Du Học

Du học ở tuổi 15 và những trải nghiệm tuyệt vời

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Du học ở tuổi 15 và những trải nghiệm tuyệt vời phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

15 tuổi– độ tuổi vừa hoàn thành chương trình trung học cơ sở được coi là thời điểm Tốt nhất bạn nên nghĩ đến việc đi du học vì học sinh sẽ có những trải nghiệm không thể tìm thấy ở bất kỳ lứa tuổi nào khác.

Du học cấp 3 khi 15 tuổi, những rắc rối về điều kiện hay khó khăn về trình độ sẽ giảm đi rất nhiều. Dưới 18 tuổi, học sinh sẽ dễ dàng được cấp Visa hơn, linh hoạt hơn trong việc nộp các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEF so với việc đi du học tại các trường cao đẳng, đại học. Cùng với đó, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và bổ ích trong lứa tuổi này!

Thực hiện tính độc lập

Tự lập là nền tảng quan trọng cho sự phát triển trong tương lai, vì vậy, tự lập càng sớm thì mỗi người càng tự tin, vững vàng và mạnh dạn hơn trong tương lai. Tuy nhiên, sự độc lập không thể xây dựng trong ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình. Ở lứa tuổi này, học sinh luôn có nhu cầu khám phá, trải nghiệm để phát triển toàn diện, du học là cách tốt nhất để học sinh “rèn” tính tự lập.

Tự lập không phải là điều gì quá to tát, cao xa mà ngược lại, đó chính là những điều đơn giản nhất như tự chủ về giờ giấc ăn ngủ, biết cách chăm sóc sức khỏe, tự tay chuẩn bị bữa ăn. Đồng thời, học sinh sẽ phải tự giải quyết những khó khăn của bản thân, học cách tự điều chỉnh thói quen, sở thích và hành vi để hòa nhập với bạn bè và cộng đồng, kỹ năng quản lý tài chính,… những điều mà khi sống trong vòng tay che chở của gia đình. , học sinh không phải suy nghĩ hay “đụng chạm” đến.

Xem thêm:   5 Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh : Sự Thật Ít Biết! « Amec

Môi trường này sẽ rèn luyện cho học sinh biết và tự mình thực hành những kiến ​​thức cơ bản của cuộc sống, các em sẽ phải tự mình làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của gia đình. Từ đó, không chỉ xây dựng tính tự lập, học sinh cũng sẽ có trách nhiệm hơn với hành động của bản thân, đồng thời hiểu được những hy sinh, vất vả và cả tình yêu thương mà cha mẹ, người thân đã dành cho mình. Nó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Đặc biệt, nếu ở trong sự bảo bọc, chăm sóc của gia đình quá lâu, họ sẽ không đủ dũng khí và điều kiện để có thể thực hiện những dự định của riêng mình.

Tiếp thu và tiếp thu kiến ​​thức, văn hóa tốt

Có thể nói tuổi 15 là nền của ngôi nhà, những hoạt động trong giai đoạn này sẽ là những viên gạch đầu tiên định hình nên ngôi nhà. Để công trình được kiên cố thì cần phải đầu tư nhiều hơn nữa, đặc biệt là chất lượng phần móng.

Ở giai đoạn này, học sinh có thể dễ dàng thích nghi với nền văn hóa và phương pháp học tập mới. Nếu được trải nghiệm môi trường học tập mới, tiên tiến, các em sẽ nhanh chóng bắt kịp và hòa nhập với nền giáo dục hiện đại. , không bị “lạc hậu” so với thế giới.

Đặc biệt, việc làm quen sớm với hệ thống giáo dục quốc tế ngay từ sớm sẽ giúp học sinh được học tập và trang bị khối kiến ​​thức toàn diện trong suốt những năm học THPT, tiếp thu và tiếp thu một nguồn tri thức dồi dào. Với nền văn hóa đa dạng, có thêm thời gian trau dồi ngoại ngữ, tạo nền tảng vững chắc cho môi trường đại học trong tương lai.

Xem thêm:    Đại sứ quán- người bạn đồng hành của du học sinh

Định hướng nghề nghiệp, lập kế hoạch cho tương lai

Tại các quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu như Mỹ, Anh, Canada, học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp ngay từ bậc phổ thông. Điều này không chỉ giúp các em xác định rõ ràng con đường mình sẽ đi mà còn tiết kiệm thời gian, sức lực hơn là phải học hành vất vả, hoang mang khi nghĩ về tương lai.

Trong quá trình học tập và sinh hoạt, giáo viên sẽ theo sát từng học sinh, làm cố vấn và định hướng mục tiêu học tập dựa trên khả năng và lợi thế của từng em, từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp. hợp. Đồng thời hướng dẫn các em chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chuyên nghiệp để sẵn sàng nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng với ngành học mà mình mơ ước.

Ngoài ra, trường luôn thành lập các câu lạc bộ đặc thù của ngành và tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên. Việc thiết kế chương trình học tập và hoạt động như vậy giúp phát huy hết thế mạnh của học sinh, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Vì vậy, du học năm 15 tuổi sẽ là một quyết định đúng đắn bởi ở độ tuổi này có rất nhiều lựa chọn và cơ hội dành cho các em. Đặc biệt là cơ hội săn học bổng 100%, du học miễn phí. Nổi bật trong số đó là trường St. Thomas More (Mỹ) hỗ trợ 100% học phí mỗi năm học đang được phụ huynh và học sinh săn đón.

Xem thêm:   Khái quát hệ thống giáo dục bậc trung học Mỹ

Học sinh được trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, được tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí và luôn được nhà trường quan tâm, giúp đỡ tận tình mà không lo về chi phí. Vì vậy, một lượng lớn hồ sơ từ khắp nơi trên thế giới liên tục được gửi về trường. Tuy nhiên, học bổng có hạn, phụ huynh và học sinh nộp hồ sơ càng sớm thì tỉ lệ được chọn càng cao.

Các chuyên gia tại GLINT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, tư vấn và hỗ trợ bạn xuyên suốt.

Tìm hiểu thêm về trường tại: www.stmct.org

☎️ Liên hệ Du học GLINT để được tư vấn ngay!

Địa chỉ: 30 / 1C Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, TP.HCM

ĐT: 028 6686 2666

Hotline: 0908 012 676 (Zalo, Viber)

Trang web: www.glint.vn


Thông tin thêm

Du học ở tuổi 15 và những trải nghiệm tuyệt vời

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_3_plain]

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_1_plain]

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_2_plain]

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_2_plain]

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_3_plain]

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#học #ở #tuổi #và #những #trải #nghiệm #tuyệt #vời

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button