Du Học

Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học Singapore vừa học vừa làm là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đi du học nhưng hạn chế về chi phí.

Giới thiệu về chương trình du học Singapore

Thuận lợi

 • Tiết kiệm chi phí học tập.
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • Cải thiện khả năng tiếng anh của bạn một cách nhanh chóng.
 • Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế khi học tập.
 • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý rủi ro …
 • Mở rộng các mối quan hệ, hòa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia.
 • Sở hữu bằng cử nhân và cao đẳng có giá trị quốc tế.
 • Cơ hội việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp được hưởng mức lương từ 1.500 – 2.000 SGD / tháng.

Những lợi ích thiết thực trên chính là lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chương trình du học Singapore. Singapore là một trong những quốc gia tiêu biểu có chương trình đào tạo linh hoạt này. Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn nhầm lẫn giữa chương trình du học Singapore vừa học vừa làm vừa học vừa làm. Trên thực tế, hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau.

Phân biệt du học Singapore vừa học vừa làm và du học vừa làm vừa học

Nếu bạn muốn đi du học và đi làm thêm thì Singapore không phải là một quốc gia lý tưởng. Vì chính phủ Singapore có quy định rất nghiêm ngặt về việc làm thêm cho du học sinh. Đặc biệt, nghiêm cấm việc cố tình lấy lý do đi du học để trốn đi làm thêm. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một công việc làm thêm trong thời gian còn là sinh viên tại Singapore là rất khó. Đặc biệt nếu bạn không nhận được thư giới thiệu từ trường.
Trong khi đó, hình thức du học Singapore vừa học vừa làm lại hoàn toàn khác. Hình thức này được chính phủ Singapore công nhận và được tài trợ bởi trường đại học bạn theo học. Các khóa học theo chương trình này được thiết kế với một nửa thời gian học lý thuyết. Thời gian còn lại, bạn sẽ được đi thực tập toàn thời gian tại các công ty, doanh nghiệp liên kết với trường. Đồng thời được hưởng nguyên lương theo năng lực.
Một trong những chuyên ngành dễ đi du học khi làm việc tại Singapore là quản trị du lịch và khách sạn. Ngành học này được ưa chuộng vì mức lương khá cao từ 600SGD – 1200 SGD / tháng cho việc thực tập hưởng lương của sinh viên. Singapore là quốc gia có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn, đại lý du lịch tại đảo quốc này luôn sẵn sàng chào đón những sinh viên có kiến ​​thức và năng lực chuyên môn.
Theo học ngành du lịch – khách sạn tại Singapore, bạn có cơ hội làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế từ 4 đến 5 sao, nhà hàng cao cấp. Đồng thời, môi trường làm việc cũng rất năng động, linh hoạt và thuận tiện cho việc học tập.
Chương trình cao đẳng: sinh viên sẽ học 2 kỳ mỗi năm. 1 học kỳ chuyên ngành với thời gian 6-8 tháng và 1 kỳ thực tập hưởng lương.
Chương trình cử nhân Úc, Anh, Pháp tại Singapore: gồm 3 học kỳ chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ 800 – 1200 SGD / tháng.

Du học Singapore vừa học vừa làm ngành du lịch - khách sạn được nhiều sinh viên lựa chọn.

Du học Singapore vừa học vừa làm ngành du lịch – khách sạn được nhiều sinh viên lựa chọn.

Điều kiện du học Singapore vừa học vừa làm

Khi lựa chọn hình thức du học Singapore vừa học vừa làm. Điều kiện du học sinh cần đáp ứng thấp hơn nhiều so với du học theo hình thức thông thường. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tuổi từ 17 đến 28 tuổi
 • Đã hoàn thành chương trình lớp 10 Việt Nam.
 • Tình trạng sức khỏe tốt
 • Không tiền án tiền sự, nhân thân tốt
 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOELF

Có thể thấy, điều kiện du học Singapore vừa học vừa làm là rất dễ đáp ứng. Tuy nhiên, đảo quốc sư tử nổi tiếng là một quốc gia an toàn. Vì vậy, những trường hợp có tiền án, tiền sự dù rất nhỏ cũng sẽ không có cơ hội xin visa du học Singapore. Ngoài ra, du học Singapore vừa học vừa làm không có yêu cầu quá khắt khe về tiếng Anh nên những bạn có khả năng tiếng Anh không quá tốt cũng có cơ hội du học Singapore theo hình thức này.

Du học Singapore vừa học vừa làm ngành du lịch

Du lịch là một ngành có tiềm năng phát triển cao không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Hàng năm nước ta đón hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là ngành tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.
Tuy nhiên, lực lượng lao động của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của ngành. Các chương trình đào tạo chưa thật sát với thực tế của ngành. Chính vì vậy, nhiều học sinh, sinh viên ngày càng quan tâm đến việc đi du học ngành Du lịch – Khách sạn tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại hơn. Một trong số đó là Singapore, quốc đảo sư tử với ngành du lịch sôi động và phát triển mạnh mẽ.

Các trường đại học Singapore có chương trình vừa học vừa làm

Tại Singapore, sinh viên có thể học thực tập hưởng lương tại nhiều trường đại học khác nhau. Các trường đều có chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Có thể nói, du học Singapore là lựa chọn tốt nhất cho các bạn du học sinh muốn tiết kiệm chi phí du học.
Sau đây là danh sách một số trường đại học tại Singapore có chương trình vừa học vừa làm chất lượng dành cho sinh viên quốc tế. Các trường này đều có mức học phí hợp lý, thời gian đào tạo ngắn. Sinh viên nhanh chóng được thực tập tại các công ty liên kết. Mức lương nhận được trong quá trình thực tập có thể lên đến 20 triệu đồng.

Thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

Thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

Đại học James Cook

Du học Singapore vừa học vừa làm tại Đại học James Cook, sinh viên có thể nhận được bằng cấp của Úc với học phí rất phải chăng. Chất lượng giảng dạy của chương trình được chứng nhận bởi các chứng chỉ EduTrust Star và SQC STAR.
Đại học James Cook được biết đến là một trong những trường đại học danh giá nhất tại Singapore. Ưu điểm của chương trình vừa học vừa làm từ Đại học James Cook là thời gian học ngắn, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Úc với mức học phí Singapore và nhận bằng kép do Đại học James Cook Úc cấp sau khi tốt nghiệp. Nghiệp.

HTMi Singapore

Mặc dù tọa lạc tại Đảo quốc Sư tử nhưng khi học tập tại HTMi Singapore, sinh viên vẫn nhận được bằng kép của Thụy Sĩ. Điều này giúp ích cho những sinh viên muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Thụy Sĩ nhưng kinh phí hạn hẹp. Chương trình đào tạo tại HTMi được thiết kế với lộ trình phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại Thụy Sĩ và lấy bằng kép HTMi Thụy Sĩ và Ulster Vương quốc Anh.
Không chỉ vậy, sinh viên còn được thực tập hưởng lương tại các công ty Thụy Sĩ với mức lương tối thiểu từ CHF 2.200 / tháng (chưa bao gồm ăn ở, thuế & bảo hiểm). Với 6 tháng thực tập, có thể tiết kiệm được 6.500 CHF.

MDIS – Viện Phát triển Quản lý Singapore

MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Lợi nhuận từ hoạt động của MDIS sẽ được tái đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô đào tạo. Vì vậy, mức học phí sẽ rất hợp túi tiền của du học sinh. Khi theo học tại MDIS, sinh viên được ở ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đi lại.

EASB – Viện Quản lý Đông Á

Học viện quản lý EASB với hơn 30 năm hoạt động đã trở thành một trong những học viện hàng đầu tại Singapore. Học viện chuyên đào tạo các ngành quản trị từ cao đẳng, đại học đến cao học các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Du lịch Khách sạn …
Khi theo học tại EASB, sinh viên được học tập và thực hành tại khu học xá Balestier với trung tâm đào tạo nghiệp vụ khách sạn mô phỏng một khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn liên kết chặt chẽ với các công ty, nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Singapore. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và thực tập khi học tập tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Mức lương thực tập của sinh viên sẽ dao động từ 800 – 1.000 SGD.

Học viện EASB là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore.

Học viện EASB là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore.

Học viện PSB

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại đảo quốc sư tử. PSB được biết đến với chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên ra trường có nhiều lợi thế về lực lượng lao động. Không chỉ vậy, trường còn có nhiều chương trình cấp bằng liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Úc và Anh.
PSB đã nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm uy tín (chứng nhận của chính phủ Singapore về chất lượng giáo dục hàng đầu). Với hai cơ sở trong cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, PSB tự hào có thể mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Theo thống kê, có tới 87% sinh viên PSB ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng.

Dimensions International College

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions được thành lập vào năm 1980. Đây cũng là một trong những trường lớn nhất tại Singapore. Dimensions International College có tổng số gần 100 phòng học, 6 phòng thực hành và các trang thiết bị khác như thư viện, phòng thực hành …
Ngoài ra, trường còn có 3 khu học xá tọa lạc tại các vị trí trung tâm của Singapore. Dimensions International College cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc đại học đến thạc sĩ với hơn 2500 học sinh, sinh viên đang theo học.
Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Singapore vừa học vừa làm. Những bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chương trình du học phù hợp với mức học phí vừa phải thì nên cân nhắc hình thức du học vừa làm vừa học.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_3_plain]

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_1_plain]

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_2_plain]

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_2_plain]

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_3_plain]

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#học #Singapore #vừa #học #vừa #làm #hưởng #lương #hấp #dẫn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button