Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm

Singapore là quốc gia có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn môi trường du học như không cần xin visa, thủ tục thuận tiện, chi phí thấp,… Vì vậy, đây là quốc gia thu hút đông đảo sinh viên nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam. Du học Singapore ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành học phổ biến tại quốc gia này.

Ngành du lịch của Singapore đã tăng trưởng đáng kể trong những năm qua, với 17 triệu khách du lịch đến đảo quốc này vào năm 2015 và khoảng 400 nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ liên quan. Vì vậy, Singapore đang rất cần nguồn lao động phục vụ cho khu vực này.

Môi trường học tập thân thiện, chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất chất lượng cao cùng hệ thống không gian học tập đầy đủ chức năng khiến du học Singapore trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích ngành quản trị kinh doanh. Theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore, bạn không chỉ có được cơ hội việc làm hấp dẫn mà còn có cơ hội hoàn thành chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại các khách sạn nổi tiếng ở Singapore và hơn thế nữa. Thực hành này sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

  • Thu nhập ổn định: trong thời gian thực tập bạn sẽ nhận được mức lương từ 600-1200 SGD/tháng tùy theo năng lực của bạn.
  • Kiến thức thực tế: một kỳ thực tập tại một ngành có tính chuyên nghiệp cao như quản lý khách sạn sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến ​​thức thực tế. Như vậy, kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ được hình thành.
  • Kinh nghiệm làm việc: Hầu hết các nhà tuyển dụng ngày nay đều yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Một kỳ thực tập sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm làm việc quý giá mà không khóa học nào khác có được.
Xem thêm bài viết hay:  Ứng Duy Kiên – Đạo diễn trẻ tài năng đằng sau thành công của loạt MV đình đám làng nhạc Việt

Du học Singapore 1

Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất về khóa học quản lý khách sạn tại Singapore, chúng tôi xin cung cấp thông tin về một số trường đào tạo khóa học quản lý khách sạn tại quốc gia này:

1. Học Viện Quản Lý Giáo Dục Đông Á EASB

Đây là một trong ba trường đại học nổi tiếng nhất ở Singapore. Nhờ sự đảm bảo về chất lượng, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Học viện EASB tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Hiện nay, Học viện EASB có quan hệ rất chặt chẽ với các công ty, tổ chức du lịch lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và hưởng mức lương tối thiểu 600 SGD mỗi tháng.

2. Cao đẳng Quốc tế OSAC

Đây là trường quản lý khách sạn được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân Edutrust của Singapore. Nhờ hệ thống thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên Cao đẳng Quốc tế OSAC sẽ có cơ hội thực tập trong 6 tháng với mức lương 500-800 SGD/tháng.

3. Học viện Giáo dục và Đào tạo NTEI

STEI là một trong số ít trường đào tạo quản lý khách sạn rất uy tín tại Singapore. Có tới 80% sinh viên của trường theo học ngành liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn. Sau khi hoàn thành khóa học, trường sẽ bắt buộc bạn hỗ trợ việc làm tại các khách sạn, resort 5 sao tại Singapore hoặc sang Canada học tập và làm việc theo chương trình dự bị của trường nếu bạn có nhu cầu học lên cao. Cũng như các trường khác, STEL Academy cũng có chương trình thực tập hưởng lương dành cho tân sinh viên với mức lương lên đến 1200 SGD/tháng.

Xem thêm bài viết hay:  Chỉ số EQ bao nhiêu là cao? Bao nhiêu là thấp?

Du học Singapore Hotel Management là cơ hội tốt nhất giúp bạn vừa học vừa làm.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển nhượng và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín nhất và có nhiều quyền lợi nhất cho học sinh khi đăng ký tư vấn với tổ chức này.

chân trang singapore

Bạn thấy bài viết Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận