Du Học

Tổng Chi Phí Du Học Anh Giá Rẻ, Tổng Chi Phí Du Học Anh 2021

Làm thế nào để du học Anh Quốc, chi phí du học Anh ra sao, chương trình học tại Anh Quốc như thế nào, lựa chọn công ty tư vấn du học Anh nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề đó.

Đang xem: Du học anh giá rẻ

*

Tư vấn Du học Anh Quốc tại duhoc-o-canada.comEdu

Trung bình mỗi năm nước Anh có khoảng 438.000 du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 11.000 du học sinh Việt Nam. Lượng du học sinh này ngày một tăng lên giúp quốc gia này trở thành một trong những nước có số lượng du học sinh quốc tế nhiều nhất thế giới. Tại sao Du học Anh Quốc lại được các du học sinh lựa chọn nhiều đến như vậy?

1. Khái quát về du học Anh

1.1 Có nên du học Anh không?

Vương quốc Anh là điểm đến du học được ưa thích thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Hoa Kỳ. Hệ thống giáo dục Đại học ở Anh đã là cơ sở cho các tiêu chuẩn giáo dục Đại học trên toàn thế giới trong một thời gian dài, với phong cách giảng dạy mang tính cách mạng và cơ sở vật chất hiện đại. Giáo dục Đại học của Anh còn được quốc tế công nhận về môi trường sáng tạo và đầy thử thách, giúp thúc đẩy sinh viên trở thành những người giỏi toàn diện.

Sự lựa chọn các môn học bạn có thể theo học khi du học Anh rất rộng rãi. Và bằng cấp của các trường Đại học tại Vương quốc Anh luôn được tôn trọng trên toàn thế giới.

Sẽ thuật tuyệt vời khi CV xin việc làm trong tương lai của bạn ghi rằng bạn tốt nghiệp tại một trường Đại học của Anh Quốc, bất kể ngành nghề và vị trí, có bằng cấp từ Vương quốc Anh sẽ là một điểm thu hút lớn trong mắt các nhà tuyển dụng. Từ đó, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau tốt nghiệp. Một nghề nghiệp ổn định đầy hứa hẹn chắc chắn sẽ đảm bảo tương lai sau này.

1.2 Ưu điểm khi du học Anh:

Hệ thống giáo dục chất lượng và kỷ luật cao

Bằng cấp bạn nhận được sau khi du học Anh là một tấm vé tuyệt vời để mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới mới nhất, Vương quốc Anh có 4 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới.

Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới và bằng cấp được quốc tế công nhận cũng như đánh giá cao. Điểm chuẩn cao và truyền thống xuất sắc được thiết lập bởi một số trường đại học lâu đời, chẳng hạn như Oxford và Cambridge, đã tràn ngập các trường đại học và cao đẳng trên khắp Vương quốc Anh.

Phương pháp sư phạm tiên tiến

Các trường đại học ở Vương quốc Anh sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi và nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ các học giả hàng đầu thế giới. Vương quốc Anh có 19 trường đại học được xếp hạng giảng dạy 5 sao, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Xem thêm: Du Học Phần Lan Cần Những Điều Kiện Du Học Phần Lan 2017, Du Học Bậc Cử Nhân Tại Phần Lan

Sự đa dạng trong các trương trình học

Một trong những điều tốt nhất về giáo dục mà bạn nhận được khi du học Anh là hàng loạt các lựa chọn được cung cấp cho sinh viên. Người ta có thể nghiên cứu mọi thứ từ nhiếp ảnh cho đến vật lý thiên văn, từ tâm lý học cho đến khoa học máy tính, từ nghiên cứu kinh doanh cho đến phát triển nội dung… Nhìn chung, dù sở thích của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm được được một cơ sở giáo dục để theo học ngành đó.

Chi phí giáo dục thấp hơn Hoa Kỳ

Một điểm quan trọng khác nói lên sự ủng hộ của nhiều người đối với Vương quốc Anh là chi phí giáo dục cho sinh viên quốc tế thấp hơn so với Hoa Kỳ. Thêm vào đó là sinh viên sẽ mất ít thời gian để hoàn thành bằng cấp tại Vương quốc Anh hơn so với các quốc gia khác. Điều này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí hơn nữa trong quá trình du học Anh.

Nhiều học bổng và cơ hội việc làm

Có nhiều loại học bổng và trợ cấp chỉ dành cho sinh viên quốc tế tại các cơ sở giáo dục của Anh. Mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên quốc tế nhận được các hỗ trợ tài chính từ chính phủ Anh. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể làm việc trong khi theo học tại Anh.

Các khóa học tại Anh liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành nên sinh viên sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế trong công việc tương lai của mình. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được thực tập hưởng lương, tham gia các dự án từ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên cơ hội nghề nghiệp rất cao.

Quan trọng nhất, Chính phủ Anh hiện đang cung cấp thị thực sau du học mới, cho phép sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ mùa hè năm 2021 ở lại và làm việc tại Vương quốc Anh thêm 2 năm. Sự thay đổi chính sách này của Chính phủ Anh mang đến cho sinh viên cơ hội bắt tay vào một sự nghiệp toàn cầu thực sự.

Cơ hội tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn

Vương quốc Anh là quê hương của tiếng Anh, do đó là nơi lý tưởng để sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình . Đây là ngôn ngữ chính của hơn 400 triệu người trên thế giới và không thể thiếu trong các công việc ở Mỹ, Canada và Úc. Tại bất kỳ thời điểm nào, kỹ năng tiếng Anh xuất sắc có thể bổ sung giá trị to lớn cho cơ hội việc làm của bạn ở Việt Nam và trên toàn thế giới bằng cách khiến bạn trở nên nổi bật trong đám đông.

Xem thêm: Chứng Minh Tài Chính Du Học Anh Quốc Như Thế Nào?

Trải nghiệm nền văn hóa độc đáo

Nếu bạn quyết định học tập tại Vương quốc Anh, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, luôn có việc gì đó để làm bất kể sở thích của bạn là gì. Bởi lẽ, Anh là một quốc gia độc đáo với nhiều gia đình có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Điều này khiến Anh có sự pha trộn giữa các nền văn hóa, ẩm thực và sở thích khác nhau. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về văn hóa Anh mà còn từ những người đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button