Download Wetransfer Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Cách Chia Sẻ File Lên Tới 2Gb Trên Wetransfer

Cho đến một vài năm trước đây, Khi chúng tôi có một tệp lớn muốn gửi cho người khác, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển tệp đó vào một ổ đĩa và đưa thiết bị cho họ.

Đang xem: Wetransfer là gì

điều này có thể rất khó chịu.

May mắn thay, với sự tiến bộ của công nghệ ngày nay, nhiều nền tảng cho phép chúng tôi tải lên hoặc gửi các tệp này lên đám mâyđể những người khác có thể tải xuống mà không gặp vấn đề gì.

Chuyện gì xảy ra nếu WeTransfer là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc nàyTrong vài dòng tiếp theo, chúng tôi không chỉ muốn hiển thị cho bạn tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ này mà còn cả những ưu và nhược điểm của nó cũng như các lựa chọn thay thế chính có sẵn về vấn đề này.

WeTransfer để làm gì?

Điều đầu tiên chúng ta cần làm trong bối cảnh này là xem lại WeTransfer dùng để làm gì và ngay từ đầu Một nền tảng trực tuyến để chúng tôi chuyển các loại tệp khác nhau cho những người dùng khác trên internet.

Dựa trên đám mây, Nó cho phép chúng tôi chia sẻ bất kỳ loại dữ liệu hoặc thông tin nào một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và an toàn. không chỉ một, mà với nhiều, vì vậy đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta đã biết trước đây.

Để sử dụng các tính năng của nó, tất cả những gì chúng ta cần là kết nối Internet tốt.và bằng cách này, chúng tôi có thể truy cập trang web, chia sẻ nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người khác và giúp họ có thể truy cập được.

Ưu điểm và nhược điểm của WeTransfer

Thuận lợi

Chúng tôi không cần một tài khoản để sử dụng nó. Không phải chúng tôi và những người khác Chúng tôi có thể chia sẻ miễn phí bất kỳ tệp nào có dung lượng lên tới 2GB Dễ sử dụng Hoàn thành mục tiêu của bạn sau vài giây Nếu chúng tôi muốn tùy chỉnh dịch vụ, chúng tôi có thể tạo tài khoản cá nhân Cũng được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp Hoàn toàn miễn phí

Khuyết điểm

Cho phép truyền nội dung tối đa 20 người nhận mỗi bài đăngChúng tôi cần thuê phiên bản Pro để gửi nội dung trên 2GBMột số người dùng cho rằng nó không an toànBạn không nên thêm thông tin nhạy cảm như số thẻ ngân hàng, tên người dùng và mật khẩu. Nội dung đã tải lên sẽ tự động bị xóa sau vài ngày

Xem thêm bài viết hay:  Aria-Hidden Là Gì - Sử Dụng Thuộc Tính Aria

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho WeTransfer

ổ đĩa Google

Có lẽ một trong những nền tảng lưu trữ đám mây chính là Drive của Google. Về vấn đề này, chúng tôi phải nói rằng dịch vụ miễn phí của nó cho phép chúng tôi có tới 15 GB dung lượng, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người dùng không muốn hết dung lượng trên máy tính của mình. Và chúng ta nên nói thêm rằng nó là đa nền tảng, vì nó có thể chạy trên hầu hết mọi hệ điều hành.

Dropbox

Dropbox, tương thích với Windows, Mac, Linux, Android, iOS và thậm chí cả BlackBerry, là một dịch vụ lịch sử khác trong danh mục này; Phiên bản miễn phí cho phép bạn tận dụng tối đa 2GB dung lượng lưu trữ để bạn có thể gửi bất cứ thứ gì bạn muốn. nền tảng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng có thể tạo Thư viện ảnh của riêng mình.

Xem thêm: tiêu đề http là gì

4 Chia sẻ

Nó được cung cấpdaythang.comi như một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho dịch vụ WeTransfer nổi tiếng và nhờ đó, chúng tôi sẽ có thể truy cập hầu hết các tệp của mình trên các biến thể chính của hệ điều hành máy tính và thiết bị di động. Nó cung cấp cho chúng tôi 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí để chúng tôi có thể gửi các tệp mình muốn bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

Làm cho đồng bộ

Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất trong phân khúc này, vì vậy chúng tôi có thể gửi tệp lên tới 5G, nhưng nếu chúng tôi quyết định thuê phiên bản trả phí, có thể tăng giới hạn đó lên 10 TB. Tương tự như vậy, chúng cho phép chúng tôi đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính của mình với ứng dụng để truy cập các tệp này từ mọi nơi.

Gửi bất cứ nơi nào

Trong trường hợp này, chúng tôi đang có một dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép chúng tôi gửi các tệp có dung lượng lên tới 10 GB, với tính năng này là một trong những tính năng hào phóng nhất về mặt này. Mặt khác, chúng tôi thích rằng nó là một trong những phiên bản rẻ nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trong phân khúc này, mặc dù có phiên bản trả phí như những phiên bản khác.

Xem thêm bài viết hay:  Tiếng Bắt Vần Là Gì

Chuyển ngay

Một dịch vụ đã tồn tại hơn năm năm và nổi bật vì tính dễ sử dụng, nhờ đó chúng tôi có thể chia sẻ tất cả các loại ảnh, video, nhạc và tệp. Điều này cho phép chúng tôi chuyển các tệp có dung lượng lưu trữ lên tới 4GB và nó cũng có phiên bản Premium với nhiều mục khác nhau được thêm vào nền tảng cơ sở của nó.

đập vỡ

Một trong những ứng dụng thú vị nhất trong phân khúc này là ứng dụng cho phép chúng tôi gửi nhiều nội dung qua URL tùy chỉnh để những người dùng khác có thể tải xuống từ đó mà không gặp khó khăn. Mặc dù không có giới hạn kích thước, nhưng chúng tôi chỉ có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày, sau đó bạn phải trả tiền cho dịch vụ.

thư khổng lồ

Mặc dù cái tên gợi ý nhiều hơn bất kỳ điều gì khác rằng chúng tôi có một dịch vụ email, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua dịch vụ này nếu dịch vụ này cho phép chúng tôi gửi nội dung với dung lượng lưu trữ lên tới 5 GB. Nó cũng có phiên bản Pro cải thiện các tính năng của nó.

ydray

Đây là một trong những dịch vụ phát triển nhanh nhất do người Tây Ban Nha phát triển trong thời gian gần đây. Cho phép bạn gửi miễn phí các tệp lên đến 5G cho tối đa 20 người nhận, hiện là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất trong phân khúc của nó. Nhược điểm duy nhất là nó cho phép chúng tôi giữ các tệp được lưu trữ trên máy chủ của họ trong bảy ngày.

một đĩa

Đây là một trong những nền tảng an toàn nhất khi chúng tôi muốn chia sẻ tệp trên đám mây, cần lưu ý rằng nó không được phát triển ít nhiều bởi các chuyên gia của Microsoft. Về điều này, phải nói rằng Redmond cũng cung cấp khả năng tích hợp trực tiếp với một số dịch vụ khác như Word, Excel và PowerPoint.

Gửi Firefox

Tất nhiên, chúng tôi đang nói về một dự án Mozilla thông qua dịch vụ Thử nghiệm Firefox hỗ trợ chuyển tệp trên đám mây, cho phép chúng tôi gửi các tệp có dung lượng lên tới 1 GB mà chúng tôi muốn chia sẻ mà không có giới hạn lớn. Ưu điểm của việc này là chúng ta không phải sử dụng nó trong các trình duyệt của công ty.

Xem thêm bài viết hay:  Nêu Khái Niệm Về Câu Bị Đông Trong Tiếng Việt Là Gì, Câu Bị Động (Passive Voice) Trong Tiếng Anh

Chuyển đổi XL

Và chúng tôi sẽ kết thúc bằng việc đề cập đến một dịch vụ đám mây nổi bật với tốc độ truyền cao, với tính năng cho phép chúng tôi chia sẻ liền mạch các tệp có kích thước lên tới 5GB. Điều tốt nhất về dịch vụ này là nó có phiên bản trả phí, vì vậy nếu phiên bản miễn phí bắt đầu giảm một chút, chúng tôi có thể đặt cược.

Xem thêm: Xem Ngày Khai Trương 2020 15, Xem Ngày Khai Trương Đầu Năm 2020

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_1_9298_700.jpg" alt="*"/>

Tải hình nền cho iPad Air mới

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_2_9298_700.jpg" alt="*"/>

Làm cách nào để sử dụng NodeJS với hướng dẫn của chúng tôi?

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_3_9298_700.jpg" alt="*"/>

Tại sao quạt Mac của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và làm cách nào để khắc phục?

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_4_9298_700.jpg" alt="*"/>

Làm cách nào để xem các kết nối máy tính từ xa trong Windows?

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_5_9298_700.jpg" alt="*"/>

Làm thế nào để sửa máy tính hoặc máy tính xách tay bị đóng băng?

duhoc-o-canada.comm/wetransfer-la-gi/imager_6_9298_700.jpg" alt="*"/>

Cách tắt thông báo trên Apple Watch

Trang web này sử dụng Cungdaythang.comookies để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn.

Trong trường hợp bán thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể từ chối bằng cách sử dụng liên kết Không bán thông tin cá nhân của tôi

Bạn thấy bài viết Download Wetransfer Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Cách Chia Sẻ File Lên Tới 2Gb Trên Wetransfer có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Download Wetransfer Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Cách Chia Sẻ File Lên Tới 2Gb Trên Wetransfer bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Download Wetransfer Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Cách Chia Sẻ File Lên Tới 2Gb Trên Wetransfer của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận