Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics học trường nào mới tốt?

Du học Singapore ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một trong những chủ đề được nhiều bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Trước nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực logistics ngày càng lớn, nhiều du học sinh đã lựa chọn theo học ngành này để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vậy du học Singapore ngành quản lý chuỗi cung ứng và logistics nên học trường nào tốt nhất?

1. Học viện Kaplan

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ du học Singapore cấp bằng Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, Kaplan chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất để phụ huynh và học sinh cân nhắc lựa chọn.

Học viện Kaplan không chỉ có những ưu điểm vượt trội như tỷ lệ nhập học thấp, chương trình cấp bằng kép và mức học phí thấp so với các trường khác, phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên ở nhiều mức độ khác nhau.

Tại Kaplan, bạn không chỉ có cơ hội lựa chọn ngành logistics mà còn có cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành học khác nhau như: tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn,…

2. Đại học Curtin ở Singapore

Đại học Curtin Singapore là ngôi trường chất lượng rất phù hợp cho các bạn du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics. Khi chọn ngôi trường này, bạn sẽ được giảng dạy và học tập dựa trên hệ thống giáo dục của Đại học Curtin tại Úc. Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành khóa học.

Xem thêm bài viết hay:  Review tất tần tật Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt – Điểm đến hot nhất hiện nay

Có bằng tốt nghiệp từ trường này, bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng tốt nhất yêu cầu.

3. Học viện quản lý Singapore

Nhắc đến trường đào tạo ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng chất lượng cao hiện nay, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Singapore Institute of Management.

Đây là học viện đã 7 năm liền được công nhận là ngôi trường tốt nhất đảo quốc sư tử và là đối tác xuất sắc của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Hiện tại, các thực tập sinh quản lý Singapore được đào tạo về logistics thông qua 2 chương trình:

  • Bậc Cử nhân: Sinh viên sẽ học chương trình logistics gốc của Đại học Rmit.
  • Thạc sĩ: theo hệ thống thạc sĩ, học viện sẽ đào tạo sinh viên nước ngoài và trong nước theo chương trình của Đại học Warwick.

Gần đây, nó đã được xếp hạng trong số ba trường quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần hàng đầu tại Singapore.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học mới nhất tại Singapore, vui lòng liên hệ ASCI hotline 0944788798 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Bạn thấy bài viết Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics học trường nào mới tốt? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics học trường nào mới tốt? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics học trường nào mới tốt? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận