Du Học

Điểm Ielts Du Học Canada Không Cần Ielts, Bạn Đã Biết Chưa?

Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh quả là một việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn đã biết con đường du học Canada không cần IELTS chưa? Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu thêm thông tin ngay nhé!

Học sinh phải có trình độ ngoại ngữ tốt

Những trường hợp du học Canada không cần IELTS

Các bậc đại học và cao học: học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được trường hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Anh (khóa bổ sung) trước khi vào học khóa chính (đại học, cao đẳng…).

Đang xem: Du học canada không cần ielts

Bạn nên nộp giấy tờ du học ở địa chỉ nào?

Vậy là khó khăn của các bạn đã phần nào được gỡ bỏ khi chọn du học Canada từ bậc trung học phổ thông (THPT). Hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu một vài trường tiếp nhận hồ sơ du học THPT nhé!

Du học ở bậc THPT không cần chững chỉ ngoại ngữ

1. ILAC

Đây là một trong những Học viện Ngôn ngữ Quốc tế hàng đầu ở Canada. ILAC có hai trụ sở đặt hai thành phố phát triển và lớn nhất Canada, đó là Toronto và Vancouver. Vancouver được nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, theo bình chọn bởi tờ báo Economist. Học viện là sự lựa chọn của hơn 14,000 học sinh đến từ 75 quốc gia trên toàn thế giới.

*

Những lý do ILAC là học viện hàng đầu thế giới:

Nhiều giải thưởng về chất lượng đào tạo

Best Language School in Toronto bầu chọn bởi Consumer Choice Award.Best Language School in Canada bầu chọn bởi Education Stars.Best English Language School in Canada bầu chọn bởi UED Agency Award.

Chương trình học tốt nhất

Học viện cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Chương trình học được chia làm 2 khóa:

Tiếng Anh tổng quát và thương mại:

Tiếng Anh tổng quát (General English) – Cấp độ 1 – 9.Tiếng Anh thương mại (Business English) – Cấp độ 10 – 17.Tiếng Anh Cambridge (Cambridge English FCE & CAE) – Cấp độ 10 – 17.

Tiếng Anh học thuật và luyện thi:

TOEFL – Cấp độ 10 – 17.IELTS – Cấp độ 10 – 17.Tiếng Anh dự bị đại học (University Pathway) – Cấp độ 10 – 17.

Học viên có hai lựa chọn cho thời khóa biểu của mình là:

Intensive: 22 giờ/1 tuần.Power English: 28 giờ/1 tuần.

Học phí:

Intensive

Power English

Thời lượng

Học phí mỗi tuần

Học phí mỗi tuần

1 – 10 tuần

C$ 345

C$ 395

11 – 21 tuần

C$ 330

C$ 385

22 – 32 tuần

C$ 310

C$ 365

33 – 43 tuần

C$ 300

C$ 355

Trên 44 tuần

C$ 290

C$ 345

Chương trình chuyển tiếp đại học

ILAC là một trong những trường tiên phong có chương trình chuyển tiếp đại học. Học viện liên kết với hơn 70 trường đại học và cao đẳng tại Canada, như University of Toronto, Vancouver Island University, North Island College, University Canada West…

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học liên kết với ILAC mà không cần chứng chỉ IELTS, TOEFL.

ILAC là một trong những học viện hàng đầu tại Canada

Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Các tư vấn viên có khả năng giao tiếp thành thạo hơn 40 ngôn ngữ sẽ giúp đỡ và hướng dẫn học viên chọn chương trình học phù hợp với khả năng của mình. Giảng viên tại ILAC đều có chứng chỉ TESOL (Teach English to Speakers of Other Languages) nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

2. Toronto District School Board

Toronto District School Board (TDSB) là một trong 4 hệ thống trung học của thành phố Toronto và cũng là hệ thống lớn nhất, đa dạng nhất ở Canada. TDSB có gần 600 trường với hơn 250,000 học sinh theo học mỗi năm, trong đó có hơn 1,400 học sinh quốc tế theo học. Chương trình học không những cung cấp cho học viên những kiến thức học thuật mà còn có cả những kỹ năng hữu ích.

Xem thêm: Số Tiền Rút Tối Đa Atm Vietcombank Rút Được Tối Đa Bao Nhiêu Tiền 1 Lần, 1 Ngày?

TDSB tọa lạc tại thành phố Toronto năng động, nên học sinh sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường đa dạng văn hóa, trải nghiệm hơn 100 lễ hội hàng năm và được tiếp cận với các công nghệ hiện đại, những trung tâm văn hóa, nghệ thuật, giải trí tại thành phố đáng sống nhất thế giới này.

Trường THPT ở thành phố Toronto

Chương trình đào tạo kéo dài 10 tháng và được phân làm hai hệ:

Hệ thống tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 8): Trường học được sắp xếp theo địa chỉ người thân của học sinhHệ thống trung học (từ lớp 9 đến lớp 12):

Chương trình đào tạo

Thời gian học

Ưu đãi cho học sinh

Yêu cầu

Lịch học

Toàn thời gian

1 học kỳ

Chương trình chuyển đổi học sinh quốc tế giữa các trường học trong hệ thống.Tham khảo ý kiến với cha mẹ và người chăm sóc.Tư vấn về chương trình giảng dạy và lập nghiệp.Hỗ trợ gia hạn giấy phép du học.Hoạt động tình nguyện cho học sinh. Xếp loại B tức điểm trung bình khoảng 70%.Thư giới thiệu chính thức của trường đang theo học. Kéo dài từ tháng 9 đến tháng 6 hàng năm.Một số ngày được nghỉ như: Ngày Quốc tế Lao động, Giáng sinh, lễ Tạ ơn.

Bán thời gian

2 học kỳ

Trại hè

Linh hoạt

Tháng 6 đến tháng 9.

Học phí:

Phí ghi danh (không hoàn lại): 250 CAD.Chương trình tiểu học: 13,000 CAD/1 năm học.Chương trình trung học: 14,500 CAD/1 năm học.Chi phí sinh hoạt: 500 – 1,500 CAD/1 tháng.

Du học từ bậc THPT sẽ giúp cho các bạn học sinh có nhiều cơ hội để đặt chân đến đất nước lá Phong hơn các đối tượng khác. Tuy nhiên, mặc dù khởi đầu đi du học không nhất thiết phải có chứng chỉ IELTS nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị vốn ngoại ngữ tốt để dễ dàng tiếp thu và học hỏi các kiến thức.

Xem thêm: Mua Mặt Nạ Cao Su Rubber Mask Bright Lover Hàn Quốc, Mua Mặt Nạ Cao Su Dưỡng Trắng Da Dr

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 01/2019. Vui lòng liên hệ các trường/cơ sở để biết thông tin mới nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button