Du học Singapore nên chọn trường nào?

Du học Singapore nên chọn trường đại học nào là câu hỏi bắt buộc khi tìm kiếm thông tin du học Singapore. Ngoài trường quốc lập, niềm tự hào của ngành giáo dục Singapore, các trường tư thục tại quốc gia này cũng là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều phụ huynh trên thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu chọn trường nào để du học Singapore, bạn cần tìm hiểu trước những thông tin cần thiết để chắc chắn rằng mình phù hợp với nhu cầu trong hành trình du học Singapore của mình.

Du học Singapore nên chọn trường nào, dưới đây là những trường tư thục tại Singapore giúp học sinh có cơ hội giao lưu văn hóa và học tập tại những ngôi trường nổi tiếng thế giới từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… với mức học phí phải chăng. Trong quá trình tìm hiểu nên chọn trường nào để du học Singapore, bạn cũng sẽ được hiểu rõ hơn về chuyên ngành mà mình dự định theo học như marketing, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn trường du học Singapore cung cấp các câu hỏi như:

 • khóa học
 • Mức độ công nhận văn bằng
 • Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng học, thiết bị dạy học, thư viện, máy vi tính, phòng thí nghiệm, v.v.
 • Các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm chỗ ở, điều kiện visa…

Để hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong quá trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi du học Singapore nên học trường nào, chính phủ Singapore đã thành lập chứng chỉ Edutrust (tiền thân là Casetrust) dành cho các cơ sở giáo dục tư thục. Chỉ những tổ chức tư nhân đáp ứng các tiêu chí sau mới có thể chấp nhận sinh viên quốc tế:

 • Chính sách học tập rõ ràng
 • Chế độ và chính sách đãi ngộ rõ ràng cho học viên
 • Công khai chất lượng dạy và học tại các cơ sở tư thục
 • Chất lượng giáo viên
Xem thêm bài viết hay:  Cách thức kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng

Thông qua Edutrust, học sinh và gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giáo dục, các chính sách quản lý bảo vệ quyền lợi và phúc lợi tốt nhất mà nhà trường mang lại cho các em. Vậy nên chọn trường nào để du học Singapore đã được tổ chức Edutrust chứng nhận để đảm bảo quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.

Du học Singapore nên chọn trường có chứng chỉ Edutrust

Trong Edutrust, các trường bắt buộc phải đáp ứng hai điều kiện:

1. Chính sách Bảo vệ Học sinh (SPS)

 • Tài khoản học phí sinh viên (ESCROW) được quản lý bởi DBS Bank và HSBC

Học phí mà sinh viên trả cho các trường tư thục sẽ được giám sát bởi một bên thứ ba được chỉ định bởi Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore, DBS và HSBC cùng tham gia vào chương trình Tài khoản Học phí Sinh viên (Ký quỹ).

Khi các trường tư đáp ứng đủ điều kiện mở tài khoản, định kỳ các ngân hàng này sẽ hoàn trả học phí cho các trường đó. Ngược lại, khi nhà trường không còn khả năng kinh doanh do phá sản và/hoặc đình chỉ hoạt động hoặc không có khả năng bồi thường cho sinh viên hoặc hoàn trả học phí theo phán quyết của Tòa án Singapore.

Tìm hiểu thêm Chi phí du học Singapore là bao nhiêu?

 • Bảo hiểm học phí sinh viên được quản lý bởi Công ty Thu nhập NTUC.
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm sữa chua nha đam: Ngon, thanh mát, tại nhà

Sinh viên được hoàn trả học phí đã đóng trước cho Nhà trường trong các trường hợp sau:

 • Khi cơ sở giáo dục tư thục không còn khả năng duy trì hoạt động do bị phá sản, đình chỉ hoạt động hoặc không có khả năng bồi thường, hoàn trả học phí cho sinh viên theo phán quyết của tòa án Singapore.
 • Khi một học sinh chết hoặc bị tàn tật hoàn toàn và vĩnh viễn.

2. Hợp đồng sinh viên.

Trong thỏa thuận này, nhà trường phải cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng nhất có thể cho sinh viên nước ngoài khi nhập học, bao gồm học phí, ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học, thiết bị do nhà trường cung cấp, cấp độ và các quy tắc trong trường hợp cần hoàn trả học phí. phí, v.v.

Ngoài Edutrust, các tổ chức tư nhân được khuyến khích đạt Chứng chỉ Siêu Chất lượng Singapore (SQC) do SPRING Singapore giám sát, nhằm mục đích tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất, tiếp tục mở rộng phạm vi giáo dục về tình dục hoàn hảo.

lap-đồng hồ-truong-mdis

Quang cảnh MDIS Singapore

Để đi du học Singapore, bạn nên chọn trường có Chứng chỉ chất lượng vượt trội của Singapore (SQC), đây được coi là minh chứng cho thấy các trường tư thục đã đạt được hiệu quả kinh doanh cao như thế nào. Chứng nhận này cũng được xem là một cơ hội để các trường nhận được sự tin tưởng và công nhận của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldridge của Hoa Kỳ, Giải thưởng Chất lượng Châu Âu, Giải thưởng Chất lượng Nhật Bản và Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc của Úc, tạo dựng niềm tin và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu chọn trường nào du học singapore. Tất cả các Học viện Tư thục Chất lượng Hàng đầu (SQC) của Singapore đều được đánh giá dựa trên thành tích đạt được trong SQCs ở các lĩnh vực như lãnh đạo tổ chức, quản lý nguồn nhân lực và các quy trình đào tạo kinh doanh của trường được đăng ký và chứng nhận bởi các cơ quan chính phủ có thẩm quyền và cung cấp đầy đủ của các dịch vụ sinh viên.

Xem thêm bài viết hay:  Khám phá làng rau Trà Quế Hội An – Điểm đến được công nhận là di sản quốc gia

Đây cũng là một trong những khía cạnh cần lưu ý khi chọn trường du học Singapore bởi nếu học tại trường có chứng chỉ SQC, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Ưu tiên trong quá trình đăng ký ID sinh viên.
 • Thời gian xem xét nhanh hơn.
 • Miễn phí đặt cọc cho sinh viên quốc tế.
 • Nhận hỗ trợ xúc tiến ở nước ngoài từ Cục Kinh doanh Quốc tế Singapore và Tổng cục Du lịch Singapore.

Tìm hiểu thêm về các trường du học tại Singapore. Hoặc liên hệ với chuyên gia tư vấn của ASCI để được tư vấn miễn phí.

Bạn thấy bài viết Du học Singapore nên chọn trường nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore nên chọn trường nào? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore nên chọn trường nào? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận