Du học Singapore bậc THPT nên chọn trường nào?

Nhiều phụ huynh và học sinh đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về việc nộp hồ sơ học cấp 3 ở trường nào tại Singapore? Dựa trên kinh nghiệm thực tế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số trường đại học tốt nên cân nhắc khi du học Singapore.

Hiện nay, khi du học Singapore bậc THPT, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 ngành học sau:

1. Đi Học Trường Công Lập

Cũng như ở Việt Nam, các trường học ở Singapore được chia thành hệ thống giáo dục công lập và tư thục. Đối với các trường công lập, Bộ Giáo dục Singapore thường tổ chức kỳ thi đầu vào trường gọi là AEIS dành riêng cho học sinh quốc tế có nguyện vọng học tại các trường tiểu học và trung học công lập tại nước họ.

Ngoài ra, đối với những học sinh không trúng tuyển đợt tháng 9, tháng 10 hoàn toàn có thể đăng ký học đợt bổ sung, diễn ra vào khoảng tháng 2, thời gian có thể thay đổi theo từng năm, tùy theo tình hình thực tế.

Hiện tại, kỳ thi đầu vào của các trường học ở Singapore thường bao gồm toán và tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn có nguyện vọng du học Singapore bậc trung học tại các trường công lập thì cần chuẩn bị đầy đủ kiến ​​thức để có thể làm bài kiểm tra của trường.

2. Du học Singapore bậc THPT tại các trường tư thục

Nếu không vượt qua được kỳ thi vào trường công lập, đừng nản lòng, bởi bạn có thể dễ dàng trúng tuyển vào các trường quốc tế hoặc tư thục tại quốc gia này với chất lượng giáo dục không thua kém các trường công lập cùng chương trình học hiện đại được xây dựng theo lộ trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nghiệp từ các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Làm thế nào để có được học bổng du học Singapore thật dễ dàng?

Singapore có một số trường trung học quốc tế và tư thục mà phụ huynh và học sinh có thể truy cập và lựa chọn:

Trường SIM IA – Học Viện Quốc Tế SIM

Là một trong những ngôi trường danh tiếng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được bằng IGCSE, với tấm bằng này trong tay bạn sẽ khá dễ dàng để đi học chuyển tiếp hoặc học trường tư thục tại Singapore.

Cao đẳng quốc tế Shelton

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy theo giáo trình hiện đại nhất, luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng toàn cầu. Chất lượng giảng dạy trong trường luôn được coi trọng thông qua việc xây dựng chương trình giảng dạy theo hướng tiếp cận thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường Trung học Singapore, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dang-Ki-Tu-Wan

Bạn thấy bài viết Du học Singapore bậc THPT nên chọn trường nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore bậc THPT nên chọn trường nào? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore bậc THPT nên chọn trường nào? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận