Du Học

Săn Học Bổng Du Học Canada Học Bổng Toàn Phần, Du Học Canada Học Bổng Toàn Phần

“Chất lượng hơn số lượng, bộ hồ sơ dày cộm không được đánh giá cao bằng bạn cung cấp đúng và đủ các yêu cầu của các trường đại học tại Canada” bạn – Trần Khánh Linh, học viên duhoc-o-canada.com đạt học bổng toàn phần 200,000 USD tại University of British Columbia chia sẻ.

Đang xem: Du học canada học bổng

Du học là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai khi bạn được tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu. Với ưu thế là những chính sách mở cửa hấp dẫn và chất lượng giáo dục đứng thứ Ba thế giới, Canada là điểm đến lý tưởng cho học sinh, sinh viên quốc tế.

*
*
*

Song song đó thư giới thiệu cũng là một thành phần quan trọng. Nên lựa chọn đối tượng viết thư giới thiệu có uy tín và có chức vụ cao. Người đó phải hiểu rõ và có mối quan hệ tốt với bạn vì nhà trường sẽ liên hệ để hỏi thêm thông tin của bạn từ người giới thiệu này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Muối Mohr Là Gì, Muối Mohr (Nh4)2Fe(So4)2 Amonium Iron Ii Sulfate

5. Résume (hay CV)

Một lưu ý bạn không thể bỏ qua! Đừng chỉ để tất cả những điều trên vào hồ sơ rồi nhấn gửi. Bạn đã quên một bước quan trọng là chuẩn bị một CV tổng hợp ngắn gọn những điều trên. Có đến hàng ngàn sinh viên cùng nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada toàn phần, và đại diện tuyển sinh không có thời gian để xem hết hồ sơ dày cộm của ứng viên. Vì thế một CV cô đọng trình bày đơn giản sẽ giúp bạn lấy được cảm tình của các thầy cô khó tính chỉ trong 2 phút!

Xem thêm:   Noise Marketing là gì? Tổng hợp những thông tin hữu ích nhất

duhoc-o-canada.com tin rằng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về các điều kiện trong bộ hồ sơ xin học bổng du học Canada. Để biết thêm thông tin trường, cấp học bổng cũng như điều kiện săn học bổng du học, xin liên hệ với duhoc-o-canada.com ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ miễn phí cho mình.

Xem thêm: Thanh Toán Hóa Đơn Điện Tử Sacombank, Ngân Hàng Sacombank Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử

Với kinh nghiệm hơn 5 năm xây dựng lộ trình săn học bổng du học Canada, khóa học Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP tại duhoc-o-canada.com dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển các trường đại học hàng đầu. Đây là chương trình huấn luyện 1 kèm 1 theo sát 12 bước xin học bổng xuyên suốt 1 năm. Bản đồ thành tích AMP tại đại học University of British Columbia (UBC) ghi tên bạn Trần Minh Quyết, Phạm Cát Nhi và bạn Lộ Trường Lâm. 

duhoc-o-canada.com tự hào là đơn vị tiên phong cam kết chất lượng đào tạo và đầu ra trong chương trình huấn luyện săn học bổng du học, đặc biệt là Hoa Kỳ và Canada với chi phí tối ưu. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình và đăng ký để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình du học tại: https://duhoc-o-canada.com/chuong-trinh-amp/ .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button