Du học Singapore chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường JCU

Du học Singapore mở ra nhiều cơ hội học tập tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc. Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến chương trình chuyển tiếp sang Úc của Đại học James Cook Singapore lại thu hút đến vậy.

Tổng quan về chương trình du học Úc tại JCU Singapore

Trong thời gian học tại Đại học James Cook Singapore, bạn sẽ được chuyển tiếp sang Úc. Bằng cách ghi danh vào chương trình này, bạn sẽ học tại các cơ sở chính thức của JCU ở Úc. Bạn sẽ du học Úc từ 1-2 học kỳ (tối đa 8 tháng).

Bạn sẽ được chọn học tại JCU Australia trong 1-2 học kỳ.

Lợi ích khi chọn chương trình du học Úc tại JCU Singapore

Khi học tại JCU Singapore, bạn sẽ được quyền chọn trường theo ý thích, ở lại Singapore và Australia với mức học phí như nhau. Ngoài ra, học tập ở hai quốc gia cho phép bạn trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới và nâng cao hiểu biết của bạn.

Thủ tục làm visa khi sang Úc

Bộ phận Dịch vụ Sinh viên của JCU sẽ hỗ trợ bạn trong mọi thủ tục xin visa Úc, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Chuyển tiếp chuyên ngành gì sang Úc?

JCU Singapore có Chương trình Dự bị Úc dành riêng cho sinh viên chuyên ngành sau:

  • Cử nhân: Marketing, Quản lý Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Du lịch, Kế toán, Quản lý Thể thao và Sự kiện, Quản lý Tài chính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin và Thực hành, Kinh doanh Chia tay
  • Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA)
Xem thêm bài viết hay:  Đóng vai Thúy Kiều kể lại đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Sinh viên sẽ được học 2 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ việc cấp visa du học Úc được đảm bảo 100% bởi bộ phận dịch vụ sinh viên của trường. Học sinh không cần phải quay lại Việt Nam để xin thị thực chuyển sang Úc.

Du học Singapore 2109

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore cùng ASCI Group

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói Hướng nghiệp Quốc tế (chỉ có tại ASCI Group) trị giá 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Bạn thấy bài viết Du học Singapore chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường JCU có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường JCU bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường JCU của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận