Du học Singapore 2018 có gì mới

Du học Singapore 2018 có gì mới? Những quy định, quy chế tuyển sinh nào sẽ thay đổi? Du học Singapore 2018 có dễ hơn những năm trước? Hãy cùng https://toiduhocsingapore.vn/ tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Không chỉ có nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực, nhắc đến Singapore người ta còn ghi nhận sự phát triển vượt bậc của ngành giáo dục. Chính vì lý do đó mà các bạn sinh viên chọn quốc gia này là điểm dừng chân cho hành trang trí tuệ của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những thay đổi trong chính sách du học tại đảo quốc sư tử.

• Điều kiện du học Singapore 2018 có gì mới So với những năm trước, du học Singapore 2018 không có nhiều thay đổi. Đặc biệt: – Học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp lớp 6 có thể theo học tại một trường cấp 2 tại nước này – Học sinh Việt Nam tốt nghiệp chương trình lớp 9 sẽ có cơ hội học thẳng chương trình dự bị đại học. Lưu ý sinh viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào mới đạt được trình độ này – Khác với du học Mỹ, Úc và Canada, du học Singapore 2018 không yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng tại trường ngay khi bước vào kỳ học chính. • Du học Singapore 2018 chính sách visa có những thay đổi, nhiều du học sinh khi quyết định du học Singapore đều rất lo lắng về thủ tục visa. Tuy nhiên, những năm gần đây, do chính sách mở cửa nên hầu hết du học sinh xin visa đều đậu 100%, khác hẳn với tỷ lệ 50-80% khi xin visa du học Mỹ hoặc Mỹ. Những trạng thái. Australia.Năm 2018, Cục quản lý xuất nhập cảnh Singapore vẫn có chính sách nhằm tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam • Chính sách định cư mới 2018Nếu tìm hiểu kỹ về du học Singapore, chắc hẳn ai cũng biết tấm hộ chiếu vào Singapore là tấm thẻ nhà, quyền lực nhất chiếu trên thế giới. Ngoài ra, nếu bạn là cư dân của Singapore, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi đi du lịch, học tập hay làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới Và cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên Việt Nam trong năm 2018 này, sinh viên nước ngoài chỉ cần đạt chứng chỉ quốc gia như A level, O-level, GCSE, IGCSE, và học ở đây trên 2 năm để đủ điều kiện định cư, hay còn gọi là thẻ PR, du học sinh nếu có thẻ này sẽ được hưởng mọi quyền lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, vui lòng truy cập website, gọi hotline hoặc để lại tin nhắn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm bài viết hay:  40 lời chúc mừng sinh nhật ông bà nội ngoại hay và ý nghĩa nhất

Bạn thấy bài viết Du học Singapore 2018 có gì mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore 2018 có gì mới bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore 2018 có gì mới của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận