Du học Singapore: Có đáng để đầu tư tiền bạc?

Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam cho con em du học. Dù chi phí du học Singapore không hề rẻ nhưng phần lớn phụ huynh vẫn quyết định đầu tư cho con em du học tại đây. Vậy trên thực tế, việc đầu tư như vậy có thực sự đúng đắn và hiệu quả.

Chi phí du học Singapore là bao nhiêu?

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, vấn đề kinh tế khi cho con đi du học luôn là một gánh nặng tương đối lớn. Vậy khi quyết định cho con du học Singapore, cha mẹ sẽ phải chi bao nhiêu tiền cho con? Cùng tìm hiểu mức học phí trung bình trong bảng sau:

Học phí trung bình cho các chương trình tại Singapore. Ngoài ra, khi du học Singapore, các em cũng sẽ mất khoảng 1000-1500 SGD/tháng cho chi phí sinh hoạt, bao gồm tiền nhà, tiền ăn và phương tiện đi lại.

Như vậy, trung bình một tháng học tập tại Singapore, phụ huynh sẽ phải đầu tư cho con khoảng 2000-4000 SGD, tương đương 32-64 triệu đồng/tháng.

Vậy đầu tư có đáng không?

Trung bình mỗi năm phải chi khoảng 500 triệu, đây không phải là số tiền nhỏ nhưng nhiều phụ huynh vẫn quyết định cho con đi du học Singapore. Vậy nếu bạn đầu tư như họ thì con bạn sẽ thu được kết quả gì?

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích vẻ đẹp bài thơ Hạt gạo làng ta của Trần Đăng Khoa

Con bạn sẽ được học tập trong môi trường 100% sử dụng tiếng Anh với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Singapore được xếp hạng là nền giáo dục tốt nhất trong khu vực. Học sinh du học Singapore có thể lấy bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, New Zealand, Úc… Hàng năm các trường tại Singapore luôn dành khoản kinh phí lớn để đầu tư trang thiết bị học tập giúp học sinh dễ dàng thích nghi với công nghệ và tiến bộ thế giới.

Con bạn sẽ được rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm so với học tại Việt Nam. Với chính sách không nghỉ hè, nghỉ đông và có 3 học kỳ trong năm 1, khi du học Singapore, sinh viên chỉ cần khoảng 2-2,5 năm để hoàn thành chương trình cử nhân, 12-15 tháng để hoàn thành chương trình thạc sĩ. trình độ tiến sĩ. Tổng lượng kiến ​​thức con bạn tiếp thu vẫn đầy đủ như các chương trình ở Anh, Úc, Mỹ.

Con bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tìm việc làm trong các tổ chức đa quốc gia trên khắp thế giới, trở thành công dân của thế giới. Mặc dù du học sinh tại Singapore không thể đi làm thêm nếu tập trung vào việc học nhưng sau khi tốt nghiệp, cơ hội kiếm được việc làm và định cư tại Singapore là rất cao. Hơn nữa, các trường tại Singapore có liên kết với nhiều tập đoàn lớn, giúp con bạn có thể thực tập và làm việc không chỉ tại Singapore mà còn ở các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc…

Xem thêm bài viết hay:  Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng In Logo, Khắc Tên Giá Rẻ Tại Xưởng

việt lâm thái tập đoàn long

Con bạn sẽ có cơ hội giành được học bổng xuất sắc khi học tập tại Singapore. Với bảng điểm đẹp, trình độ tiếng Anh tốt và nhiều hoạt động ngoại khóa, con bạn có thể giành được suất học bổng giá trị cho riêng mình.

Trước hết, con bạn sẽ được học tập trong một môi trường hoàn toàn an toàn. Singapore được coi là một trong những quốc gia sạch và đáng sống nhất hành tinh với thể chế chính trị ổn định. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình du học tại Singapore.

Trên đây là những gì con bạn sẽ nhận được khi học tập tại Singapore. Có thể khẳng định rằng giáo dục tại Singapore sẽ mang lại cho con bạn kết quả học tập tương tự như tại Anh, Úc, Mỹ với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn xin visa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ASCI đã dành mọi nguồn lực của mình để đảm bảo tương lai thành công cho sinh viên Việt Nam thông qua các chương trình du học và trao đổi văn hóa.

VP Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa Hải Phòng VP: 41 Trần Phú, Ngô Quyền, VP HCM: 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 Hotline: 0944.788.798

Xem thêm bài viết hay:  Top 60 hình nền Real Madrid full HD chất lượng nhất

Bạn thấy bài viết Du học Singapore: Có đáng để đầu tư tiền bạc? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore: Có đáng để đầu tư tiền bạc? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore: Có đáng để đầu tư tiền bạc? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận