Du Học

Công Ty Tư Vấn & Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Tại Hải Dương Uy Tín, Chất Lượng Tốt

Bên cạnh nền kinh tế phát triển và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Hải Dương còn có nền giáo dục hội nhập với quốc tế. Điển hình là các trung tâm du học ngày càng phát triển, cùng tham khảo ngay Top 10 trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín, chất lượng tốtđể có những thông tin hữu ích nhé!

*

Nền giáo dục xứ Phù Tang chất lượng Top đầu thế giới.

Đang xem: Du học nhật bản tại hải dương

Hải Dương là tỉnh có truyền thống hiếu học, niềm đam mê với tri thức nên nhằm mục đích tạo điều kiện cho giới trẻ học tập, trau dồi kiến thức mới nhiều trung tâm du học được thành lập. Trong đó, Nhật bản là một siêu quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Do đó, ngày càng nhiều trung tâm và công ty tư vấn du học Nhật bản dành cho giới trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tham khảo ngay Top 10 trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín, chất lượng tốt hãy lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhé!

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín, chất lượng tốt 

Trung tâm du học Nhật Bản Thanh Giang

*

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí, chất lượng cao Thanh Giang.

 Thanh Giang dù vừa mới được thành lập năm 2011 đã trở thành một trong những trung tâm uy tín bậc nhất trên toàn quốc. Trung tâm đề cao sứ mệnh kiến tạo tương lai, đào tạo học viên hoàn thiện 3 yếu tố sức khỏe, đạo đức, tài năng, góp phần giúp học viên tối ưu chi phí và thời gian đạt được ước mơ du học.

+ Cơ sở 1: số 63 đường Ngô Quyền, phường Tân Bình, TP.Hải Dương

Phone: 0964774283

+ Cơ sở 2: Cẩm Sơn, Cẩm Giàng, TP.Hải Dương

Phone: 0168368991

Trung tâm du học Nhật Bản ASAHI

*

ASAHI với chất lượng và uy tín Top đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

ASAHI được thành lập năm 2012, trải qua 9 năm hoạt động đã hỗ trợ rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hoàn thành các hồ sơ thủ tục thuận lợi để du học Nhật Bản. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo lộ trình tiếng Nhật bài bản và những kỹ năng mềm để thích nghi nhanh với cuộc sống tại Nhật. Đặc biệt, trung tâm còn thực hiện chương trình xin việc làm thêm 100% đến Nhật trong tháng đầu tiên.

Phone: 02203892226 – 0982583067

Trung tâm du học Nhật Bản HDT

*

HDT là một trong những trung tâm du học Nhật hàng đầu tại Hải Dương.

HDT nổi tiếng là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Nhật Bản tại Hải Dương. Với đội ngũ giáo viên từng sinh sống tại Nhật, HDT thấu hiểu tâm lý và nền văn hóa con người nơi đây nên sẽ có lộ trình tư vấn chất lượng cho học viên. Thông qua việc xử lý hồ sơ nhanh chóng, HDT mong muốn khắc phục những khó khăn, thử thách cho các bạn du học sinh trong con đường du học Nhật Bản.

Phone: 02203836136

Trung tâm du học Nhật Bản Kokono

*

Kokono là trung tâm du học Nhật đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Kokono là một trong những trung tâm du học uy tín cho quý phụ huynh và học sinh. Bằng sự định hướng rõ ràng, tâm huyết và thấu hiểu, trung tâm luôn mong muốn tạo cơ hội học tập, làm việc cho hàng ngàn du học sinh trên khắp cả nước. Hiện tại, có hơn 39 chi nhánh trên toàn quốc, Kokono tiếp tục là cầu nối cho con đường du học của các bạn trẻ và là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường danh tiếng ở Nhật Bản.

Phone: 0989212668

Trung tâm du học Nhật Bản Việt-SSE

*

Trung tâm du học Nhật Bản Việt-SSE được đánh giá là cơ sở tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Việt-SSE với mục đích làm cầu nối cho hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản, trong 12 năm qua đã tư vấn thành công cho hơn 1000 học sinh sang Nhật học tập và làm việc. Hiện tại, đây còn là trung tâm duy nhất có văn phòng đại diện tại Nhật và luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía tổng công ty SSE Nhật Bản.

Phone: 0961200682

Trung tâm du học Nhật Bản Hoàng Trí

*

Hoàng Trí là trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, xử lý hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản.

Xem thêm: Khách Hàng Cá Nhân Khoản Vay Không Thế Chấp Vpbank, Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Vpbank

Hoàng Trí trong nhiều năm qua luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường tạo lập sự nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm “uy tín – hiệu quả” trung tâm đã tư vấn, hướng dẫn thành công cho hàng ngàn bạn trẻ sang Nhật học tập và làm việc. Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật với mức giá rẻ nhất.

+ Số 10 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, Hải Dương.

+ Số 74 đường Thống Nhất, Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương.

+ Khu 1 An Nhân Đông, TT Tứ Kỳ, Hải Dương.

Trung tâm du học Nhật Bản Atlantic

*

Trung tâm du học uy tín, là cầu nối giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Atlantic thành lập năm 2003, đến nay đã trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và cơ sở giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới Nhật Bản. Trung tâm là địa chỉ uy tín của các bậc phụ huynh và học sinh cả nước đặc biệt là Hải Dương, với chủ trương luôn luôn hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ đến khi nhập học tại các trường ở Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản T&T

*

Trung tâm T&T cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng cho từng chương trình đào tạo, đặc biệt đảm bảo quyền lợi cho học viên. Hiện nay, trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ chính các bạn học viên, các gia đình đang có con theo học và đi làm tại Nhật Bản.

Phone: 093681832

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Kiyokawa 

*

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, hiệu quả.

Kiyokawa là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ học viên có ước mơ du học Nhật Bản, trung tâm còn hỗ trợ học bổng du học tùy theo năng lực và đào tạo tiếng Nhật cơ bản. Đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng toàn phần và được học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Toàn Tâm 

*

Trung tâm Toàn Tâm tận tâm hỗ trợ học viên.

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương với tiêu chí “dạy tận tình, học tận tâm” đã tạo một môi trường gần gũi nhất với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho học viên. Cùng với chương trình đào tạo hiệu quả và đội ngũ giáo viên Việt – Nhật tận tâm, nhiệt tình luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên góp phần giúp trung tâm ngày càng thành công và trở thành địa chỉ uy tín trong lòng mọi học viên.

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Prudential Có Nên Mua Bảo Hiểm Prudential Không ? Có An Toàn Không?

Bài viết trên đây nhằm giúp các bạn tham khảo ngay Top 10 trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín, chất lượng tốt.Hy vọng các bạn có những thông tin thật hữu ích để chọn một trung tâm ưng ý nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button