Du học bậc Thạc sĩ tại Singapore cần điều kiện gì?

Ngày nay, Singapore nằm trong top những quốc gia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập nhất. Trong các chương trình đào tạo của Singapore hiện nay, bậc Thạc sĩ được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. Vậy du học thạc sĩ tại Singapore cần những yêu cầu gì? Và tại sao bạn nên chọn học Thạc sĩ tại Singapore?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Lý do nên chọn học thạc sĩ tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất về giáo dục ở Châu Á và trên thế giới. Nhưng không phải vì thế mà Singapore trở nên “khó tính” với du học sinh. Mặt khác, tại quốc gia này hội tụ những điểm chính thu hút nhiều sinh viên nước ngoài đến đây học tập như:

 • GMAT không bắt buộc;
 • Thời gian đào tạo ngắn, bằng cấp quốc tế;
 • Không cần chứng minh tài chính, phí visa gần như tuyệt đối;
 • môi trường học tập văn minh, an toàn;
 • Học phí thấp, cơ hội học bổng cao.

Điều kiện để học thạc sĩ tại Singapore là gì?

Để đi du học thạc sĩ tại Singapore, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Ông tốt nghiệp đại học ở mọi loại hình và loại hình đào tạo.
 • IELTS 6.0 hoặc 6.5 tùy trường. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào và trường sẽ tổ chức khóa dự bị tiếng Anh trước khi vào Chuyên ngành.
 • Hầu hết sinh viên vào chương trình thạc sĩ không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, cũng có một số trường yêu cầu ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Thời gian học ngành thẩm phán từ 12 đến 18 tháng tùy theo từng trường và chuyên ngành mà sinh viên đăng ký.
 • Nếu đăng ký sai chuyên ngành, bạn vẫn có thể đăng ký các trường tại Singapore.
Xem thêm bài viết hay:  Tuần lễ “Du học thông minh cùng ASCI” từ ngày 17/8 – 23/8/2015

Học thạc sĩ tại Singapore

Hầu hết các trường ở Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ. Dưới đây là một số khóa học thạc sĩ phổ biến ở Singapore:

 • Quản lý Khách sạn và Du lịch: Một số trường quản lý khách sạn và du lịch tốt nhất ở Singapore ở cấp độ Thạc sĩ như EASB, OASC, v.v.
 • Ngành luật: Singapore nổi tiếng với những luật sư giỏi và những tòa án nổi tiếng thế giới. Như vậy, nghề luật ở Singapore đã được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể lựa chọn một số trường luật như Amity University, SMU, Kaplan, MUS, Amity University.
 • Quản trị kinh doanh: Đây là chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế đến theo học. Vì Singapore có chương trình giảng dạy quốc tế, môi trường học tập gần gũi, thực tế và các kỳ thi bằng cấp có giá trị từ Anh, Úc, Mỹ. Một số trường đào tạo thạc sĩ như: MIS, NIM, Kaplan, EASB, Jamescook, APIM,..
 • Ngành Công nghệ thông tin: Singapore đang trở thành điểm đến để theo học chương trình CNTT và bạn có thể lựa chọn các trường sau để theo học như PSB, Informatics Singapore, Jamescook… Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác như quản lý, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, khoa học xã hội . khoa học tự nhiên, v.v.

Học phí cho bằng thạc sĩ

 • Các khóa tiếng Anh từ 2 – 9 tháng học phí khoảng 3000 – 4000 SGD/ khóa 2 – 3 tháng.
 • Đối với khóa thạc sĩ cần học từ 1 – 1,5 năm, học phí khoảng 19.000 – 38.000 SGD/khóa tùy trường, tùy ngành học.
Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm tìm nhà ở du học Singapore

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những điều kiện cần thiết để hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Singapore. Nếu bạn có nhu cầu du học thạc sĩ tại Singapore, vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Bạn thấy bài viết Du học bậc Thạc sĩ tại Singapore cần điều kiện gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học bậc Thạc sĩ tại Singapore cần điều kiện gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học bậc Thạc sĩ tại Singapore cần điều kiện gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận