi không muốn kết nối trung tính với đất, (họ sợ rằng khi có ngắn mạch với đất, dòng sự cố chạm đất sẽ quá lớn); Ở những nơi khác, họ kết nối trung tính của máy biến áp với đất thông qua một bộ cách ly. (tự do đóng vào, cắt ra để thỏa mãn tính hay thay đổi của mình); Một số chỗ khác họ nhét cái gì đó trung tính (như lò phản ứng) để cho dòng điện xuống đất, nhưng hạn chế Tóm lại, trong xã hội bình thường đã có câu “9 người 10 ý”, huống chi trong xã hội dân điện ( điện = điên + nặng)
Automab có thể dùng khi mạng 3 pha trung tính nối đất trực tiếp, nhưng mạng này từ 110kv trở lên nên ở 110kv vẫn dùng automaton.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cúc Mâm Xôi Hà Nội, Chậu Cúc Mâm Xôi

Ý em là sao cái tăng áp mba chẳng hạn nối Yo, nếu nối sao chẳng hạn thì chỉ khi nối đất 1 pha mới có dòng không thứ tự. Vì vậy, tại sao bạn cần nối đất j để có được dòng điện thứ hai?
Trường hợp này bạn nên đọc lại giáo trình thiết kế trạm biến áp..nguyên lý làm việc của điểm trung tính…thì bạn sẽ biết vì sao người ta chọn máy biến áp để phù hợp với phụ tải từng cấp, và vận hành lên lưới. điện nào.
Xin cho biết: Nếu sơ đồ thay dòng điện thứ tự thì điện kháng của đường dây được nhân 3, ngay chỗ ngắn mạch được thay bằng nguồn điện áp, máy phát và hệ thống được nối đất. Còn máy biến áp thì sao? Nếu máy biến áp 3 pha 3 dây quấn có trung tính nối đất thì khi tính toán dòng điện thứ tự máy biến áp có được nối đất không?
Chọn nhanh HỎI ĐÁP ĐIỆN KHU VỰC TƯ VẤN THẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆN THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HỆ THỐNG ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG CUNG CẤP ĐIỆN THẢO LUẬN VỀ ĐỘI CƠ ĐIỆN – M&E – TÀI TRỢ MUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN BẢN, TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TƯ LIỆU TUYỆT VỜI TÌNH NGƯỜI HOẠT ĐỘNG OFFLINE THỂ THAO LỚP HỌC – Kết bạn – THÔNG BÁO TIN NHẮN
Văn Võ Trạng NguyênHắc Hiệp Đại Chiến Thành Bài 2Đặc Cảnh Diệt Yêu TinhTiêu Diệt Yêu TinhTướng Cương Thi Diệt ÁcSự Hình Thành Đế Quốc Nguyên MôngNhững khoảnh khắc đáng nhớ của GIẢI MỸ PHÚ MỸ HƯNG 2016

Xem thêm bài viết hay:  Tại Sao Bài Thơ " Roses Are Red Violets Are Blue Nghĩa Là Gì ?

Bạn thấy bài viết Dòng Thứ Tự Không Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dòng Thứ Tự Không Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Dòng Thứ Tự Không Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận