Du học Singapore cần lưu ý những gì?

Du học là một trong những lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có khá nhiều lựa chọn du học tại các quốc gia khác nhau. Một trong những quốc gia được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn là Singapore. Vậy du học Singapore cần lưu ý những gì?

Hành trang cần chuẩn bị khi du học Singapore

Điều đầu tiên du học sinh Việt Nam cần biết để sắp xếp chuyến đi du học Singapore một cách tốt nhất đó là trang bị những hành trang cần thiết. Chúng ta cần chuẩn bị những thủ tục, hồ sơ cần thiết để đi du học. Tài liệu, thị thực, tiền mặt, thẻ tín dụng. Quý khách đừng quên mang theo hành lý theo quy định với trọng lượng không quá 30kg và các hành lý xách tay khác.

Du học Singapore đừng quên mang theo laptop và một cuốn từ điển tiếng Anh. Chuẩn bị cho các kỹ năng tiếng Anh thiết yếu. Bạn nên bao gồm thông tin cá nhân và địa chỉ bạn sẽ đến Singapore trên và bên trong hành lý của mình để tránh mất mát. Chúng ta không nên giúp mang hàng hóa, sản phẩm của người khác nếu chúng ta không biết các sản phẩm bên trong.

Sống và học tập tại Singapore

Kế đến là phải đăng ký ở trọ trước, nếu trường cho sinh viên thuê hoặc có người thân ở đó thì phải nhờ họ tìm chỗ cho thuê nhà trọ giá rẻ, phòng tốt để khi sang đó luôn có chỗ ở. trực tiếp. Hoặc nếu muốn chắc chắn địa điểm phù hợp với mình, chúng tôi cũng nhờ bạn bè, người quen tìm địa chỉ cho thuê trước, khi đến đó sẽ đi xem và cân nhắc lựa chọn.

Xem thêm bài viết hay:  36+ Từ vựng Tiếng Anh về Facebook, Chủ đề Facebook

Có nhiều chỗ cho sinh viên ở Singapore, giá sẽ cao hơn nếu ở trước trường. Vì vậy, tùy vào điều kiện của mình mà chúng ta chọn nơi ở phù hợp nhất. Khi đi du học, điều quan trọng nhất là học tập. Ở đây chúng ta cần phải siêng năng và học hỏi từ bạn bè của mình. Không ngừng trau dồi kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè, thầy cô thuận lợi hơn.

Rắc rối với việc làm thêm khi du học Singapore

Trong thời gian du học nói chung và du học Singapore nói riêng, hầu hết du học sinh Việt Nam đều phải đi làm thêm để trang trải tiền ăn, học phí và nhà ở phụ giúp bố mẹ. Hiện nay, có khá nhiều công việc làm thêm cho sinh viên tại Singapore, các bạn nên tham khảo trước hoặc nhờ bạn bè, người quen giới thiệu thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học mới nhất tại Singapore, vui lòng liên hệ hotline 0944788798 của Tập đoàn ASCI để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Singapore cần lưu ý những gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore cần lưu ý những gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore cần lưu ý những gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận