Du học Singapore muốn học bậc cao hơn cần chú ý điều gì?

Đi du học Singapore nếu muốn học lên bậc cao hơn thì phải làm những gì, cần những thủ tục gì là điều mà nhiều du học sinh thường băn khoăn để có một lộ trình học tập an toàn và đảm bảo suốt chặng đường dài. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Những năm gần đây, sinh viên Việt Nam chuộng du học Singapore hơn là du học châu Âu, châu Mỹ như trước đây. Xu hướng này đang phát triển bởi Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới với chất lượng giáo dục tốt nhưng chi phí học phí và sinh hoạt không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như văn hóa sinh viên Việt Nam toàn cầu.

Về phía du học sinh, sau khi hoàn thành khóa học, nhiều bạn có định hướng học lên cao và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Singapore. Vì vậy, nếu muốn du học Singapore bậc cao hơn, du học sinh cần chuẩn bị những thủ tục gì, có cần gia hạn visa không?

Muốn du học Singapore bậc cao hơn cần chú ý những gì?

chương trình đào tạo

Theo luật giáo dục mới nhất, sinh viên quốc tế thường phải ký hợp đồng theo từng cấp học. Điều này có nghĩa là đối với mỗi khóa học tại một trường tư thục, sinh viên quốc tế sẽ phải ký tên cho từng cấp độ chứ không phải toàn bộ khóa học. Nếu bạn quyết định học tiếng Anh và sau đó học đại học và sau đó là cử nhân, thì bạn cần thực hiện thủ tục học tiếng Anh riêng cho khóa học đó. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ tiếp tục đăng ký vào khóa học cao đẳng và đại học tiếp theo.

Xem thêm bài viết hay:  Những từ vựng Tiếng Anh bắt đầu bằng chữ F thông dụng

Hộ chiếu

Về thị thực, Cục quản lý xuất nhập cảnh cũng chỉ cấp thị thực cho từng bậc học như đăng ký khóa học. Vì vậy, nếu muốn học lên cấp độ cao hơn, bạn phải học lại thủ tục như ở cấp độ đầu tiên.

Nếu gặp quá nhiều khó khăn, bạn liên hệ với phòng quản lý sinh viên của trường để được hỗ trợ. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ về các thủ tục đáp ứng các yêu cầu để tiếp tục học lên bậc học cao hơn. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ hỗ trợ tài trợ cho sinh viên để đảm bảo quá trình gia hạn visa diễn ra suôn sẻ.

Vì mọi thủ tục rắc rối nhưng ai cũng tuân theo một quy trình nhất định nên du học sinh cần chủ động để không bỏ lỡ thời hạn nhập học tiếp theo và tiết kiệm thời gian.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích mà mình muốn chia sẻ với các bạn về du học Singapore và muốn học lên bậc cao hơn, những điều cần lưu ý về chương trình học, cũng như thủ tục visa. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết được vướng mắc và giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh nhất.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình Du học Singapore, hãy đăng ký tư vấn hoặc gọi đến hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Singapore muốn học bậc cao hơn cần chú ý điều gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore muốn học bậc cao hơn cần chú ý điều gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore muốn học bậc cao hơn cần chú ý điều gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận