Du học Singapore ngành Marketing cần những điều kiện gì, chi phí bao nhiêu?

Singapore là quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu khu vực và thế giới. Điều này bao gồm các trường chuyên về tiếp thị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về chi phí và điều kiện du học ngành marketing tại Singapore nhé!

1. Học phí ngành Marketing tại Singapore

Cũng như nhiều ngành học khác, chi phí du học marketing ở nước ngoài phụ thuộc nhiều vào thời gian học và bậc học mà bạn theo học. Thông thường, học phí ở bậc đại học là từ 25.000 đến 30.000 SGD; với bậc cao đẳng từ 10.000 SGD đến 12.000 SGD.

Ngoài học phí, sinh viên quốc tế cũng cần phải trả thêm phí hoạt động hàng tháng. Theo kết quả của một số nghiên cứu gần đây, chi phí sinh hoạt hàng tháng cho sinh viên quốc tế dao động từ 750 đến 1500 SGD.

Nhìn chung, học phí du học ngành marketing tại Singapore mình gợi ý là ở mức trung bình, vì tùy từng trường mà học phí sẽ khác nhau. Đối với chi phí sinh hoạt hàng tháng, chúng sẽ phụ thuộc phần lớn vào số tiền mỗi sinh viên chi tiêu.

2. Điều kiện du học Singapore ngành marketing

Những năm gần đây, chính phủ Singapore thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại đây, chính vì vậy nhiều phụ huynh và học sinh đổ xô đến đất nước này để du học.

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí cẩm nang khám phá đồi cỏ hồng Đà Lạt chi tiết từ A đến Z

Một vài điều kiện du học Singapore:

  • Hết lớp 9 trở lên

Thông thường, học sinh quốc tế hoàn thành lớp 9 được xem xét cho các khóa học dự bị đại học trước khi họ có thể vào đại học. Và những em học xong 12 lớp sẽ vào ngay chương trình đại học thay vì lớp dự bị.

  • Không cần chứng minh tài chính

Có thể nói một trong những ưu điểm khi du học Singapore là sinh viên nước ngoài không cần phải chứng minh tài chính quá phức tạp như khi du học tại các nước Âu Mỹ.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về du học ngành marketing tại Singapore, điều kiện ra sao, chi phí bao nhiêu. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Singapore.

Để nhận được tư vấn miễn phí về chương trình Marketing tại Singapore, hãy đăng ký tư vấn hoặc gọi đến hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Singapore ngành Marketing cần những điều kiện gì, chi phí bao nhiêu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore ngành Marketing cần những điều kiện gì, chi phí bao nhiêu? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore ngành Marketing cần những điều kiện gì, chi phí bao nhiêu? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận