Du Học

Điểm Danh Các Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Bluesea · Pubpub, Du Học Bluesea

Người Việt tại Bulgaria > Giáo Dục > Điểm danh các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

Du học Mỹ đã và đang là xu hướng của các bạn trẻ tại Việt Nam. Bởi điều kiện giáo dục chất lượng cũng như cơ hội việc làm của các du học sinh ở Mỹ là khá đa dạng. Sự phát triển của xu hướng đó cũng kéo theo sự phát triển hàng loạt của các công ty tư vấn du học Mỹ. Để tạo cho mình một cuộc sống du học tốt thì việc chọn cho mình một công ty tư vấn du học tốt cũng rất quan trọng. Bởi vì các công ty tư vấn du học sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong việc chuẩn bị đi du học tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về các công ty tư vấn du học Mỹ tại tp Hồ Chí Minh nhé!

1. Công ty tư vấn du học Á – Âu

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Philippines. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Xem thêm:   Thương thuyết là gì? Cách thương thuyết thành công

Đang xem: Du học mỹ bluesea

*

2. Công ty Tư Vấn Du Học New World Education

New World Education là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Đã được nhiều chứng nhận uy tín trong nước và nước ngoàiVì thế ở đây học luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình lên vị trí hàng đầu. Luôn xem xét hồ sơ của học sinh dựa theo điều kiện tài chính và khả năng học tập để nhằm giúp các bạn học sinh nhanh chóng có tấm vé du học phù hợp

*

3.Công ty du học UE

Công ty Du Học UE là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn du học và cung cấp các dịch vụ liên quan. Được thành lập từ năm 2013 đến nay công ty đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế Công TY Du Học UE luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.Với những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, hỗ trợ về du học. Công TY Du Học UE được thành lập, với chức năng:– Tư vấn lập hồ sơ xin cấp Visa.– Tư vấn du học sinh, tiềm năng thị trường.– Giúp làm thủ tục chứng minh tài chính.– Giới thiệu các chương trình học bổng.

*

4. Công ty tư vấn du học BLueSea

Công ty du học BlueSea với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình, tỷ lệ Visa cao.Công ty du học BlueSea đặt chữ Tâm lên hàng đầu, gồm đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và trên hết là chữ Tín, đó là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của công ty. Khi đến với BlueSea các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc, Nga…còn cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.

Xem thêm:   Hình Ảnh Hoạt Động - Diễn Đàn Đối Thoại Du Học Lớn Nhất Việt Nam

Xem thêm: Du Học Ngắn Hạn Dành Cho Học Sinh, Du Học Ngắn Hạn

*

5. Công ty tư vấn du học EBI Việt Nam

EBI là viết tắt của Education Business International, là một hệ thống tư vấn giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại thành phố Washington – Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, EBI hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 2 Cách Đăng Ký, Đăng Nhập Acb Online: Ngân Hàng Acb Trực Tuyến

Khác với các hệ thống giáo dục và tư vấn du học khác, tại Việt Nam lẫn Hoa Kỳ, EBI không những đã xây dựng thành công một hệ thống sinh viên & giảng viên quốc tế toàn diện mọi chương trình khắp các hệ Đại học và Cao đẳng, lợi thế mà chúng tôi tự hào đó là đã thiết kế thành công chương trình phát triển và tích hợp một cách liền mạch giữa các cấp giáo dục liên quốc gia và thậm chí là liên kết cả với những lãnh đạo tập đoàn hoạt động cả Mỹ và Việt NamĐội ngũ lãnh đạo và ban cố vấn của công ty tư vấn du học EBI là những người rất am hiểu và gắn bó với môi trường giáo dục, đào tạo quốc tế. Công ty sẽ giúp các bạn sinh viên chọn ngành, trường phù hợp với năng lực, sở thích và khả năng tài chính riêng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button