Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì?

“Du học Singapore 2019 bậc THPT cần lưu ý gì?” Đây là câu hỏi quen thuộc vẫn luôn khiến các bậc phụ huynh, cũng như các bạn học sinh đã, đang và chuẩn bị du học tại Đảo quốc sư tử lo lắng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điều cần lưu ý khi du học Singapore 2019. Hãy cùng tìm hiểu!

Du Học Bậc Trung Học Singapore

Những năm gần đây, xu hướng học sinh quốc tế chọn du học tại trường cấp 3 Singapore khá lớn. Lý do nhiều phụ huynh chọn cho con đi học sớm là vì ở Việt Nam con không phải học hết 3 năm cấp 3, tiết kiệm chi phí và công sức. Không chỉ vậy, du học sinh còn tăng cơ hội tiết kiệm sớm và cơ hội việc làm tốt hơn. Nhu cầu du học Singapore bậc THPT tăng cao khi yêu cầu của kế hoạch cải cách giáo dục thi cử được thực hiện trong những năm gần đây.

Hiện nay, du học sinh lựa chọn du học Singapore tại trường trung học Kaplan Singapore, học viện MDIS, học viện PSB, học viện ERC, trường Dimensions, trường SHRM, học viện quản lý Nanyang….

Những chuyên ngành hứa hẹn trở thành xu hướng trong năm 2019

Năm 2019 được dự đoán là một năm bùng nổ du học Singapore. Danh sách một số ngành dự kiến ​​sẽ “làm mưa làm gió”:

  • Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính
  • Quản lý và kỹ thuật cơ khí
  • Ngành du lịch khách sạn.
Xem thêm bài viết hay:  90 câu nói hay về mưa buồn, danh ngôn về trời mưa ý nghĩa nhất

Một Số Lưu Ý Khi Du Học Singapore 2019

Không quá khác biệt so với năm 2018, du học Singapore cũng không quá khác biệt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

  • Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chuyên ngành mình dự định học, sau đó học cách chọn trường phù hợp. Vì hiện nay hầu hết các trường tại Singapore đều đào tạo liên ngành, đa ngành nhưng mỗi trường lại có một mạng lưới riêng. Đơn cử như lĩnh vực du lịch, khách sạn, chỉ một số trường đạt chuẩn chất lượng, còn lại đào tạo không tốt.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn du học Singapore 2019, bạn cũng nên làm hồ sơ trước để tránh những rủi ro không đáng có về mặt giấy tờ.

du-hoc-singapore-2019-can-chu-y-dice

Trên đây là một số thông tin về xu hướng du học Singapore 2019. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đào tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học mới nhất năm 2019 tại Singapore, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ hotline 0944 788 798 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore 2019 cần chú ý điều gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận