Du học hè Singapore – khóa học ngắn hạn

Du Học Hè Singapore – Học Tiếng Anh 100% Với Người Bản Xứ, Học Toán Bằng Tiếng Anh, Giao Lưu Và Học Tiếng Hoa Hay Học Nghệ Thuật Ẩm Thực!!!

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions): Tiền thân là “Trường Kinh doanh Dimensions”, được thành lập năm 1980. Ngày nay chúng tôi có 3 cơ sở nằm ở các khu vực trung tâm:

58 Lowland Road, Singapore 547453 (cơ sở chính)

2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Khu học xá Bukit Timah)

277 Đường River Valley, Singapore 238318 (Khuôn viên Thành phố)

Chúng tôi có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng học và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thí nghiệm hóa học, phòng giữ hành lý, phòng máy tính, căng tin, phòng hội thảo, sân bóng rổ, sân sau, cầu lông…

Dimensions có 4 trường: School of Languages, School of Hospitality, Preparatory School, School of Higher Education (Đại học) cung cấp nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của du học sinh.

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo giáo viên bản ngữ tại trường ngôn ngữ (cơ sở thành phố) cung cấp 6 mức học phí tiếng Anh cơ bản khác nhau cho các khóa học trong Dimensions.

Khoa Khách sạn (Bukit Timah Campus) cung cấp các khóa học chuyên ngành và các khóa nghiệp vụ về Quản lý Khách sạn, Dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật Ẩm thực và Quản lý Trò chơi, giảng dạy từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học. Các bài tập được dạy trong phòng mẫu của quầy bar, nhà hàng, sảnh, phòng khách sạn, nhà bếp, phòng đánh bài…

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí TOP 10 khách sạn 2 sao Đà Lạt giá rẻ, view đẹp mê hồn

Preparatory School (Cơ sở chính), chúng tôi cung cấp các khóa học Luyện thi Cấp 1, Cấp 2 của Trường Công lập Singapore và các khóa luyện thi GCE cấp “O”, “A” cho sinh viên tại Trường Đo lường Sau đại học (Cơ sở Thành phố).

Đầu tiên, chúng tôi cung cấp các khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng, Sau đại học, Đại học và Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Du lịch và Khách sạn…

Ngoài ra, chúng tôi có các khóa hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật Ẩm thực, Toán bằng Tiếng Anh dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên.

Giải thưởng và chứng nhận xác nhận thành công của chúng tôi trong giáo dục

  • Chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (ngày 9 tháng 2 năm 2012 đến ngày 8 tháng 2 năm 2016)
  • trường chất lượng cao
  • Trường Cao học Dịch vụ
  • Và nhiều giải thưởng khác

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các giảng viên toàn thời gian và bán thời gian đang giảng dạy cho sinh viên. Trong một môi trường có nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, sinh viên sẽ học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau và chia sẻ các phương pháp học tập để mang đến một cách học độc đáo và đa dạng. Dimensions đã thành lập Hội đồng học thuật và Hội đồng chấm thi với các chuyên gia học thuật nước ngoài để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quá trình giảng dạy. Các giảng viên của chúng tôi được cấp phép bởi Hội đồng học thuật và đã đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng sau đại học.

Xem thêm bài viết hay:  Những từ vựng Tiếng Anh bắt đầu bằng chữ K thông dụng

Văn phòng của Dimensions tại các nước Châu Á như Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia… sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiếm được bằng cấp cao hơn để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Hiện tại trường có các khóa hè ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tháng dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc chỉ muốn trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài. Các khóa học đa dạng và linh hoạt về thời gian do bạn lựa chọn, với chi phí hợp lý:

Chương Trình Lễ Hội – Nghệ Thuật Ẩm Thực
2 tuần Tuần 1
6 giờ/ngày 3 giờ/ngày 6 giờ/ngày 3 giờ/ngày
người đầu tiên Phí đăng ký 100 đô la Singapore 100 đô la Singapore 100 đô la Singapore 100 đô la Singapore
2 Học phí 900 đô la Singapore 550 đô la Singapore 5000 đô la Singapore 325 đô la Singapore
3 Phí hành chính 30 đô la Singapore 30 đô la Singapore 30 đô la Singapore 30 đô la Singapore
tổng phụ 1.030 SGD 680 đô la Singapore 630 đô la Singapore 455 đô la Singapore
thuế GTGT 7% 72,10 SGD SGD 47,60 SGD 44,10 31,85 SGD
Chung 1.102,10 SGD 727,60 đô la Singapore 674,10 SGD 486,85 đô la Singapore

Chương trình kỳ nghỉ: Các khóa học tiếng Anh, tiếng Trung và Toán bằng tiếng Anh 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 tuần

Xem thêm học bổng du học Singapore tại đây

Bạn thấy bài viết Du học hè Singapore – khóa học ngắn hạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học hè Singapore – khóa học ngắn hạn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học hè Singapore – khóa học ngắn hạn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận