Du học Singapore trường tư thục, tại sao hot?

Du học Singapore là lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học thuận lợi và chất lượng. Du học Singapore tại các trường công lập là ước mơ của tất cả du học sinh khi đến Singapore, tuy nhiên điều kiện để được nhập học tại các trường này không hề dễ dàng. Vì vậy, nếu không vào được các trường công lập, bạn hoàn toàn có thể du học Singapore ở trường tư thục với sự đầu tư bài bản với chương trình học chuẩn quốc tế không thua kém các trường công lập.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về lý do học sinh Việt Nam chọn trường tư thục khi sang du học Singapore.

Du học Singapore tại trường tư thục

Đầu tiên, không chỉ có học sinh Việt Nam tham gia vào việc chọn trường tư thục tại Singapore mà còn có rất nhiều học sinh nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Nguyên nhân là do các trường ĐH, CĐ công lập hàng năm có rất ít chỉ tiêu xét tuyển nhưng điều kiện xét tuyển lại rất cao. Vì vậy, du học Singapore tại một trường tư thục cũng là con đường nên đi nếu bạn muốn tiếp thu một trong những nền giáo dục chất lượng nhất thế giới.

Ngoài tiêu chí về tài chính hay một số yêu cầu về hồ sơ, du học sinh muốn vào trường công phải vượt qua các kỳ thi vô cùng cạnh tranh. Như vậy, để có thể theo học tại một trường công lập, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về học vấn, thành thạo tiếng Anh, có tài chính và tất nhiên là một chút may mắn.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách săn voucher vé xem phim ưu đãi cực sốc

Không giống như các trường công lập, điều kiện tuyển sinh của các trường tư thục tự do hơn nhiều. Hầu hết các trường này không đặt ra những tiêu chí quá khắt khe cho du học sinh. Đồng thời, về chất lượng giáo dục, hệ thống trường tư thục đạt chuẩn quốc tế không thua kém gì so với hệ thống trường công lập.

Một số lợi ích khi du học Singapore tại trường tư thục

1. Chất lượng giáo dục

Như đã báo cáo trước đây, hệ thống giáo dục tại các trường này ở mức phù hợp, chương trình giảng dạy được kiểm soát bởi hiệp hội các trường ngoài công lập CPE.

2. Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe

Mặc dù chất lượng giáo dục được đánh giá cao nhưng các trường tư thục của Singapore tương đối dễ dàng để được nhận vào học. Du học sinh chỉ cần có học lực trung bình khá là có thể đăng ký dự thi và học tại trường.

3. Rút ngắn thời gian lấy bằng

Hầu hết các trường tư thục tại Singapore đều liên kết với các hệ thống giáo dục danh tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và nhận bằng tốt nghiệp của các trường này. Ngoài ra, thời gian tốt nghiệp tại trường này rất ngắn, chỉ khoảng 2-3 năm là bạn đã có trình độ học vấn cao hơn và có cơ hội học lên chương trình tiến sĩ.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình học trường tư thục tại Singapore, vui lòng đặt lịch tư vấn hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Quy trình nhập học tại JCU Singapore

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Singapore trường tư thục, tại sao hot? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Singapore trường tư thục, tại sao hot? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Singapore trường tư thục, tại sao hot? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận