Du Học

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? 10 ngành hot nhất là…

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? 10 ngành hot nhất là… phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Đất nước Hàn Quốc được thiên nhiên ưu đãi, có nền văn hóa sôi động và những thành phố quyến rũ. Đó cũng là điều khiến đất nước này trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc. Hàng năm, Hàn Quốc mang đến nhiều cơ hội lớn cho học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đi du học. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết đi du học Hàn Quốc ngành gì để chắc chắn có việc làm.

Các công ty lớn ở đây thường cần những cá nhân song ngữ có thể dịch tài liệu một cách tự nhiên, dễ hiểu. Đây cũng là một trong những lý do tại sao phiên dịch viên được chào đón rất nhiều ở Hàn Quốc. Nhưng đó không phải là công việc duy nhất đang hot ở đây. Còn rất nhiều công việc hot khác tại Hàn Quốc mà bạn có thể xin việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là những ngành dễ xin việc tại Hàn Quốc nhất hiện nay mà bạn nhất định phải xem qua.

Du học Hàn Quốc nên làm gì? Các ngành dễ kiếm việc làm ở Hàn Quốc là…

Ngành kỹ thuật

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Ngành kỹ thuật

Chính phủ Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc cải cách lớn trong lĩnh vực giáo dục trong vài năm qua. Một trong những ngành được chính phủ Hàn Quốc chú trọng là ngành kỹ thuật. Năm 2012, sinh viên Hàn Quốc có xu hướng theo học ngành kỹ thuật cao gấp 5 lần so với sinh viên Mỹ. Ngoài ra, Hàn Quốc là nơi đang cung cấp cho Mỹ nhiều kỹ sư tay nghề cao. Nói cách khác, nếu bạn chưa biết đi du học Hàn Quốc ngành gì thì đây là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Một số trường đại học ở Hàn Quốc nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo kỹ sư. Nếu bạn có đạo đức làm việc tốt và thông minh, bạn sẽ nhanh chóng nổi tiếng ở đất nước này.

Khoa học Tự nhiên

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Khoa học Tự nhiên

Nếu bạn băn khoăn không biết đi du học Hàn Quốc học gì và học giỏi các môn tự nhiên ở trường. Bạn nên cân nhắc việc học các môn khoa học tự nhiên.

Đây là một lĩnh vực chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu và sáng tạo mạnh mẽ có thể giúp họ vượt trội trong thị trường việc làm vốn đã cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn muốn biết thế giới vận hành như thế nào, bạn nên học chuyên ngành này. Các trường đại học Hàn Quốc luôn trang bị cho sinh viên của mình khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Vì vậy, thị trường việc làm không có nhiều thách thức đối với sinh viên theo học chuyên ngành này.

Đại học Quốc gia Seoul, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) là một số trường đại học nổi bật đào tạo ngành khoa học tự nhiên.

Ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Ngành truyền thông

Người tiêu dùng ở Hàn Quốc nổi tiếng với việc tìm kiếm các xu hướng hot để theo đuổi. Truyền thông là một trong những ngành giới thiệu cho người tiêu dùng những gì họ muốn bằng cách đưa ra cho họ các lựa chọn và thuyết phục họ làm theo ý họ theo khả năng của họ. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều công ty đang cần nhân viên giỏi trong ngành này. Vì vậy, các bạn cũng nên lưu ý đến ngành này khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc ngành gì.

Chuyên ngành nhân văn

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Chuyên ngành nhân văn

Sau khi học qua bất kỳ khóa học nhân văn nào ở Hàn Quốc, bạn sẽ hiểu sâu hơn về lịch sử và truyền thống lâu đời của đất nước. Những người đã tốt nghiệp trong lĩnh vực này hiện đang chuyển sang nghiên cứu sâu rộng để tìm cách đóng góp vào sự phát triển của quốc gia.

Tuy nhiên, để có thể dễ dàng xin việc trong ngành này, bạn nên có bằng thạc sĩ. Du học Hàn Quốc nên làm gì? Nếu bạn muốn học lên thạc sĩ thì đây chắc chắn là câu trả lời bạn nên để mắt tới. Bên cạnh đó, làm một công việc ở trình độ sơ cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của bạn trong tương lai.

Đại học Yonsei, Đại học Hàn Quốc và Đại học Sungkyunkwan là những trường đại học đào tạo ngành nhân văn nổi bật nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Điều dưỡng

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Điều dưỡng

Ngành điều dưỡng ở Hàn Quốc được thành lập để đào tạo và nuôi dưỡng các y tá để duy trì bệnh nhân trong điều kiện ổn định và giúp đỡ trong việc phòng ngừa và phục hồi bệnh tật.

Bạn cũng sẽ được dạy về đạo đức nghề nghiệp đối xử với bệnh nhân như những con người với cuộc sống và phẩm giá cũng như khả năng giải quyết vấn đề bằng kiến ​​thức khoa học và tư duy phản biện.

Các y tá được đào tạo để có toàn diện về chuyên môn, tư duy, khả năng và độ tin cậy. Các kỹ năng chuyên môn cho phép bạn đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và gia đình họ trong phạm vi có thể.

Đại học Masan là một trong những học viện chuyên đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Lĩnh vực tài chính

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Lĩnh vực tài chính

Du học Hàn Quốc nên làm gì? Tại sao bạn không thử tài chính? Bằng cách kiếm được bằng cấp về tài chính, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cần thiết trong việc đưa ra các quyết định trong việc điều hành một tổ chức và trong việc phân tích thị trường tài chính.

Sinh viên tài chính được đào tạo để hiểu, đánh giá và quản lý rủi ro. Họ cũng tiến hành phân tích và trình bày tài chính cũng như nghiên cứu việc định giá các dự án, tài sản, cổ phiếu và công ty phức tạp.

Nếu bạn là sinh viên tài chính. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các mối quan hệ giữa các nhà đầu tư, công ty, tổ chức tài chính, thị trường và các cơ quan quản lý.

Ngoài ra, các chuyên gia tài chính tại Hàn Quốc còn có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu toàn cầu trong các lĩnh vực khác. Nói cách khác, bạn có nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể làm việc cho các chính phủ, các tổ chức tài chính lớn (chẳng hạn như Fannie Mae và Freddie Mac), các tổ chức quốc tế (Ngân hàng Thế giới, IMF, v.v.),…

Đại học George Mason của Hàn Quốc là một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc về lĩnh vực tài chính.

Khoa quan hệ quốc tế

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Khoa quan hệ quốc tế

Chuyên ngành quan hệ quốc tế dành cho sinh viên quan tâm đến các vấn đề quốc tế và động lực toàn cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có kiến ​​thức về nền tảng xã hội của thế giới. Đây là một ngành học liên ngành vì nó bao gồm nhiều lĩnh vực chiến lược như chính trị, kinh tế và văn hóa.

Du học Hàn Quốc nên làm gì? Đây có thể là câu trả lời cho bạn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể theo đuổi chuyên môn của mình trong các lĩnh vực an ninh và trí tuệ quốc tế, y tế toàn cầu và phát triển quốc tế, luật, quản lý, kinh doanh và truyền thông. Bạn cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như khủng bố, cuộc khủng hoảng người tị nạn, bất bình đẳng toàn cầu, cũng như các thách thức về sức khỏe và môi trường.

Các chuyên ngành quan hệ quốc tế tập trung vào các chủ đề sau: Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, môi trường, quản trị toàn cầu, an ninh con người, kinh tế toàn cầu và quản lý, Châu Mỹ Latinh, Nga và Trung Á, Bắc Mỹ, phát triển quốc tế cũng như truyền thông và văn hóa.

Bạn có thể tìm các công việc thực tập để phát triển các kỹ năng cần thiết bằng cách tận dụng các nguồn lực sẵn có trong môi trường chính trị và văn hóa. Sau này, bạn có thể làm việc tại Đồi Capitol, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, FBI, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền, và thậm chí cả các đại sứ quán ở Hàn Quốc và nước ngoài.

Bạn có thể lấy bằng về quan hệ quốc tế tại Đại học George Mason, Hàn Quốc.

Toán học Ứng dụng và Thống kê

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Toán học Ứng dụng và Thống kê

Nếu bạn học toán học ứng dụng và thống kê, bạn sẽ được đào tạo để giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như tìm ra các loại thuốc hiệu quả hơn, chống lại bệnh AIDS, đánh giá hiệu quả của các chương trình chăm sóc. chăm sóc nuôi dưỡng, giúp FAA điều hướng máy bay trong các điều kiện thời tiết khác nhau, thiết kế lò phản ứng nhiệt hạch, v.v. Nói cách khác, việc đào tạo của bạn sẽ xoay quanh nghiên cứu. Du học Hàn Quốc nên làm gì? Nếu bạn thích nghiên cứu, đây có lẽ là câu trả lời tốt nhất.

Đại học SUNY Hàn Quốc tự hào cung cấp nền giáo dục tốt nhất về toán học ứng dụng và thống kê.

Chuyên ngành kế toán

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Chuyên ngành kế toán

Sau khi học kế toán, bạn có thể lập nghiệp ở cả khu vực tư nhân và nhà nước. Chuyên ngành kế toán được thiết kế để đào tạo ra các chuyên gia kế toán có thể tạo ra thông tin tài chính và áp dụng nó trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Bạn cũng sẽ được dạy các nguyên tắc kinh doanh, các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật cụ thể để giúp bạn định hướng trong các lĩnh vực kinh doanh và kế toán phức tạp.

Các kỹ năng khác bạn sẽ học bao gồm đạo đức, tư duy phản biện, giao tiếp bằng văn bản và lời nói, sử dụng hiệu quả và hiểu biết về công nghệ. Top 100 công ty, chính phủ quốc gia và các công ty kế toán hàng đầu đang khao khát các chuyên gia kế toán tài năng làm việc cho họ.

Du học Hàn Quốc nên làm gì? Nếu đây là câu trả lời của bạn, bạn nên học tại Đại học George Mason. Một khóa học kế toán bốn năm rất chất lượng được cung cấp tại đây.

Nghiên cứu hội tụ toàn cầu

Du học Hàn Quốc nên làm gì?  Nghiên cứu hội tụ toàn cầu

Đây là một ngành học liên ngành kết hợp cả nghiên cứu kỹ thuật và kinh doanh để tạo ra các chuyên gia giỏi nhiều thứ khác nhau. Họ sẽ phụ trách các vấn đề xã hội, kinh tế, công nghệ và ngôn ngữ trên phạm vi toàn cầu. Đại học Inha là trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc cung cấp các bằng cấp nghiên cứu hội tụ toàn cầu.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc ngành gì chưa?

Lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc ngành gì chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Tin tức liên quan

Kênh chia sẻ kiến ​​thức giáo dục, đào tạo ngoại ngữ, du học, kiến ​​thức, tài liệu tham khảo

Du học NETVIET

https://nv.edu.vn/

Đặc quyền du học tại NETVIET EDU: Không cần đặt cọc khi làm hồ sơ du học – Liên kết với hơn 500 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả


Thông tin thêm

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? 10 ngành hot nhất là…

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_3_plain]

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_1_plain]

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_2_plain]

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_2_plain]

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_3_plain]

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#học #Hàn #Quốc #nên #học #ngành #gì #ngành #hot #nhất #là

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button