Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore là quốc gia châu Á được cả thế giới biết đến với chất lượng giáo dục tốt và hiện đại. Một trong những ngành học hot nhất tại đảo quốc sư tử là ngành quản trị khách sạn và nhà hàng.

Hầu hết các bạn học sinh khi quyết định du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn đều phân vân và lo lắng không biết nên chọn trường nào. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách một số trường quản lý khách sạn tại Singapore.

Học viện Cao đẳng SHRM

Học viện SHMR là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore. Với hệ thống nhà bếp, phòng mẫu khách sạn và các cơ sở vật chất khác, Học viện SMR ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Wire cũng là một trong số ít trường tại Singapore có hợp tác với các trường đại học nước ngoài để cung cấp chương trình cử nhân quản lý nhà hàng khách sạn.

Bước vào SHRM College, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp này. Với môi trường giáo dục thuận tiện, an toàn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, SHRM College luôn là sự lựa chọn đúng đắn của du học sinh. Ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức trên lớp, bạn sẽ được tham gia kỳ thực tập 6 tháng tại các nhà hàng khách sạn 5 sao tại Singapore với mức lương từ 800 – 1500 SGD/tháng tùy theo năng lực của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Cẩm nang khám phá Hội An về đêm tuyệt đẹp – Những trải nghiệm thú vị không nên bỏ lỡ

Mức học phí bạn phải đóng cho khóa học là: SGD 5,000 – SGD 20,400.

Học viện quản lý Nanyang NIM là trường đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Singapore. Đây cũng là ngôi trường xếp thứ 7 trong số hàng nghìn trường đại học tại đảo quốc này (theo JobsCentral, 2011). Nanyang thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống hội trường hiện đại mô phỏng theo nhà hàng, khu lễ tân… cùng hệ thống phòng máy tính lớn để học OPERA và phần mềm Amadeus, phần mềm mà các khách sạn tốt nhất thế giới sử dụng để phát triển. Cũng như SHRM College, sinh viên theo học tại đây cũng sẽ được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi, giải trí, resort… với mức lương từ 800 – 1500 SGD/tháng.

Mức học phí bạn phải đóng cho khóa học là: 8.800 SGD – 26.800 SGD.

Học viện EASB là một trong bốn học viện nổi tiếng nhất tại Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm và hệ thống giáo dục chất lượng bao gồm 30 chuyên ngành và 2 cơ sở.

Đây cũng là học viện hàng đầu của Singapore về quản lý khách sạn và nhà hàng. Sinh viên sau khi hoàn thành năm thứ hai học bộ môn này có thể chuyển tiếp sang học năm cuối tại Vương quốc Anh. Trong 30 tháng du học Singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại EASB, sinh viên sẽ hoàn thành 6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn với mức lương tối thiểu 500 SGD/tháng.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận khổ cuối của Bài thơ Tây Tiến(hay nhất)

Mức học phí bạn phải đóng cho khóa học là: 12.800 – 26.800 SGD.

Ngan-kuan-li-khach-san-thai-singapore

Học viện MDIS là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên và lâu đời nhất tại Singapore. Đây cũng là tổ chức đầu tiên được công nhận bởi Singapore Quality Class for Private Education (PEO). Bên cạnh các chuyên ngành khác, quản lý nhà hàng khách sạn là một chuyên ngành được đánh giá cao với chất lượng học tập tốt tại MDIS. Với tiêu chí coi trọng thực hành, học viên sẽ được đi thực tập trong suốt thời gian khóa học với mức lương 800 SGD/1 tháng tùy theo khả năng.

Mức học phí bạn phải đóng cho khóa học là: SGD 2,247 – SGD 27,499.

Đây là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về giáo dục (theo Thompson II Essential Indicators). Đặc biệt, năm 2015, JCUS tự hào là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star về quyền lợi của học sinh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy, theo khảo sát của World Universities Guide 2006, trường nhận được 5 sao, theo khảo sát của World Universities Guide, JCUS xứng đáng là nơi học tập tin cậy của bạn. Hiện tại, JCUS cung cấp nhiều khóa học khác nhau, trong đó Quản lý Nhà hàng và Khách sạn là một trong những khóa học có chất lượng cao nhất. Thông qua chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên sẽ hoàn thành 6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn ở Singapore và nước ngoài như: Hong Kong, Bangkok, Beijing, Shanghai, Macau…

Xem thêm bài viết hay:  Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 trong Tiếng Anh là gì?

Mức học phí bạn phải đóng cho khóa học là: SGD 16,717 – SGD 50,153.

Du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt, chương trình đào tạo thiết thực mà còn bởi cơ hội việc làm lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi và được tư vấn miễn phí.

Bạn thấy bài viết Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận