Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9

Du học Singapore bậc đại học từ những năm đầu cấp 3 nghe có vẻ khó khăn nhưng thực tế với những bạn đang tìm hiểu và có dự định du học sẽ có rất nhiều cơ hội tại “trường đại học quốc gia” ở đảo quốc sư tử. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Lộ trình du học Singapore bậc đại học sau lớp 9

Tại Singapore, bạn chỉ cần học hết lớp 9 (hoặc hết Olevel hoặc IGCSE) là có thể quay đầu học lấy bằng đại học. Nếu việc du học diễn ra suôn sẻ, chỉ cần các bạn 19-20 tuổi sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore đã có trong tay tấm bằng đại học danh giá. Nền giáo dục tại Singapore rất được chú trọng và đầu tư bài bản, được đánh giá là nền giáo dục tốt nhất thế giới. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình du học tại Singapore.

Nếu bạn sang Singapore học đại học sau khi tốt nghiệp lớp 9, thời gian học đại học sẽ rút ngắn hơn so với học phổ thông, đồng thời chi phí cũng giảm đi đáng kể. Thậm chí, nếu cố gắng thêm 1 năm, bạn cũng có thể lấy bằng thạc sĩ.

Sau khi học hết lớp 9, 10, 11, các em sang Singapore học dự bị đại học. Khóa học này sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 8 tháng tùy từng trường. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến ​​thức thực tế về kinh doanh, kế toán, tư duy phản biện… để chuẩn bị sẵn sàng cho bước vào đại học. Học sinh không nhất thiết phải học các môn theo chương trình Việt Nam như thể dục, giáo dục công dân, lịch sử, v.v. mà sẽ được học các kiến ​​thức, kỹ năng thực tế khác để có thể làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Làm thế nào để có được học bổng du học Singapore thật dễ dàng?

Sau khi hoàn thành các khóa học dự bị kéo dài từ 6 đến 8 tháng, các em bước ngay vào năm thứ nhất đại học (thời gian học tại trường từ 24 đến 30 tháng, nghĩa là chỉ khoảng 2 năm đến 2 năm). ). Khi bạn 20, thậm chí 18 hay 19 tuổi, bạn đã tốt nghiệp đại học.

Du học Singapore tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, giảm gánh nặng cho học sinh (không cần học cấp 3 ở Việt Nam), tốt nghiệp sớm hơn, đi làm sớm hơn, khởi nghiệp sớm hơn, thành công sớm hơn. .

dangeungai-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
  • Phân phối Gói Hướng nghiệp Quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu đồng.
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển nhượng và phí dịch vụ.
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore.
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí từ/đến Sân bay Nội Bài.
  • Tôi mở các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn.

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore cho học sinh. ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Những Status tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống thấm đẫm nước mắt

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore bậc Đại học sau khi học hết lớp 9 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận